Review ưu nhược điểm thiết bị định vị cho xe máy của viettel

Tình hình trộm cắp xe máy ở nước ta đang ngày một tăng cao và không có tín hiệu thuyên giảm, những giải pháp và thiết bị phòng chống trộm cắp xe máy lúc bấy giờ không còn hiệu suất cao. Nắm được tình hình bất lợi đó, Viettel đã điều tra và nghiên cứu và cho sinh ra thiết bị định vị xe máy Viettel với độ bảo mật thông tin cao và trọn vẹn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa bạn bảo vệ xe máy một cách bảo đảm an toàn tối ưu .

Thế mạnh của thiết bị định vị cho xe máy của Viettel là gì ?

Là một loại sản phẩm mang tính công nghệ cao, thiết bị định vị Viettel chiếm hữu không ít những thế mạnh, tính năng cũng như những ưu điểm tuyệt vời, mang lại quyền lợi cho người sử dụng, đặc biệt quan trọng là năng lực định vị vị trí nhanh gọn và siêu Việt của dòng loại sản phẩm này đã làm hài lòng không ít người mua .
Với module GPS thao tác liên tục, nhận tín hiệu từ những vệ tinh nhân tạo không ngừng nghĩ để bảo vệ hoàn toàn có thể phân phối đến người dùng vị trí xe máy một cách đúng mực nhất, có sai số cực kỳ thấp, đây được xem là thế mạnh của dòng loại sản phẩm này mà không có thiết bị nào hoàn toàn có thể so sánh được .

thiết bị định vị xe máy viettel

Ngoài ra, thiết bị định vị cho xe máy của Viettel được vận dụng nhiều công nghệ tiên tiến tân tiến vào việc sản xuất nên nó chiếm hữu nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội :

  • Độ bền cao, kéo dài thời gian sử dụng cho người dùng.
  • Có thể chống nước, chống bụi cực tốt.
  • Ứng dụng nhiều công nghệ mới, mang đến cho người dùng nhiều tính năng hơn.
  • Giá thành hợp lý.
  • Độ bảo mật cao nhất từ trước đến nay, không có sản phẩm nào có thể so sánh được.
  • Có kích thước siêu nhỏ, dễ dàng lắp đặt và khá dễ sử dụng.

Thiết bị định vị xe máy Viettel phối hợp chống trộm hiệu suất cao

Thiết bị định vị xe máy Viettel lúc bấy giờ được tăng cấp hoàn hảo nhất, phối hợp tính năng chống trộm cực kỳ hiệu suất cao. Bên trong thiết bị có tích hợp những loại cảm ứng cực nhạy, hoàn toàn có thể nhận được những thực trạng trộm cắp trải qua việc dắt xe, rung xe hoặc cạy nại ổ khóa, tháo gỡ phụ tùng xe, v.v… khi nhận ra những trường hợp này, mạng lưới hệ thống sẽ phát chuông báo động inh ỏi đồng thời ngắt nguồn điện của xe để không ai hoàn toàn có thể khởi động được xe máy ngoại trừ chủ xe .

thiết bị định vị cho xe máy của viettel

Ngay lúc này, thiết bị định vị cho xe máy của Viettel sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi điện đến người dùng để thông tin tình hình khẩn cấp để có những giải pháp kịp thời .

Tính năng ưu Việt của thiết bị định vị Viettel

Thiết bị định vị xe máy Viettel sẽ là một sản phẩm “thù địch” của những kẻ gian có ý đồ xấu với xe máy của bạn. Bởi vì sao?! Chính là vì thiết bị này sở hữu nhiều tính năng vượt trội và thông minh, bảo vệ xe máy của bạn an toàn tuyệt đối khỏi những thủ đoạn tinh vi của bọn trộm cắp.

Giờ đây, chỉ cần trải qua điện thoại di động, bạn đã hoàn toàn có thể trấn áp được vị trí xe máy của mình, đồng thời hoàn toàn có thể xác lập được xe máy của mình đang làm gì, đang ở đâu và đã đi qua những cung đường như thế nào. Không chỉ vậy, thiết bị còn lưu lại số kilomet và tốc độ mà xe máy đã đi. Nếu xe máy chạy vượt quá vận tốc được cho phép, thiết bị sẽ ngay lập tức gửi những cảnh báo nhắc nhở đến người dùng nhanh gọn .

Nhờ vào thiết bị định vị cho xe máy của Viettel mà nhiều khách hàng đã có thể dễ dàng tìm lại xe máy của mình sau khi bị trộm cắp thông qua khả năng định vị thông minh của dòng sản phẩm này đấy!

>> > Xem thêm bài viết về lắp thiết bị định vị GPS cho xe máy tại : khoachongtrom.vn/lap-thiet-bi-dinh-vi-gps-cho-xe-may.html

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *