Đại Học Greenwich Việt Nam Có Tốt Không, Hỏi Đáp,Tư Vấn, Giải Đáp Mọi Vấn Đề

Từng điều trong số những điểm kì lạ dưới đây có thể thấy ở một số trường đại học khác, tuy nhiên, duy nhất ngôi trường này lại hội tụ tất cả, khiến cho người nghe phải mắt tròn mắt dẹt. Ngôi trường được nhắc tới chính là Đại học Greenwich Việt Nam.

1. Học ở Việt Nam nhưng nhận bằng Anh Quốc

Nếu muốn chiếm hữu một tấm bằng quốc tế, không có cách nào khác, bạn sẽ phải “ thân chinh ” đi du học ở một quốc gia nào đấy trên quốc tế. Tuy nhiên, tại trườngĐại học Greenwich Nước Ta, sinh viên sẽ học tại Nước Ta và nhận bằng do Đại học Greenwich ở Anh cấp khi tốt nghiệp. Điều này làm giảm ngân sách học tập đáng kể cho những bạn sinh viên mong ước có một tấm bằng quốc tế để thao tác và học tập ở quốc tế hoặc những công ty quốc tế tại Nước Ta .

Bạn đang xem: đại học greenwich việt nam có tốt không

Nội dung huấn luyện và đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất tạiĐại học Greenwich Nước Ta được đánh giá và thẩm định, công nhận về chất lượng bởi những chuyên viên của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich ( Anh Quốc ).

2. Ở Việt Nam nhưng “phải” nói tiếng Anh

Điều kì khôi thứ 2 tại ngôi trường này là gì ? Là người Nước Ta, học tại Nước Ta nhưng khi học tạiĐại học Greenwich Việt Nambạn phải nói tiếng Anh, học bằng tiếng Anh, làm bài kiểm tra bằng tiếng Anh, thuyết trình bằng tiếng Anh …

Vì sao lại thế ? Bởi hàng loạt giáo trình và khung chương trình học tập đều do Đại học Greenwich ( Anh Quốc ) pháp luật. Bên cạnh đó, bạn hữu tại đây là những du học sinh đến từ nhiều nước trên quốc tế, giảng viên cũng là những thầy cô người quốc tế hoặc đi du học, định cư tại quốc tế trở lại Nước Ta.

3. Học 3 học kì thay vì 2 học kì

Hầu hết những trường Đại học đều chỉ có 2 học kì trong một năm học. Tại trườngĐại học Greenwich Việt Namcó 3 học kì mỗi năm, mỗi học kì lê dài 4 tháng. Sinh viên sẽ được nghỉ vào những đợt cuối học kì. Một điều mê hoặc nữa là sau khi kết thúc mỗi học kì, nhà trường sẽ chọn ra những sinh viên tiêu biểu vượt trội trong học tập và hoạt động giải trí để tôn vinh và vinh danh.

4. Không phải học các môn đại cương

Học Đại học khác với học trung học phổ thông một điểm rất lớn đấy là : Học đại cương. Đại cương gồm có những môn như Triết học Mac – Lenin, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Kinh tế chính trị … Những môn đại cương tại hầu hết những trường đại học chiếm 2 trên tổng số 4 năm học. Và hầu hết số sinh viên ứng dụng những môn học đại cương vào việc làm và đời sống rất ít, thậm chí còn là không sử dụng đến. Đào tạo theo triết lí giáo dục của Anh, tôn vinh tính thực tiễn trong giáo dục, sinh viên khi học tạiĐại học Greenwich Việt Namsẽ vào học thẳng chuyên ngành, không học đại cương. Bởi vậy, thời hạn học sẽ rút ngắn hơn so với nhiều trường khác .Xem thêm :

5. Sinh viên được chấm điểm thầy cô

Một điểm vô cùng đặc biệt tại trườngĐại học Greenwich Việt Nammà nhiều người phải giật mình đấy là sinh viên được “chấm điểm” thầy cô. Kết thúc mỗi kì học, sinh viên sẽ được nhận phiếu khảo sát chất lượng giảng viên. Sau khi sinh viên đánh giá giảng viên, giảng viên sẽ đánh giá từng sinh viên một. Hoạt động này giúp phòng đào tạo tối ưu chất lượng giảng viên và giúp sinh viên thể hiện nguyện vọng cá nhân và chọn lựa giảng viên phù hợp với mình.

6. Freestyle khi tới trường

Bạn đã khi nào mặc đồ ngủ hay quần jean rách nát đi học ? Bạn tự tin khoe hình xăm, khuyên tai đậm chất ngầu của mình trước mặt thầy cô ? Đại học Greenwich Nước Ta tôn vinh tính phát minh sáng tạo và mong ước tạo một thiên nhiên và môi trường tự do đậm cá tính, sinh viên tại trường không bị ràng buộc bởi lao lý phục trang nào cả mà tự do với phong thái riêng của bản thân. Với đậm cá tính và gu thẩm mỹ và nghệ thuật tân tiến, thời thượng, sinh viên tại trường hàng ngày Open với phong thái phong phú, tự tin, sành điệu nhưng cũng có lúc trông thật ” dị thường ” miễn rằng ” tự tin khoe đậm chất ngầu “. Thoát khỏi bộ đồng phục học viên, một trong những điều niềm hạnh phúc nhất khi lên đại học đấy chính là được tự do diện những bộ cánh yêu thích của mình đúng không những tân sinh viên tương lai ?

7. Dạy sinh viên dự tiệc “sang chảnh”

Đại học Greenwich Nước Ta liên tục tổ chức triển khai những khoá học kiến thức và kỹ năng, một trong số đấy là khóa học Kĩ năng Nghê thuật Bài trí và Giao tiếp trên bàn tiệc. Trong vai những người kinh doanh thực thụ, sinh viên Đại họcGreenwich Việt Namđã được nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếp xúc và sử dụng những dụng cụ trên bàn tiệc trong những buổi tiệc quý phái năm sao.

8. Suốt ngày được “đi bụi”

Sinh viênĐại học Greenwich Việt Namluôn phải quay cuồng với lịch “ đi bụi ” của nhà trường. Tại trường, những hoạt động giải trí ngoại khoá liên tục diễn ra : 7 ngày thưởng thức làm nông dân, đi trồng rau, thu hoạch quả, hành trình dài sống sót, tự dựng lều trại, nấu ăn, sống sót giữa hòn đảo hoang, những cuộc so tài giữa những đội chơi cùng nhau giải mật thư vượt qua thử thách … Trở thành sinh viên của trường, ” bỏ nhà đi bụi ” có nhà trường bảo lãnh, chỉ sợ không có sức để chơi. Không tin à ? Vô học thử xem !
*

9. Sinh viên đi làm từ lúc đi học

TạiĐại học Greenwich Nước Ta, sinh viên sẽ “ phải đi làm ” từ năm thứ 3. Theo đó, sinh viên trải qua quá trình thực tập trong vòng 4 – 8 tháng tại những công ty, tập đoàn lớn đối tác chiến lược của FPT. Trong thời hạn này, sinh viên được thao tác như những nhân viên cấp dưới thực thụ, được tham gia vào nhiều dự án Bất Động Sản với những quy mô khác nhau để cọ xát, học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn …

10. Học võ thay vì học thể dục

Nếu đã quá chán với những môn thể dục truyền thống: nhảy cao, chạy xa, xà đơn xà kép… Hãy đến vớiĐại học Greenwich Việt Nam, tại đây, sinh viên sẽ được học võ thay cho môn bộ môn thể dục nhàm chán.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC GREENWICH VIỆT NAM:

Đại học Greenwich Việt Namđược hình thành trên cơ sở link giữa Đại học Greenwich ( Vương Quốc Anh ) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 6.000 sinh viên từ 10 vương quốc trên quốc tế đã và đang theo học. Sinh viên triển khai xong chương trình học tại Nước Ta được kiểm định chất lượng bởi Đại học Greenwich Vương quốc Anh và nhận bằng Cử nhân do Đại học Greenwich Vương quốc Anh cấp có giá trị toàn thế giới. Năm 2017, Đại học Greenwich Việt Namtuyển sinh những chuyên ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị Kinh doanh ( gồm những chuyên ngành hẹp Quản trị kinh doanh thương mại, Quản trị Marketing, Quản trị Sự kiện ). Đối tượng tuyển sinh gồm học viên tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương tự ; sinh viên quy đổi tín chỉ từ những trường đại học, cao đẳng khác. Trường ưu tiên tuyển thẳng so với thí sinh có điểm tổng kết lớp 11 hoặc kỳ I lớp 12 từ 6.5 trở lên hoặc điểm tổng một trong ba môn : Toán, Tiếng Anh, Tin học từ 7.0 trở lên .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.