Review Đại học FPT – Giải đáp mọi thắc mắc thường gặp

Trường Đại học FPT kiến thiết xây dựng chương trình giảng dạy và quy trình huấn luyện và đào tạo của mình tuân thủ theo những chuẩn nội dung :+ ACM+ ITSS

+ ABET

Năm năm ngoái, Đại học FPT vừa hoàn tất tái kiểm định QS và tăng từ 408 điểm năm 2012 lên 472 điểm. Trong đó đạt Năm sao cho bốn tiêu chuẩn quan trọng :Năm 2012, Trường đã trở thành trường Đại học Nước Ta tiên phong chính thức được công nhận xếp hạng quốc tế Ba Sao ( * * * ) theo chuẩn QS Stars – một trong những chuẩn xếp hạng số 1 dành cho những trường đại học trên toàn quốc tế .+ Đào tạo ( Teaching )+ Việc làm ( Employability )+ Cơ sở vật chất ( Facilities )+ Trách nhiệm Xã hội ( Social Responsibility ) .

Sau ba năm, Đại học FPT đã đi được hơn nửa chặng đường chinh phục Bốn sao (****) QS Stars.

4. Sinh viên Trường Đại học FPT khi tốt nghiệp có được bảo vệ việc làm tại Tập đoàn FPT không ?Theo xu thế lúc bấy giờ, những doanh nghiệp sẽ tuyển dụng nhân sự theo năng lực thực tiễn. Do đó, yếu tố quan trọng nhất là những em cần phải có năng lượng. Nếu xét theo tiêu chuẩn này thì chúng tôi tin chắc rằng sinh viên ĐH FPT sẽ có nhiều lợi thế .
Chẳng hạn như việc những em :
+ Sử dụng thành thạo hai ngoại ngữ .
+ Có gần một năm kinh nghiệm tay nghề thao tác trong thực tiễn tại những doanh nghiệp .
+ Được huấn luyện và đào tạo theo chương trình chuẩn hạng sang của quốc tế .

=> Đây là những lợi thế cạnh tranh để các em được nhận và được trả mức lương cao.

Thực tế, bản thân những đơn vị chức năng tuyển dụng thuộc Tập đoàn FPT cũng tuyển những người làm được việc. Chứ không hề vì Trường Đại học FPT mà tuyển những người không làm được việc. Chúng tôi tin cậy chất lượng đào tạo và giảng dạy của mình sẽ phân phối được nhu yếu những doanh nghiệp thuộc Tập đoàn FPT nói riêng và những tập đoàn lớn trong nước, quốc tế nói chung .

Phần 5: Review Đại học FPT – Tổng kết

ĐH FPT được xây dựng dựa trên Tập đoàn FPT mang theo hơi hướng đào tạo và giảng dạy của doanh nghiệp. Nên Đại học FPT không đơn thuần chỉ là một ngôi trường đào tại thông thường. Mà nó còn là nơi giúp bạn làm quen với một thiên nhiên và môi trường doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn có mong ước vào đây thì hãy tự tin để thắng lợi nhé ! Và mong bài viết Review Đại học FPT sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường .
Đọc thêm : https://thangvi.com/nganh-marketing-co-de-xin-viec-khong/

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *