Review sách truyện Đề thi đẫm máu – Lôi Mễ

Nếu những ai đam mê thể loại truyện trinh thám tâm lý tội phạm chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách truyện Đề thi đẫm máu này. Đây là một trong những danh sách truyện tâm lý tội phạm xuất sắc của tác giả Lôi Mễ. Với nhiều tình tiết hấp dẫn từ câu chuyện lôi cuốn người đọc theo dõi và nhiều phen giật mình với những thủ đoạn tàn bạo từ tên tội phạm.

“Đề thi đẫm máu” là cuốn sách truyện trinh thám được nhiều người yêu thích

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài review Đề thi đẫm máu dưới đây để có được những cảm nhận khái quát về cuốn sách truyện này nhé

Tác giả cuốn sách này là ai?

Review sách truyện Đề thi đẫm máu – Lôi Mễ mang đến những khái quát về cuốn sách truyện này với những nội dung cơ bản cũng như khái quát về tác giả của cuốn truyện giúp cho mọi người có được cảm nhận tốt hơn và tìm đọc cho mình với thể loại truyện này.

Tiểu thuyết Đề thi đẫm máu được viết bởi tác giả Lôi Mễ. Đây là một trong những list truyện trinh thám nổi tiếng của ông được nhiều người đảm nhiệm và dành tình cảm thâm thúy cho những tác phẩm này. Cuốn truyện này mang đến những diễn biến mê hoặc và những tâm ý tội phạm được miêu tả một cách rõ nét .

“Đề thi đẫm máu” là cuốn sách truyện trinh thám được nhiều người yêu thích

Cuốn sách nhận được nhiều nhìn nhận tích cực từ những fan hâm mộ không dễ chiều

Lôi Mễ được biết đến là một nhà văn chuyên viết về thể loại trinh thám nổi tiếng tại Trung Quốc. Dù viết văn từ khi còn trẻ, nhưng đến mãi năm 2006 ông mới trình làng cuốn tiểu thuyết đầu tiên đến với mọi người, tiếp sau đó là những tác phẩm làm nên tên tuổi của ông trong đó có cuốn truyện Đề thi đẫm máu.

Ông được xếp vào một trong những nhà văn trinh thám nổi tiếng tại Trung Quốc. Điều đặc biệt quan trọng ở nhà văn trinh thám này là ông trước kia là một công an giảng dạy bộ môn hình pháp học tại trường công an thường trực Bộ công an Trung Quốc .
Chính điều này đã giúp cho những tác phẩm của ông mang tính hình sự chuyên nghiệp, những miêu tả chân thật về tâm ý tội phạm cũng như những diễn biến logic được đề cập đến trong những tác phẩm này. Những nhà văn trong thể loại trinh thám đều dành lời khen ngợi đặc biệt quan trọng cho ông cũng như những tình cảm mà những fan hâm mộ dành khuyến mãi ngay .

“Đề thi đẫm máu” là cuốn sách truyện trinh thám được nhiều người yêu thích

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Xem thêm : Harry Potter và Hòn đá phù thủy – Bước khởi đầu của một phù thuỷ vĩ đại

Tóm tắt sơ lược cuốn truyện

Câu chuyện mở màn tại một thành phố nơi đang xảy ra những án mạng liên hoàn về những phụ nữ trẻ bị giết một cách tàn tệ. Sát thủ là một người có sở trường thích nghi quái đản là uống hỗn hợp máu người và sữa tươi. Vụ việc không có manh mối và khiến cho nhiều công an phải bế tắc .
Trước vấn đề này, một viên công an đã tìm đến Phương Mộc là một sinh viên đang theo học Thạc sĩ ngành tội phạm học. Cảnh sát nhờ sự giúp sức của Phương Mộc để phá án và tìm ra kẻ thủ ác. Tuy nhiều người không tin vào một cậu sinh viên này, tuy nhiên trong thực trạng này thì vẫn cần đến sự trợ giúp này .

Tình tiết của vụ án tạo sự tò mò và bất ngờ cho độc giả

Tình tiết của vụ án tạo sự tò mò và bất ngờ cho độc giả

Ban đầu Phương Mộc dần tránh né, tuy nhiên những diễn biến của vụ án dần lôi kéo cậu vào và thôi thúc cậu phải tìm ra những manh mối này. Nhờ vào năng lực của mình, cậu đã nhanh gọn tìm ra kẻ thủ ác là một kẻ loạn trí và ám ảnh về chứng bệnh thiếu máu bất sản .
Sau khi tìm ra được hung thủ, cậu được xướng danh trước toàn trường về thành tích này. Tuy nhiên cậu không ngờ rằng chính sự kiện này là nguyên do dẫn đến hàng loạt vụ án giết người xảy ra trong khuôn viên trường của mình .
Những vụ án giết người liên tục xảy ra và sau mỗi vụ án tên hung thủ để lại manh mối cho vụ án tiếp theo như một lời thử thách. Lời thử thách này dành cho chính Phương Mộc, người phải căng trí não để chiến đấu với tên hung thủ này. Qua nhiều vụ án cậu nhận ra thực sự kinh khủng thì cũng là lúc đề thi đã được đánh 5 dấu X đẫm máu .
Từ sự năng lực của cậu ở đầu cuối mọi thứ cũng vào hồi kết, tên hung thủ bị bắt không ai lạ lẫm chính là nhân viên cấp dưới thư viện trường, một nhân vật được nhắc đến trong suốt diễn biến của câu truyện. Động cơ giết người của hắn xuất phát từ lòng đố kị, ganh gét và ham muốn tham vọng .
Với năng lực và lối kể chuyện mê hoặc, tác giả mang đến cho người đọc nhiều diễn biến mê hoặc và hấp dẫn như chính bản thân mình đặt vào nhân vật. Review sách truyện đề thi đẫm máu – Lôi Mễ mang đến những tóm tắt sơ lược để mọi người hoàn toàn có thể khám phá và nắm được phần nào diễn biến .
Xem thêm : Review sách Những người khốn khổ – Khúc ca sử thi trang trọng

Review sách truyện Đề thi đẫm máu – Lôi Mễ

Review sách truyện Đề thi đẫm máu – Lôi Mễ được nhiều nhà văn đánh giá cao về tính logic, lời văn chặt chẽ và hấp dẫn của câu chuyện này. Những người đọc cũng dành không ít lời khen ngợi cho tác phẩm và tác giả của câu chuyện này.

Tính xuyên thấu của câu truyện được sắp xếp một cách trình tự. Tác giả đưa những diễn biến cao trào của câu truyện và từng bước giải thuật chúng một cách logic, trình tự phá án thân mật, chân thực và mang tính thuyết phục người đọc .

Cuốn sách tạo nên những tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn người đọc

Cuốn sách tạo nên những diễn biến mê hoặc và hấp dẫn người đọc
Qua những diễn biến của vụ án, người đọc không chỉ cảm nhận được sự năng lực của Phương Mộc mà còn phải lo ngại trước những giám sát, mưu mô phức tạp từ tên hung thủ gian ác. Tác giả đã khắc họa thành công xuất sắc hai nhân vật này một cách chân thực và trọn vẹn khiến người theo dõi hấp dẫn theo câu truyện .

Lời kết

Nhiều người review sách truyện Đề thi đẫm máu – Lôi Mễ nhìn nhận cao về những lời văn và những cách miêu tả, khắc họa nhân vật một cách chân thực của tác giả. Ngòi bút từ những kinh nghiệm tay nghề và chớp lấy tâm ý tội phạm của mình giúp cho tác giả tạo nên những diễn biến chân thực của câu truyện .

Cuốn sách nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những độc giả khó tính

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Cuốn sách truyện này mang đến cho nhiều fan hâm mộ thương mến thể loại trinh thám và tâm ý tội phạm một tác phẩm tâm đắc. Các vụ án diễn ra rất đáng sợ nhưng cũng được tháo dỡ bởi cách phá án ngặt nghèo và thuyết phục từ phía nhân vật .
Từ những thông tin review sách truyện Đề thi đẫm máu – Lôi Mễ mọi người hoàn toàn có thể nắm rõ những thông tin về cuốn sách này cũng như có được thông tin về tác giả của cuốn sách. Mọi người hoàn toàn có thể tìm đọc và mày mò những diễn biến hay được miêu tả một cách chân thực và những xúc cảm dâng trào qua từng diễn biến .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.