Xin review về các bộ gội xả hàng ngoại, dùng trong salon.

Hi mọi người ,

Mình 28t, đã lập gia đình và có baby. Trước đây mình thường chăm sóc da và tóc theo tiêu chí nguyên liệu handmade và natural, không cầu kỳ và tiết kiệm. Từ ngày sinh bé xong, do thời gian quá hạn hẹp nên cũng ko còn đầu tư nhiều về làm đẹp nữa. Tóc mình từ trước đến giờ được khen là tóc khỏe, dày và bóng mượt. Khoảng 2 năm thì mình lại thay đổi kiểu tóc (uốn, nhuộm hạt dẻ) và 2 năm sau lại duỗi phồng, vì vậy thời gian tóc phục hồi cũng dài, nói chung Tóc là một mảng mình ko cần quá đau đầu.Mình 28 t, đã lập mái ấm gia đình và có baby. Trước đây mình thường chăm nom da và tóc theo tiêu chuẩn nguyên vật liệu handmade và natural, không cầu kỳ và tiết kiệm ngân sách và chi phí. Từ ngày sinh bé xong, do thời hạn quá hạn hẹp nên cũng ko còn góp vốn đầu tư nhiều về làm đẹp nữa. Tóc mình từ trước đến giờ được khen là tóc khỏe, dày và bóng mượt. Khoảng 2 năm thì mình lại biến hóa kiểu tóc ( uốn, nhuộm hạt dẻ ) và 2 năm sau lại duỗi phồng, vì thế thời hạn tóc hồi sinh cũng dài, nói chung Tóc là một mảng mình ko cần quá đau đầu .

Dầu gội và dầu xả của mình dùng cũng là hàng trong nước, mình chủ yếu là dùng Pantene hoặc Dove ( Sunsilk mình ko hợp, bị rụng khá nhiều), có 1 đợt Mình dùng hàng Pantene Mỹ và Thái thì hàng Thái ko khác mấy so với hàng trong nước, riêng Hàng Mỹ cảm nhận của mình là mùi thơm rất đặc biệt, và độ bóng của tóc nhìn thấy rõ, gội xong cảm giác…nhẹ đầu vô cùng.Dầu gội và dầu xả của mình dùng cũng là hàng trong nước, mình hầu hết là dùng Pantene hoặc Dove ( Sunsilk mình ko hợp, bị rụng khá nhiều ), có 1 đợt Mình dùng hàng Pantene Mỹ và Thái thì hàng Thái ko khác mấy so với hàng trong nước, riêng Hàng Mỹ cảm nhận của mình là mùi thơm rất đặc biệt quan trọng, và độ bóng của tóc nhìn thấy rõ, gội xong cảm xúc … đầu vô cùng .

Khoảng nửa năm gần đây, mình để tóc thẳng, uốn cúp đuôi, mái ngang cắt so le và được mọi ng khen về kiểu tóc này hợp và trẻ hơn tuổi thật của mình khá nhiều…Đuôi tóc uốn cúp, mình ko có thời gian quấn lô hay sấy kiểu nên tóc cũng cong tự nhiên, khá là…có phong cách. Nhưng mình cảm nhận là mái tóc của mình bắt đầu khô, không có độ bóng mượt, khi mình đan tay để chải tóc thì thường xuyên bị rối. Cái này mình nghĩ do 1 phần mình tắm gội hàng ngày, vì việc nhà khá nhiều, tối nào xong việc mình phải tắm gội để sáng dậy đi làm mới chịu được.Khoảng nửa năm gần đây, mình để tóc thẳng, uốn cúp đuôi, mái ngang cắt so le và được mọi ng khen về kiểu tóc này hợp và trẻ hơn tuổi thật của mình khá nhiều … Đuôi tóc uốn cúp, mình ko có thời hạn quấn lô hay sấy kiểu nên tóc cũng cong tự nhiên, khá là … có phong thái. Nhưng mình cảm nhận là, không có độ bóng mượt, khi mình đan tay để chải tóc thì tiếp tục bị rối. Cái này mình nghĩ do 1 phần mình tắm gội hàng ngày, vì việc nhà khá nhiều, tối nào xong việc mình phải tắm gội để sáng dậy đi làm mới chịu được .

Mình đang tìm hiểu một bộ gội xả hàng ngoại, tiêu chí là giúp tóc mượt, bóng, và có mùi thơm dễ thương 1 chút. Vì mình tắm trước khi ngủ, nên mình cũng muốn tìm một mùi hương relax, vì thực sự cả ngày làm việc cũng phế quá trời. Thấy mọi ng có khen cặp Kirkland Signature hàng Mỹ, loại 1 lít, mình tìm loại hàng này thì được báo giá là 1.2triệu/ cặp. Mình đang khám phá một bộ gội xả hàng ngoại, tiêu chuẩn là giúp tóc mượt, bóng, và có mùi thơm dễ thương và đáng yêu 1 chút. Vì mình tắm trước khi ngủ, nên mình cũng muốn tìm một mùi hương relax, vì thực sự cả ngày thao tác cũng phế quá trời. Thấy mọi ng có khen cặp Kirkland Signature hàng Mỹ, loại 1 lít, mình tìm loại hàng này thì được làm giá là 1.2 triệu / cặp .

Vậy, mọi người review và tư vấn giúp mình các bộ gội xả dung tích 1 lít, giá từ 1tr- 1.5tr các dòng mình thấy đc khen nhiều trên này:Vậy, mọi người review và tư vấn giúp mình những bộ gội xả dung tích 1 lít, giá từ 1 tr – 1.5 tr những dòng mình thấy đc khen nhiều trên này :

1.Kirkland1. Kirkland

2.Davines ( Nounou/ Momo/ Love Smoothing)

2.Davines ( Nounou/ Momo/ Love Smoothing)

3.Rolland3. Rolland

4.Goodwell4. Goodwell

5.Mocco5. Mocco

6.Tigi6. Tigi

7.Suave7. Suave

……..

Và nếu không phải là những dòng trên, nhờ mọi ng tư vấn giúp mình 1 nhãn hàng nhé. Thanks mọi ngườiVà nếu không phải là những dòng trên, nhờ mọi ng tư vấn giúp mình 1 nhãn hàng nhé. Thanks mọi người

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.