Top 21 truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất mọi thời đại

Truyen24 ra mắt list truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất mọi thời đại. Với nhiều thể loại như cổ trang, tân tiến, công sủng thụ, hoàn, báo thù chắc như đinh sẽ mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm hứng

List truyện đam mỹ trọng sinh tinh lọc hay nhất

Dưới đây là list truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất mà truyen24 muốn ra mắt đến quý fan hâm mộ, chắc như đinh truyện vô cùng rực rỡ. Đọc truyện ngay bạn nhé .

1. Truyện đam mỹ trọng sinh cổ trang ‘Ma Đạo Tổ Sư’

 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu
 • Thể loại: đam mỹ, huyền huyễn, trọng sinh, cổ trang

Trích đoạn truyện:
Ngụy Vô Tiện vừa mở mắt ra đã bị người ta tống cho một đạp.

Một tiếng sấm nổ đì đùng bên tai : ” Ngươi giả chết nỗi gì ? ! ”
Cú đạp trúng ngực làm hắn suýt hộc máu, gáy đập xuống đất, mặt ngửa lên trời, mông lung thầm nghĩ : Dám đánh lão tổ đây, đúng là to gan lớn mật .
Không biết đã bao nhiêu năm Ngụy Vô Tiện chưa nghe người sống chuyện trò, huống chi còn là tiếng chửi bới hùng hồn như thế. Hắn hoa mắt chóng mặt, mà giọng vịt đực của một người trẻ tuổi vẫn không ngừng vang vọng trong tai : ” Cũng không thèm nghĩ xem ngươi đang ở nhà ai, ăn cơm ai, tiêu tiền của ai ! Lấy vài món đồ của ngươi thì đã sao nào ? Lẽ ra nó đều là của ta hết ! ”

Ngay sau đó, bốn bề truyền đến tiếng lục lọi đập phá rầm rầm. Một lúc sau hai mắt Ngụy Vô Tiện mới dần dần nhìn rõ, trong tầm mắt là trần nhà tối om, một gương mặt với cặp mày trợn ngược, đôi mắt xanh xao đang phun nước miếng phì phì trên đầu hắn: “Ngươi còn dám đi mách lẻo! Ngươi tưởng ta sợ ngươi tố cáo ta chắc, ngươi tưởng trong cái nhà này thật sự có người chịu đứng ra phân xử cho ngươi chắc?”
Đọc full truyện: Ma đạo tổ sư

2. Đam mỹ trọng sinh công sủng thụ ‘Cẩm Thượng Thiêm Hoa’

 • Tác giả: Phong Trung Hồ Điệp
 • Thể loại: đam mỹ trọng sinh công sủng thụ

Trích đoạn :
Trương Kiên Tuấn chỉ cảm giác cả người không có chút sức lực nào, liều mạng dùng tất cả sức, cậu mới nỗ lực tách được hai mí mắt ra, chỉ thấy một mảng trắng xóa phía trước, còn có một người mặc áo trắng đang nhỏ giọng nói chuyện, Trương Kiên Tuấn an tâm, Tốt lắm! Tốt lắm! Cậu không có bị vật thể lạ rơi từ trên trời xuống đè chết, bây giờ người đã được nằm bệnh viện. Đầu Trương Kiên Tuấn vừa lệch xuống, an tâm mà tiếp tục lâm vào hôn mê.

Sau khi Trương Kiên Tuấn tỉnh lại, thật sự không thể nào bình tĩnh được .
“ Tiểu Bảo ! Cuối cùng con cũng chịu tỉnh rồi, nếu không tỉnh, bố cũng không muốn sống nứa ! ” Một người đàn ông trung niên mập mạp ôm lấy Trương Kiên Tuấn hét lên .
“ Bố sao ? ” Trương Kiên Tuấn mở to mắt nhìn vẻ mặt mếu máo lại lộ rõ vẻ sung sướng trên khuôn mặt mập mạp trung niên của người đàn ông, người này có hơi quen mắt, nhưng Trương Kiên Tuấn hoàn toàn có thể thề với trời, ông chú này không phải ba hắn, hình dáng Trương Kiên tuấn rất giống cha, vừa đen vừa gầy, hơn thế nữa bố cậu không thể nào giống như ông chú đứng trước mặt cậu như vậy được, đối xử với cậu cứ như bảo vật .

“Tiểu Bảo! Con còn khó chịu chỗ nào sao?” Một người phụ nữ trung niên khỏe mạnh gạt ông chú kia ra, hai tay không ngừng sờ lung tung trên người Trương Kiên Tuấn.
Đọc full truyện: Cẩm thượng thiêm hoa

3. Đam mỹ hoàn ‘Trọng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài’

 • Tác giả : Thuần Bạch Xuẩn Bạch
 • Thể loại : Đam mỹ sủng, Trọng sinh, hoàn
 • Vote : 9.8 / 10

Một bộ đam mỹ trọng sinh sủng cực hay nhất định phải đọc, đặc biệt quan trọng là đảng sủng thụ. Truyện kể về hành trình dài kiếp trước, thụ yêu phải một thằng tra công, tận dụng thụ xong liền đá thụ đi cưới người khác. Công là tình nhân thụ từ cái nhìn tiên phong, theo đuổi thụ nhưng lúc đó thụ vẫn còn yêu thằng tra công kia nên phủ nhận anh ấy. Sau đó thụ bị ung thư dạ dày, công vẫn luôn một mực chăm nom thụ khiến thụ rất cảm động. May mắn thế nào mà công lại trọng sinh quay lại lúc thụ mới học cấp ba, trước khi thụ gặp lại và yêu thằng tra công kia. Tình cảm của anh công khiến mình rất cảm động, luôn trước sau như một, chỉ yêu thụ, vì thụ mà thôi. Em thụ cũng rất hợp gu mình, không cường không nhược, trọng tình trọng nghĩa và rất mưu trí .
Link truyện : Trọng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài

4. Truyện đam mỹ trọng sinh ngược ‘Ai là ai đích thương’

 • Tác giả truyện : Neleta
 • Thể loại truyện : truyện xuyên qua, truyện đam mỹ trọng sinh, ngược luyến tàn tâm
 • Vote : 9.6 / 10

Đây là một trong những bộ truyện đam mỹ trùng sinh cực kỳ hay của tác giả Netela. Tác phẩm kể về hai nhân vật Thụ và công vì đã bỏ lỡ mất nhau một lần bởi lí do nhân vật công một mực thích im ỉm tự quyết định hành động một mình. Nhân vật Thụ thì mưu trí hơn, nhí nhảnh cá cảnh hơn nhưng thực sự cũng rất can đảm và mạnh mẽ cả trong chuyện tình cảm. Cả hai nhân vật đều rất cool, họ rất quyết đoán khi hoàn toàn có thể quyết tử cho một thứ tình cảm mà không yên cầu bất kỳ một chuyện gì. Câu truyện có diễn biến và diễn biến rất hay, tuy có những hiểu nhầm, có những tan vỡ, nhưng điều tuyệt với nhất đó là không cẩu huyết .
Đọc truyện : Ai là ai đích thương

5. Truyện đam mỹ trọng sinh full ‘Chức Nghiệp Thế Thân’

 • Tác giả truyện : Thủy Thiên Thừa
 • Thể loại truyện : truyện văn minh, truyện trùng sinh, đam mỹ trọng sinh, ngược luyến
 • Vote : 9.87 / 10

“Chức Nghiệp Thế Thân” được nằm trong list truyện đam mỹ trọng sinh rất đáng để đọc. Nội dung câu truyện xoay quanh nhân vật Công là một thiếu niên táo bạo. Còn nhân vật thụ là một diễn viên có tính cách ôn nhu. Nhân vật công có một bóng lưng to lớn và khá rộng. Khi mọi truyện đã bị vỡ lở, nhân vật công vì ghen ghét mà không biết nên mắng mỏ một cách nặng lời. Anh thụ thì đã quá mệt mỏi vì phải lên núi xa quay phim thì ai dè lại gặp tại nạn. Làm cho anh ta một đi mà không thể trở lại. Nhân vật Công vốn dĩ cũng có tình cảm rất nhiều với thụ.

Đọc truyện : Chức nghiệp thế thân

6. Đam mỹ trọng sinh ‘Thù đồ’

 • Tác giả : Lý Tùng Nho
 • Thể loại : Đam mỹ, Trọng sinh
 • Vote : 9.96 / 10

“ Thù đồ ” là một trong những cuốn thương mến của mình. Kiếp trước thụ bị cả nhà ruồng bỏ, đứng yên nhìn cậu bị dày vò đến chết trong tù. Sau đó sống lại, thụ lập mưu những 5 năm để báo thù từng người đã hại cậu kiếp trước. Mình khá thích phân đoạn báo thù này, thụ ra tay rất dứt khoát, không chút chần chừ. May mắn kiếp này, thụ không còn phải đơn độc nhờ vào tình yêu không ai ngờ của công, anh họ thụ. Cả hai đều là hình mẫu mà mình thích. Truyện hay nên quý vị fan hâm mộ hãy dành chút thời hạn để tò mò xem nhé !
Đọc full truyện : Thù đồ

7. Truyện đam mỹ trọng sinh sủng ‘Sống lại chỉ để yêu em lần nữa’

 • Tác giả : Nhất Cá Tiểu Bình Cái
 • Thể loại : Đam Mỹ, trọng sinh, công sủng thụ
 • Vote : 5/5

“ Sống lại chỉ để yêu em lần nữa ” của tác giả Nhất Cá Tiểu Bình Cái kể về câu truyện tình đam mỹ giữa Đại Hổ và Lý Thanh Niên. Kiếp trước, hai nhân vật này là một cặp đôi đẹp, thế nhưng cả hai đều không dám công khai minh bạch vì bị mái ấm gia đình hai bên ngăn cấm .
Cho tới một ngày, Lý Thanh Niên nhận được cái tin “ sét đánh ngang tai ”, tình nhân của mình bị người khác đâm chết. Sau khi chết, Đại Hổ không siêu thoát, hồn của anh cứ mãi quanh quẩn bên tình nhân Lý Thanh Niên .
Đọc full truyện : Sống lại chỉ để yêu em lần nữa

8. Truyện đam mỹ trọng sinh hiện đại ‘Cạnh kiếm chi phong’

 • Tác giả : Tiêu Đường Đông Qua
 • Thể loại : Đam Mỹ, tân tiến, cường công cườn thụ, trọng sinh
 • Vote : 9.7 / 10

Nằm trong list truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất, “ Cạnh kiếm chi phong ” của tác giả Tiêu Đường Đông Qua kể về mối tình đam mỹ giữa Lâm Dật Phi cùng Christopher Ozbourn. Cả hai kiếp của Lâm Dật Phi và Christopher Ozbourn đều là thanh mai trúc mã, nhưng lại vì lỡ duyên mà không đến được với nhau. Kiếp này, họ quyết định hành động bù đắp tình cảm cho nhau bằng cách cùng sánh vai, từng bước đi qua mọi hành trình dài gian khó trong cuộc sống. Dù khởi đầu, tình cảm giữa hai người không thuận, tuy nhiên cái kết lại khiến người đọc cảm thấy thỏa mãn nhu cầu .
Đọc truyện tại đây : Cạnh kiếm chi phong

9. Truyện trọng sinh ‘Bạo quân’

 • Tác giả : Mạn Mạn Hà Kỳ Đa
 • Thể loại : Đam mỹ, Trọng sinh, Cổ đại, Sủng
 • Vote : 4.89 / 5

Truyện này phải nói là cực hay luôn, mình rất thích văn của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa, nhẹ nhàng ấm cúng nhưng cũng rất mê hoặc. Kiếp trước, bạn thụ là ảnh vệ của công, yêu thầm công 10 năm, bảo vệ công, luôn bên công ngay cả khi hai người đương đầu với sinh tử. Kiếp sau, công trọng sinh, bí mật thề sẽ đền đáp xứng danh cho tình nghĩa của thụ. Thế nhưng, chẳng biết từ khi nào, báo ân đã trở thành tình yêu khắc cốt ghi tâm. Bên cạnh tình yêu ấm cúng ngọt ngào sâu răng của đôi bạn trẻ chính còn có những màn cung đấu gay cấn, mê hoặc cực kỳ. Nhiệt liệt đề cử !
Đọc truyện : Bạo quân

10. Đam mỹ trọng sinh ‘Anh Chỉ Cần Có Em’

 • Tác giả: Mạc Quang Thần
 • Thể loại: đam mỹ hiện đại đô thị, trọng sinh, ôn nhu anh tuấn công x lạnh lùng bá đạo mỹ thụ

Trích đoạn:
Dương Thần tỉnh dậy, đầu có chút đau nhức, cũng bởi vì tối hôm qua có chuyện làm bản thân suy nghĩ nên gần sáng mới chợp mắt được. Hiện tại cũng đã khá trễ rồi. Trong cuộc đời làm giảng viên đại học, Dương Thần chưa bao giờ dậy trễ như bây giờ.

Nghĩ lại chỉ cảm thấy mọi chuyện như một giất mơ, người ta thường nói ‘ phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí ’ nhưng mà có những cái họa tới một lần rồi thì làm cho người ta không cần chờ nó đến thêm lần nữa. Mà Dương Thần chính là gặp một cái họa như vậy đi .

Bởi vì có thể nói Dương Thần chính là đã chết. Chết vì rơi từ tầng mười lăm xuống đất. Dương Thần tuy là cô nhi, nhờ cá tính ôn hòa cùng ý chí đã học lấy học vị thạc sĩ kinh tế, nhưng do bản thân muốn ổn định và có cuộc sống bình lặng mà chọn làn giảng viên đại học, sống hơn ba mươi năm không đắc tội với ai vậy mà lão thiên gia sao lại gai mắt với anh?
Đọc full truyện: Anh chỉ cần có em

11. Đam mỹ trọng sinh hào môn thế gia ‘Điên Phong Đối Quyết’

 • Tác giả: Vân Quá Thị Phi
 • Thể loại: đam mỹ trọng sinh, dưỡng thành, thầy trò, hào môn thế gia, tình hữu độc chung, mặt than công x mắt mù thụ, HE

Trích đoạn:
Lý Phái Thần chết.

“ Tự sát ? Aiu, thật đáng tiếc, thiên tài kỳ đàn ( giới cờ vây ). ”
“ Đều là tự mình làm, chỉ giỏi chơi cờ thôi so với cái khác cũng không giỏi. ”
“ Tài sản hàng vạn làm như thế nào, nghe nói không lâu trước đó đi quyên góp, rõ ràng đã sớm muốn tự sát nha. ”
“ Tôi nói rồi, đều sợ nổi danh gì đó, chơi cờ thì thế nào, nổi tiếng đều không phải dơ bẩn như nhau, còn không phải bị sáp cửa sau sao ? ”
“ Cái gì thiên tài kỳ đàn, chỉ là một cái đồng tính luyến ái ! ”
Lý Phái Thần là thiếu niên thiên tài, sinh ra trong một thế gia cờ vây, thư hương dòng dõi, những trưởng bối đều si mê cờ vây thâm thúy. Bốn tuổi khởi đầu học đánh cờ, Lý Phái Thần liền biểu lộ ra kỳ cảm ( cảm quan đánh cờ ) cùng thiên phú, điều này làm cho tổng thể người Lý gia thật hưng phấn, kể từ khi Lý gia cho ra một cái thiên tài kỳ đàn, cũng đã vắng vẻ suốt hai mươi năm rồi .

Lý Phái Thần không phụ sự mong đợi của mọi người, một lần ra tay liền đoạt được Quán quân cấp thế giới, trở thành một thiên tài danh phù kỳ thực*, một năm đó anh còn chưa thành niên, mới tròn mười sáu tuổi…
Đọc full truyện tại đây: Điên phong đối quyết

12. Truyện đam mỹ trọng sinh hay ‘Mỹ Vị Nhân Sinh’

 • Tác giả: Phù Diêu Trực Thượng
 • Thể loại: đam mỹ hiện đại, trọng sinh, mỹ thực văn, HE.

Trích đoạn truyện:
Mạc Từ cử động cơ thể, chăn mền mềm mại còn thơm mùi hoa cỏ dưới thân làm cậu đặc biệt tham niệm không muốn tỉnh lại.

Con mắt nhắm lại, đóng mở mấy lần, mơ hồ nhìn thấy ánh sáng sáng sủa trong phòng .
Căn phòng sáng sủa … Chăn nệm sạch thơm ? Mạc Từ đùng một cái bật dậy, mở to hai mắt nhìn nhận xung quanh .
Buồn ngủ từ lúc ý thức tỉnh táo lại thì biến mất không còn thấy bóng hình tăm hơi .
Đây là … đâu ?
Mạc Từ sửng sốt nhìn thấy chiếc giường lớn cỡ Kingsize dưới thân, dưới giường là sàn gỗ đường vân rõ ràng và xa xa là TV màn hình hiển thị tinh thể lỏng siêu lớn … Ánh nắng xuyên qua bức rèm hoa nhỏ xinh màu xanh da trời, chiếu lên sàn nhà trong căn phòng. Cậu thậm chí còn hoàn toàn có thể thấy được ánh mặt trời chiếu xuống, bụi bờ trong không khí cao thấp hoạt động tụ tán rời rạc .
… Đây không phải là ngôi nhà nhỏ tối lạnh của cậu, cả ngày không thấy ánh mặt trời, ngôi nhà trệt khi nào cũng bốc lên mùi nấm mốc .
Đây là làm thế nào ?
Tối trong ngày hôm qua, không phải vẫn như trước dưới kích thích của cồn rượu ngủ thật say …
Mạc Từ tựa trên gối đầu mềm mịn và mượt mà, đầu nhanh gọn hoạt động giải trí cùng với tiếng tim đập ngày càng nhanh .

Chẳng lẽ là đám người kia đến đòi nợ cậu, nên cậu bị nhốt tại nơi này?

Không đúng, coi như là đòi nợ cũng không có nhất thiết cho cậu ở trong một căn phòng tốt như vầy …
Hơn nữa, đầu một chút ít cũng không có cảm thấy không dễ chịu sau khi tỉnh rượu .
Thứ gì đó bên người hoàn toàn có thể bán hàng loạt đều bán, lần trả nợ ở đầu cuối cũng là vào một tuần lễ đêm đông gió lạnh thấu xương trước … Bọn họ không có nguyên do gì để liên tục đòi nợ .
Ngay cả phối phương trân quý nhất cũng bị cừu gia sắp xếp thủ đoạn thống kê giám sát kỹ lưỡng cướp đi … Cậu đã hai bàn tay trắng …
Mạc Từ lấy hai tay bao trùm cả khuôn mặt, cậu tận lực đem bi thương cùng hận ý trong lòng đè trở vào trong tim .
Nửa ngày qua đi, lấy tay phải ra, phát hiện trên bàn tay khép lại cũng cùng một chỗ đó có một ngón tay thon dài, sửng sờ tại trận .
Xương ngón tay rõ ràng, nhỏ dài trắng nõn. Thật lâu về trước, có người nhận xét tay Mạc Từ như vầy. Tay này giống như tay của con gái, là một bàn tay tuyệt vời của nghệ sĩ dương cầm. Đáng tiếc, gia chủ của hai tay này thuộc thế gia ẩm thực ăn uống càng đừng nói lại là con thứ, chuyên viên nhà hàng siêu thị, không hợp với cầm truyền thống. Nếu Mạc Từ là con gái, lấy về nhà chỉ để ngồi hưởng lộc ăn, lời nói trêu chọc của người kia đùng một cái hiển hiện trong đầu .
Duỗi duỗi nắm nắm, Mạc Từ dùng tay trái cầm vào ngón cái tay phải, nhẹ nhàng vuốt ve .
Cái tay này … Không còn toàn vẹn vì thiếu một ngón tay …

Lúc này, đã không có vết tích nhục nhã đáng sợ đó. Cậu vốn không còn hoàn mỹ, ngón cái tay phải bị chém đứt…Cũng đã trở về.
Đọc full truyện: Mỹ vị nhân sinh

13. Truyện đam mỹ trọng sinh báo thù ‘Thù Đồ’

 • Tác giả: Lý Tùng Nho
 • Thể loại: đam mỹ trọng sinh, hào môn ân oán, báo thù rửa hận, tình cảm ấm áp, 1 x 1, HE.

Trích đoạn truyện:
Bên tai vang lên đoạn nói chuyện quen thuộc, Trầm Hi hỗn loạn lắng nghe, theo thói quen định vung tay rời đi nhưng cánh tay lại giống như nhũn ra vô lực, cả người tràn ngập phấn khởi bị cảm giác trống rỗng lấp đầy.

Trầm Hi muốn mở to mắt, nhưng ánh mắt giống như bị thứ gì đó dán lại, không có cách nào mở ra. Trầm Hi giãy dụa muốn đứng lên, khung hình trọn vẹn không tuân theo sự khống chế của đại não, không hề phản ứng chút nào. Lờ mờ giãy dụa một hồi lâu, trong đầu Trầm Hi tá hỏa hiện ra một ý niệm trong đầu : “ Mình đang ở đâu ? ”
Vần đề ‘ mình đang ở đâu ? ’ này hệt như một tia chớp bổ đôi đầu Trầm Hi, cơ hồ trong nháy mắt làm cậu tỉnh táo lại .
Ánh mắt mở lớn, trên đỉnh đầu đối lập là chùm đèn hoa lệ rườm rà, ánh sáng chói mắt chiếu thẳng vào tầm mắt. Trầm Hi theo bản năng muốn nâng tay lên che mắt, nhưng khung hình yếu ớt vô lực ngăn cản hành vi của cậu, Trầm Hi lại nhắm mắt lại, hết thảy lại Phục hồi tối đen như trước .

Lúc này cảm quan trong cơ thể phá lệ rõ ràng, loại cảm giác vô lực này hệt như thủy triều mãnh lẽ làn tràn toàn thân. Trầm Hi thử cố gắng cử động cơ thể thì đột nhiên nghe thấy một tiếng rên rỉ ngọt mị nên khựng lại, cùng với tiếng rên rỉ chính là tiếng thở dốc hổn hển trầm đục của đàn ông.
Đọc full truyện: Thù Đồ

14. Truyện trọng sinh hiện đại ‘Trùng Sinh Chi Cố Thanh’

 • Tác giả: Thanh Chu
 • Thể loại: truyện đam mỹ hiện đại, trọng sinh, ấm áp văn, công sủng thụ, 1×1, HE

Trích đoạn:
“Cố tiên sinh? Cố tiên sinh.. .. . .”

Bàn tay trắng nõn quơ qua quơ lại trước mặt cậu, tự nhiên bị người bắt được, cô y tá đỏ mặt, trong khoảng chừng thời hạn ngắn đã quên rút tay mình về .
Thẩm Thanh vừa qua như còn ở trong mộng, cảnh vừa qua rất chân thực, đùng một cái nhìn thấy một vật bay tới trước mắt, xuất phát từ bản năng đã đưa tay bắt lấy vật thể đang đung đưa trước mắt đó, đợi sau khi hơi thở đã ổ định, cậu mới phát hiện vật trong lòng bàn tay lại có cảm xúc ấm cúng, vội buông lỏng tay, quay đầu nhìn người bên cạnh .
Y tá ?
Thẩm Thanh nhíu mày, nhìn kỹ, lúc này cậu mới phát hiện trước tầm mắt là vách tường màu trắng, drap giường cũng màu trắng, còn có xe đẩy chất đầy thuốc và ống tiêm .
Chẳng lẽ vừa qua mình không phải nằm mộng, mình thật sự đang ở bệnh viện ?
Thẩm Thanh muốn giơ tay ôm đầu, lại bị y tá trẻ tuổi bắt lấy, biểu tình trang nghiêm, cũng mang theo chăm sóc, “ Cố Thanh tiên sinh, trên đầu ngài có vết thương, tôi vừa thay băng cho ngài, trăm ngàn lần đừng dùng lực. ”

“Cô gọi tôi là gì?” Thẩm Thanh cảm giác mình nhất định đã nghe nhầm rồi, hình như đối phương vừa gọi mình là ‘Cố Thanh’?
Đọc full truyện: Trùng Sinh Chi Cố Thanh

15. Truyện trọng sinh full ‘Trọng Nham’

 • Tác giả: Ngưu Giác Cung
 • Thể loại: đam mỹ, trọng sinh, hào môn trạch đấu, ấm áp, 1×1, trung khuyển thâm tình công x cố chấp cơ trí thụ, chậm nhiệt văn, thanh thủy văn, HE.

Trích đoạn:
Mặt Trọng Nham không chút đổi sắc liếc nhìn 4 người vạm vỡ ở trước mặt mình, ánh mắt dừng ở nam nhân đeo kính mắt viền nhỏ trông khoảng 30 tuổi đứng ở sau cùng kia. Người này tên Ôn Hạo, là con nuôi của Lý lão thái gia ở thủ đô, cũng là quân sư quạt mo của ông bô Lý Thừa Vận, 17 năm nay Trọng Nham chưa từng gặp mặt, thường xuyên mang theo bên người. Nghe nói những chuyện thiếu đạo đức Lý Thừa Vận làm cơ hồ đều không thoát khỏi liên quan do hắn bày mưu tính kế.

Đương nhiên, toàn bộ đều là Trọng Nham kiếp trước sau khi tới Lý gia mới biết được, cậu giờ đây chỉ là một học viên trung học sinh ra tại một thành phố nhỏ, thành tích học tập tàm tạm, trong nhà chỉ có một bà ngoài thích lải nhải, sức khỏe thể chất không tốt lắm, một già một trẻ dựa vào một chút ít gia tài mẹ cậu để lại miễn cưỡng sống qua ngày, ngẫu nhiên bà ngoại mở một quán bán đồ ăn sáng, bán bánh bao, hoành thánh kiếm thêm thu nhập, ngày ngày tuy khó khăn vất vả nhưng cũng giản đơn trôi qua .
Khi đó Trọng Nham không biết rằng thân thế của mình cư nhiên lại cất dấu nhiều bí hiểm như vậy .

Đương nhiên, so với người khác sống lâu hơn một đời, nên tất cả những bí mật đó ở trong mắt cậu cũng không tính là gì. Cộng thêm kiếp trước cậu đã trải qua nhiều lần tranh đấu gay gắt hung hiểm như vậy… hai người anh trai trên danh nghĩa kia của cậu đều là những người nối nghiệp được thế gia đại tộc bồi dưỡng, tâm cơ thâm trầm, thủ đoạn tàn nhẫn, Trọng Nham một người bình thường có nằm mơ cũng không nghĩ ra được. Nhưng từ khi tiến vào cửa chính Lý gia, không biết bao nhiêu lần cùng tử thần gặp lướt qua, nên chỉ chút hù dọa uy hiếp cỏn con này trong mắt cậu căn bản không đáng nhìn.
Đọc full truyện: Trọng Nham

16. Truyện trọng sinh ‘Sống Sót’

 • Tác giả: Quỷ Sửu
 • Thể loại: đam mỹ trọng sinh, truyện sắc

Trích đoạn:
Đây là một ngày bình thường nhất mà vô số sinh viên sẽ trải qua, ngày này thật sự là quá bình thường, cho tới sau này tôi dùng sức hồi tưởng cũng nhớ không nổi tại sao người bị đụng phải là tôi.

Đúng, ngày đó không hề là ngày thông thường nữa, chính bới đó là ngày giỗ của tôi .
Tôi thật sự hối hận khi đi mua chén sữa đậu nành kia, nếu không lúc bị đụng ngã xuống đất, sữa sẽ không dội ướt hết mặt tôi. Ly sữa đậu nành chưa uống được hớp nào đã tiêu tốn lãng phí, tôi không bỏ được .

Một giây lúc bị đụng kia, tư vị thật không dễ chịu. Tôi bị đánh bay ra ngoài, trong nháy mắt rơi xuống đất tôi còn sống. Chân của tôi có lẽ là bị gảy xương, nhưng đau nhất là ngực của tôi, nơi đó giống như bị đụng nát hoàn toàn. Trong miệng tôi tuôn ra rất nhiều bọt máu. Trong mơ hồ tôi nói gì đó, người khác nghe không rõ ràng nhưng tôi lại rất rõ.
Đọc full truyện tại đây: Sống sót

17. Truyện đam mỹ trọng sinh ‘Sách Đạn Tinh Anh’

 • Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua
 • Thể loại: đam mỹ hiện đại, quân ngũ, trọng sinh, thiên chi kiêu tử, tình hữu độc chung, cường cường, 1vs1, HE

Trích đoạn:
Vincent biết mình trúng đạn rồi, ngay khi anh bắn trúng chiếc di động trên tay cậu thiếu niên, anh cũng bị kẻ tập kích đánh trúng.

Vẻ mặt của Sniper thực làm cho người ta sợ hãi, anh ta tựa hồ đang la lên câu gì, cởi bỏ mũ giáp của Vincent, bàn tay đè lấy mạch trên cổ anh .
Vincent nuốt một chút ít nước miếng, hô hấp ngày càng khó khăn vất vả .
Nhắm mắt lại, khuôn mặt của Sniper, đội trưởng, còn có Emily … nhất nhất hiện lên trong óc anh, và rồi hết thảy bao trùm ở trong bóng tối .
Tuy rằng anh từng vô số lần ảo tưởng giờ khắc này, nhưng trong lòng anh giờ đây vẫn tràn ngập sợ hãi .
Anh chưa từng khát vọng dưỡng khí tràn vào khoang phổi mình như thế khi nào, anh nỗ lực mở to mắt muốn thấy rõ ràng quốc tế này, như thể nếu làm vậy anh hoàn toàn có thể lưu lại .
* * *
Khi Vincent tỉnh lại lần thứ hai, thấy trần nhà có ánh sáng chói lọi, bên tai là tiếng vang tíc tíc có quy luật .

Tầm mắt tan rã dần dần lấy lại tiêu cự, đây là một căn phòng trong bệnh viện, Vincent mạnh mẽ hít một hơi, cảm giác khoang phổi căng đầy, sau đó ý thức được —— anh còn chưa chết!
Đọc full truyện: Sách đạn tinh anh

18. Trọng Sinh Chi Nhân Ái

 • Tác giả: Mộc Thái
 • Thể loại: đam mỹ ngược, trọng sinh

Trích đoạn:
Khi Tần Mậu tỉnh lại, phát hiện cậu đang nằm ở trên giường bệnh.

Cậu nhìn thấy ống truyền dịch trên cánh tay, sững sờ một lúc lâu, sau cuối cười khổ phủ nhận một cái, cũng không biết trong lòng là mùi vị gì .
Trong phòng yên tĩnh, đúng lúc ánh sáng mặt trời ngoài hành lang cửa số xuyên qua lá cây chiếu vào, bùng cháy rực rỡ sáng ngời .
Ngoài cửa có người đang chuyện trò, Tần Mậu nghe không rõ lắm, chỉ một lúc sau, bác sĩ đẩy cửa đi vào, hỏi Tần Mậu cảm thấy thế nào .
Tần Mậu cảm thấy bác sĩ rất quen mắt, tâm lý một chút ít, không có cảm thấy lạ, cười nói : “ Cũng ổn. ”
Bác sĩ nhìn cậu một cái : “ Đây là tai nạn thương tâm xe nhỏ, không có yếu tố gì lớn, nghỉ ngơi mấy ngày là được. ”
Tần Mậu sửng sốt một chút ít : “ … Tai nạn xe ? ”
Bác sĩ lại nhìn cậu, đóng bệnh án lại : “ Chờ làm kiểm tra não bộ. ”
Tần Mậu kinh ngạc, lập tức nở nụ cười : “ Bác sĩ, tôi không phải mất trí nhớ. ”
Bác sĩ dõi theo cậu, rõ ràng đang tâm lý .

Tần Mậu nói: “Bây giờ là mùa đông năm 2053, nếu tôi nhớ không lầm, mấy ngày nữa là đến đông chí.”
Đọc full truyện: Trọng sinh chi nhân ái

19. Truyện trọn sinh cổ đại ‘Tứ Hôn’

 • Tác giả: Đản Thát Quân
 • Thể loại: Cổ trang cung đình, đam mỹ trọng sinh, ngọt, công sủng thụ, giả gái.

Trích đoạn:
Đỗ Nguyễn mang theo vài kẻ thân tín vào thiên lao, lúc đi phòng giam những kẻ trọng phạm khác, ánh mắt dừng lại ở thân thể đang bất tỉnh của Đỗ Hành.

Ánh sáng trong thiên lao tuy sáng nhưng sự lạnh lẽo lại thấm đến tận xương. Đỗ Nguyễn ra hiệu cho kẻ dưới ép Đỗ Hành tỉnh lại, kẻ dưới nhận lệnh đi sang một bên nhấc lên một thùng nước lạnh dội lên người Đỗ Hành. Không lâu sau đó, tiếng ho khan yếu ớt cất lên, Đỗ Hành từ trong bóng tối chậm rãi tỉnh lại, con mắt sưng cơ hồ đã mất đi vẻ nguyên dạng của nó .
Không khí khí ẩm lan toả mùi máu tanh nhàn nhạt .
” Bỏ gông cho y. ”
” Vâng, đại nhân. ”
Trước đó bị dụng hình, bị tra tấn nên dù có được cởi bỏ gông vẫn không thể nào đứng lên nổi, Đỗ Hành chỉ hoàn toàn có thể dựa nửa người lên cửa lao, đưa mắt liếc nhìn Đỗ Nguyễn .
” Đỗ Hành, cảm xúc trong thiên lao thế nào, có tốt hay không ? ”

“Ha Ha.” Đỗ Hành chỉ khẽ cười một tiếng “Đỗ Nguyễn, ngươi rõ ràng biết, cần gì phải hỏi.” Đỗ Hành nói xong thì cả người mềm xuống, vết thương trên thân thể nhức lên, y liền cảm thấy trước mắt bao phủ một màu đen.
Đọc full truyện: Tứ hôn

20. Truyện đam mỹ trọng sinh HE ‘Mè Xửng (Ngưu Bì Đường)’

 • Tác giả: Sơ Hòa
 • Thể loại: đam mỹ hiện đại, trọng sinh, quân nhân, thanh mai trúc mã, thụ truy công, HE.

Trích đoạn :
Một người đàn ông cao khoảng chừng 1 m8 mặc bộ phục trang khác với bộ đội dã chiến, dáng người thẳng tắp, rắn rỏi can đảm và mạnh mẽ đi ra từ tổng hành dinh .
Cậu kéo sụp vành mũ xuống rất thấp, gần như cả khuôn mặt bị che khuất nhưng vẫn không giấu nổi khóe miệng đang cong lên .
Lúc đi ngang qua sân tập, cậu dừng chân đứng nhìn một lúc, đang chuẩn bị sẵn sàng đi thì từ đằng xa vọng đến một tiếng thét đầy khó chịu :
“ Lăng Yến, cậu đứng ngay lại cho anh ! ”
Cậu quay đầu, nhìn thấy một người đàn ông chạy như bay tới, liền bỏ mũ xuống .
Cậu vốn rất trắng, lại trẻ tuổi, đứng trong ánh nắng đầu xuân, làn da lấp lánh lung linh phát sáng, đôi mắt trong vắt, khóe mắt vẽ nên nét cười, vẫy vẫy tay với người đang chạy tới, gọi : “ Diệc Ca ! ”
Tuân Diệc Ca vừa mới chạy việt dã 10 km, cả người mồ hôi ròng ròng, hai tay chống trên đầu gối, vừa thở hổn hển vừa ngẩng đầu nhìn cậu chằm chằm : “ Lăng Yến, cmn thật sự cậu muốn làm thông tín viên ? ”
Đuôi mắt Lăng Yến cong cong, tâm trạng phấn khích quăng rơi cả mũ, nói : “ Em vừa mới đến phòng chỉ huy, đã hoàn tất thủ tục quy đổi binh sĩ, ngày mai sẽ đến tương hỗ Tiểu đoàn trưởng. ”
“ Cmn cậu … ” Tuân Diệc Ca đỡ đầu gối đứng dậy, đi về phía trước một bước, mồ hôi đọng trên chóp mũi suýt nữa thì rơi xuống mũi Lăng Yến .

Hắn cao hơn Lăng Yến một chút, làn da lúa mạch khỏe mạnh, áo ba lỗ ướt đẫm dính chặt vào cơ thể, cơ bụng rắn chắc lồ lộ ẩn hiện.
Đọc full truyện: Mè xửng

21. Truyện trọng sinh xuyên không hay ‘Vẫn Thạch Thiên Hàng’

 • Tác giả: Dạ Lan Yêu Ca
 • Thể loại: ĐAM MỸ, hiện đại, tình cảm, khoa học viễn tưởng, MẠT THẾ, xuyên không, dị năng, ngọt sủng, trọng sinh, hệ thống, xuyên thư, cẩu huyết, cường cường, phản xuyên, chủ thụ, sảng văn, pháo hôi, HE, 1×1.

Trích đoạn:
Khoảng cách thi đại học tối tăm đã qua một thời gian, không có gì để làm, Tiêu Phong chơi điên rồi, trực tiếp ngâm cả người mình trên máy tính. Hắn thoả mãn say mê tiểu thuyết, trong thời gian này có thể nói là đọc vô số tiểu thuyết. Thế nên tạo thành một hậu quả không thể nào tốt.

Hắn – Tiêu Phong, tiểu thuyết, thiếu nghiêm trọng ! Cái này so với một người mê tiểu thuyết mà nói thật sự rất không xong .
“ Tiểu muội, em có tiểu thuyết nào hay trình làng cho anh xem hơm ? Anh đói tiểu thuyết ! ” Tiêu Phong trên bàn cơm hỏi em gái đối lập .
“ Ăn cơm của con đi ! Tiêu Phong, em gái con còn chưa thi cuối kỳ ” Mẹ Tiêu Phong ở trong căn phòng nhà bếp quát .
“ Lão ca anh đây là dụ dỗ em đi xem tiểu thuyết ! Thành tích em không tốt cũng tìm anh ! ” Tiêu Hinh Nhan bất mãn nói, so với người tại thời hạn ôn thi gian nan, loại hành vi này của lão ca khiến cô hâm mộ ghen tị hận !

“Không phải em vài ngày nữa được giải phóng rồi sao, anh bây giờ đói tiểu thuyết đây này!” Tiêu Phong cười hì hì buồn rầu, cái loại cảm giác bản thân được giải phóng, người khác còn ở giữa bể khổ thật thích, Tiêu Phong không phúc hậu suy nghĩ.
Đọc full truyện: Vẫn thạch thiên hàng

Vậy là mình đã kết thúc top list truyện đam mỹ trọng sinh hay rồi đấy. Top này chủ yếu vẫn phụ thuộc vào ý kiến chủ quan của mình thôi nhé. Vì thế, nếu bạn biết còn truyện nào cũng hay thuộc thể loại trọng sinh, để lại comment dưới đây nhé! Hy vọng bạn sẽ chọn ra được cho mình ít nhất một bộ truyện tâm đắc nhất để khám phá nhé! Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nguyễn Thanh Tùng

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *