Review Dầu Gội TIGI Xanh CHI TIẾT THỰC TẾ Mới Nhất 2020

Hãng TIGI nói gì về sản phẩm

Cặp dầu gội TIGI xanh cung ứng giải pháp chữa trị cho tóc khô, hư tổn cần bổ trợ nhiệt độ. Được tăng trưởng bởi Nhóm Sáng tạo TIGI dành cho những thợ làm tóc và người mua của họ, dầu gội TIGI xanh cải tổ đáng kể sức khỏe thể chất của mái tóc bị stress, mang lại hương thơm trái cây mê hoặc .
Công thức với những phân tử hydrat turbo, dầu gội làm sạch và liên tục thay thế sửa chữa, tăng cường mức độ bóng và thướt tha. Chứa thêm 25 % thành phần tăng cường độ ẩm, giúp làm mịn lớp biểu bì, ngăn ngừa chẻ ngọn và bảo vệ sự sôi động của sắc tố, và đặc tính chống tĩnh điện bảo vệ tóc không bị rối. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm thông tin về dầu gội này trên website của hãng TIGI tại đây .

Dưới đây là trải nghiệm của mình với cặp gội xả TIGI xanh level 2 750ml.

Review dầu gội TIGI xanh: Bao bì

Bao bì cũ:

Cặp gội xả số 2 750 ml có màu xanh dương đẹp mắt. Ngoài dung tích này, TIGI cung ứng 2 loại dung tích khác cho người mua hoàn toàn có thể lựa chọn : 250 ml và 1500 ml. Giống như những cặp TIGI 750 ml khác, chai dầu gội TIGI xanh không dùng vòi bơm, mà dùng nút bật ở nắp để lấy dầu ra khỏi chai .

Cặp gội xả sử dụng được khá lâu vì bạn không cần một lượng lớn sản phẩm cho một lần sử dụng (một cặp gội xả 750ml có thể sử dụng được khoảng 6 tháng).

Dầu gội TIGI xanh dương có tốt không

Bao bì mới:

Từ 2021, TIGI Bed Head thay đổi bao bì của cặp TIGI xanh. Với dung tích khủng hơn, không chỉ là 750ml – Phiên bản 970ml siêu khổng lồ, siêu tiết kiệm. Thiết kế nắp chai dạng vòi bơm có khoá an toàn, siêu cá tính, siêu nhẹ, hạn chế bơm thừa sản phẩm. Vỏ chai sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường. QR Code trên bao bì giúp người dùng tra cứu thông tin nguồn gốc sản phẩm dễ dàng.

Dầu gội TIGI xanh review: Mùi hương

Cặp dầu gội xả TIGI Bed Head này có một mùi hương trái cây nhiệt đới và mình khá là thích nó. Nó khiến cô bạn thân của mình cứ muốn ngửi tóc mình 🙂

Mùi thơm của dầu gội khá là nổi bật nhưng cũng không quá nồng. Sau khi gội, mùi thơm được giữ khá lâu trên tóc, mình vẫn cảm nhận được nó cho đến hết ngày hôm sau.

Dầu gội TIGI xanh có tốt không – tác dụng thực tế

Vâng, chắc rằng đây là phần bạn mong đợi nhất, bộ dầu gội xả này tính năng lên tóc mình như thế nào ?

  • Dầu gội có độ đặc khá cao và màu trắng lấp lánh. Sau lần gội đầu tiên, mình cảm giác tóc mình ngậm nước hơn và rất rất sạch. Sau vài lần gội, tóc mình được bạn bè nhận xét là bớt xỉn màu và bóng hơn. Cặp gội xả này giúp mình cảm thấy tự tin hơn bởi vì tóc mình trông đẹp hơn và rất thơm nữa. Dầu gội khiến da đầu mình sạch sẽ và không bị nhờn trong 2-3 ngày. Mình chỉ gội đầu hai lần một tuần và thậm chí xuống còn một lần/tuần vào mùa đông.
  • Mình cũng rất thích dầu xả, nó có dạng kem đậm đặc và cung cấp rất nhiều độ ẩm. Sau khi dùng dầu xả, tóc mình mềm mượt hơn và không còn bị rối. Dầu xả này không làm nặng tóc và không khiến tóc mình bị nhờn. Mình rất thích cảm giác mái tóc mềm mượt, mọng nước mà nó mang lại.

Review dầu gội TIGI xanh

Mức giá dầu gội TIGI xanh

Trên thị trường có 2 loại dầu gội TIGI xanh : hàng công ty phân phối chính hãng ( hàng của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mỹ phẩm số 3 ) và hàng xách tay .

  • Dầu gội TIGI xanh số 2 mẫu mới 2021, hàng công ty chính hãng có giá 1090,000đ/cặp 970ml tại LIZI. Giá mua TIGI xanh hàng công ty tại các Salon vào khoảng 1,580,000đ/cặp 970ml.
  • Mình khuyên bạn không nên sử dụng hàng xách tay hay hàng không rõ nguồn gốc, không có hóa đơn. Mặc dù chúng có giá rẻ hơn tại LIZI từ 100,000đ đến 200,000đ. Hàng xách tay không được kiểm định chất lượng và không chịu trách nhiệm bởi một công ty nào cả, nên tiềm ẩn rủi ro hàng giả, hàng pha trộn. Mái tóc của bạn đang bị hư tổn rất nhiều rồi, nó không đáng phải chịu rủi ro bị ngập trong hóa chất độc hại như vậy.

Bạn hoàn toàn có thể mua cặp dầu gội TIGI số 2 trên website chính thức của LIZI tại : https://thangvi.com/product/dau-goi-xa-tigi-xanh

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *