Review truyện Đông Cung – thổn thức trước mối tình nghiệt ngã

Phải nói rằng, khi gấp lại những trang cuối cùng của truyện Đông Cung của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn, thuộc thể loại ngôn tình cổ đại ngược đã khiến bao người trầm tư, suy lắng. Hôm nay, tôi sẽ review truyện Đông Cung để mọi người tham khảo. Mong rằng những đánh giá từ cá nhân sau khi đọc hết, nghiền ngẫm từng câu, từng chỗ của kiệt tác này sẽ giúp những ai yêu thích truyện có cái nhìn “chất” nhất về kiệt tác này

Thông tin truyện:
+ Tác phẩm: Đông Cung
+ Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

truyện Đông cungẢnh bìa truyện Đông cung của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn

+ Thể loại: Ngôn tình, ngược tâm ngược thân, SE, cổ đại
+ Link đọc truyện: Đông Cung

Nội dung truyện:
Đọc đến những trang cuối cùng của tác phẩm Đông Cung, chắc hẳn rằng người đọc không khỏi thổn thức trước những giọt nước mắt hối hận muộn màng của nhân vật Lý Thừa Ngân. Rốt cuộc, hắn đã dành thời gian tính kế Tiểu Phong biết bao năm tháng, không ngờ bản thân lại bị nàng mê hoặc.
Là người đam mê truyện ngôn tình, truyện tâm ngược thân, cổ đại, SE, Đông Cung là cuốn truyện lọt vào tầm ngắm của tôi ngay tức khắc. Ban đầu, muốn đọc lắm mà thời sinh viên nên chẳng có tiền để rinh ẻm về để đọc. Nhưng, bạn biết rồi đó, theo đuổi đam mê, đam mê sẽ dõi theo bạn. Và, cảm xúc thật vui khi quà sinh nhật là một cuốn Đông Cung mà cô bạn thời sinh viên tặng.

truyện Đông cung

Truyện Đông Cung có gì hấp dẫn?
Review truyện Đông Cung của cá nhân tôi trong bài viết này sẽ giúp bạn phần nào hình dung được đây là một câu chuyện đáng để đọc trong cuộc đời này. Tác phẩm này được xem là một trong những đại diện xuất sắc nhất của mảng ngôn tình cổ đại ngược và nó được nhiều người yêu thích.
– Đông Cung đã gieo sự buồn thương, nuối tiếc và dằn vặt cho nhân vật lẫn độc giả khi mở ra trong từng trang, nghẹn lòng cho đến lúc mở cuốn sách này ở những trang cuối cùng.
– Điểm hấp dẫn thứ hai là xây dựng nhân vật và các tình tiết truyện. Bạn biết không, khi đọc Đông Cung, quá khứ và hiện tại đan xen với nhau, nó đã giằng co độc giả trong những tâm tình thổn thức. Nếu quá khứ hai nhân vật chính có một tình yêu đẹp thì hiện tại lại quá khốc liệt. Khi mà giờ đây, Lý Thừa Ngân (nữ chính) toan tính từng ly từng tí để dùng Tiểu Phong như một quân cờ. Ôi, thật bi thương phải không nào?
Liệu Lý Thừa  Ân có yêu Tiêu Phong?
Sau khi đọc xong cuốn truyện này, tôi tự đặt ra cho mình câu hỏi rằng: “Liệu Lý Thừa Ngân có yêu Tiểu Phong hay không?” Nhiều lần trả lời có, nhiều lần trả lời không? Nhưng ngồi ngẫm đi ngẫm lại thì là có.

truyện Đông cung
Bởi lẽ, khoảng thời gian 3 năm trước, hắn đã yêu Tiểu Phong khi còn là chàng trai bán chè. Và hiện tại là Lý Thừa Ngân, hắn vẫn yêu nàng lần nữa. Tuy nhiên, điều trớ trêu ở đây là cách yêu của hắn cũng thật khắc nghiệt vô cùng.
Bạn đọc có muốn biết cách yêu của hắn như thế nào trong cốt truyện này hay không? Đó chính là cách yêu thương vô cùng khác người.
+  Hắn tỏ ra khinh ghét Tiểu Phong với mục đích để mọi người không chú ý đến nàng.
+ Hắn bảo nàng Tiểu Phong không được lại gần Triệu Lương Đệ,  việc này thực chất là sợ cô ta sẽ hại nàng.
+ Trong truyện, chắc bạn đọc sẽ thấy rằng, mỗi lần nàng ra ngoài cung chơi gặp chuyện không hay đều được Bùi Tướng quân ra tay cứu giúp nàng. Trong khi đó,  Bùi Tướng quân bận trăm công nghìn việc thì tại sao có thể trùng hợp gặp nàng nhiều lần như vậy? Như vậy, bạn có tự đặt ra câu hỏi là vì sao hay không? Quá đơn giản để thấu hiểu điều này đúng không nào? Chốt lại một câu : Âu cũng là do Lý Thừa Ngân dàn xếp. Hắn có tình yêu chứ không phải là không có.

truyện Đông cung
Với tư cách là người review truyện Đông Cung nên tôi sẽ không để bạn đọc tò mò nhiều về lý do tại sao yêu mà lại như thế. Sở dĩ như vậy là bởi lòng của hắn còn có lòng thù hận, sự toan tính nhiều hơn. Điều này cũng dễ hiểu, vì hắn được nuôi dưỡng trong cung, có thể trở thành Thái tử một nước. Cho nên,  hắn tất phải có những nham hiểm độc ác, những thủ đoạn khó lường. Có trách thì chúng ta chỉ biết trách hắn mù quáng đi theo sự xúi giục của tâm ma mà thôi.
Như vậy, Lý Thừa Ân có yêu Tiêu Phong nhưng yêu trong đau đớn và bi thương.

Tổng kết
Mong rằng, với những review truyện Đông Cung mà tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào cung cấp thông tin hữu ích cho những ai yêu thích truyện mà chưa có dịp để đọc hoặc không có thời gian để đọc. Tốt hơn hết, nếu đã yêu truyện thì bạn hãy bỏ thời gian ra để ngẫm nghĩ từng câu chữ trong kiệt tác mà tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn mang đến.
 Đừng quên cập nhật những review truyện mới nhất từ chúng tôi để không bỏ lỡ những bài viết hay, chất từ các biên tập viên, thánh yêu truyện cả nhà nhé!

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.