4 loại tinh chất dưỡng mi siêu tốt mà rẻ chỉ từ 100k

Không cần mi giả hay mascara đắt tiền, hàng mi cụt lủn, thưa thớt của bạn sẽ được cải thiện chỉ sau 10 ngày nếu bạn chăm chỉ sử dụng 4 loại serum để dưỡng.

1. SEED CURE LASH ESSENCE THE FACE SHOP – 250k 1. SEED CURE LASH ESSENCE THE FACE SHOP – 250 k

The Face Shop Seed Cure Lash Essence nuôi dưỡng từ sâu chân mi, với thiết kề đầu chải cong tròn và mềm giúp chúng ta có thể chuốt đều mi để tinh chất có thể thẩm thấu vô mi tốt nhất, hoàn toàn dịu nhẹ với mắt, chăm sóc lông mi bóng mượt và khỏe mạnh.The Face Shop Seed Cure Lash Essence nuôi dưỡng từ sâu chân mi, với thiết kề đầu chải cong tròn và mềm giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chuốt đều mi để tinh chất hoàn toàn có thể thẩm thấu vô mi tốt nhất, trọn vẹn dịu nhẹ với mắt, chăm nom lông mi bóng mượt và khỏe mạnh .

Thích hợp cho ai dùng mascara nhiều, lông mi hay rụng thì chải dưỡng mi để lông mi khỏe, dày & dài hơnThích hợp cho ai dùng mascara nhiều, lông mi hay rụng thì chải dưỡng mi để lông mi khỏe, dày và dài hơn

2. Tinh chất dưỡng mi tự nhiên Etude House My Lash Serum – 110k2. Tinh chất dưỡng mi tự nhiên Etude House My Lash Serum – 110 k

Tinh chất dưỡng mi Etude House My Lash Serum sẽ là một bước không thể thiếu giúp bạn bảo vệ và nuôi dưỡng cho làn mi luôn khỏe mạnh và mọc dày hơn, hạn chế tối đa tình trạng gãy rụng mi khi bấm mi, chải mascara…Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp bảo vệ lớp da vùng mi mắt giúp da và chân mi khỏe mạnh hơn.Tinh chất dưỡng mi Etude House My Lash Serum sẽ là một bước không hề thiếu giúp bạn bảo vệ và nuôi dưỡng cho làn mi luôn khỏe mạnh và mọc dày hơn, hạn chế tối đa thực trạng gãy rụng mi khi bấm mi, chải mascara … Ngoài ra, mẫu sản phẩm cũng giúp bảo vệ lớp da vùng mi mắt giúp da và chân mi khỏe mạnh hơn .

Etude House My Lash Serum được thiết kế trong chai nhựa trong suốt với đầu cọ mềm mượt dễ dàng thẩm thấu. Công thức với thành phần chính là Panthenol (Pro-vitamin B5) và chiết xuất từ quả của cây Dogwood berry giúp bổ sung dưỡng chất giúp tăng cường sức sống cho làn mi cong vút tự nhiên, bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn, ô nhiễm, nước..Etude House My Lash Serum được phong cách thiết kế trong chai nhựa trong suốt với đầu cọ mềm mượt thuận tiện thẩm thấu. Công thức với thành phần chính là Panthenol ( Pro-vitamin B5 ) và chiết xuất từ quả của cây Dogwood berry giúp bổ trợ dưỡng chất giúp tăng cường sức sống cho làn mi cong vút tự nhiên, bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn, ô nhiễm, nước ..

Có thể sử dụng như 1 dạng mascara trong suốt để tạo dáng cho mi.Có thể sử dụng như 1 dạng mascara trong suốt để tạo dáng cho mi .

3. DƯỠNG MI MAVALA DOUBLE LASH – 260k3. DƯỠNG MI MAVALA DOUBLE LASH – 260 k

Mavala Double – Lash là phương pháp điều trị lông mi, hiệu quả giúp lông mi mọc dài hơn. Với thành phần protein và những tố chất quan trọng khác, sản phẩm này ngoài sự kích thích phát triển lông mi dài hơn, còn tạo độ bóng, dày, đẹp tự nhiên. Đặc biệt phục hồi lại là mi bị rụng và hư tổn do dán keo (gắn mi giả) và nối mi. Sau 30 ngày sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt đến không ngờ! Không những hiệu quả giúp làn mi khỏe mà còn dài hơn, dày hơn, cong hơn mà còn rất tự nhiên (vì là mi thật). Với những bạn có chân mi bình thường (mi đã có sẵn dày, khỏe nhưng ngắn) chỉ có nhu cầu kích mi mọc dài nhanh và cong khỏe thì nên dùngMavala Double – Lash là chiêu thức điều trị lông mi, hiệu suất cao giúp lông mi mọc dài hơn. Với thành phần protein và những năng lực quan trọng khác, mẫu sản phẩm này ngoài sự kích thích tăng trưởng lông mi dài hơn, còn tạo độ bóng, dày, đẹp tự nhiên. Đặc biệt phục sinh lại là mi bị rụng và hư tổn do dán keo ( gắn mi giả ) và nối mi. Sau 30 ngày sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự độc lạ đến không ngờ ! Không những hiệu suất cao giúp làn mi khỏe mà còn dài hơn, dày hơn, cong hơn mà còn rất tự nhiên ( vì là mi thật ). Với những bạn có chân mi thông thường ( mi đã có sẵn dày, khỏe nhưng ngắn ) chỉ có nhu yếu kích mi mọc dài nhanh và cong khỏe thì nên dùng

Kinh nghiệm của mình: tuần lễ đầu mình sử dụng 2 lần/ ngày (sáng và tối) lông mi sẽ mọc ra rất nhanh và thấy rõ. Trong thời gian này bạn không nên sử dụng mascara hay dán mi giả nhé. Sau vài tháng (khi dùng hết chai đầu tiên) nếu thấy vừa ý với độ dài và dày của lông mi thì bạn có thể dưỡng 1 lần vào buổi tối. Mình đã sử dụng thử sản phẩm và thấy rất hiệu quả nên muốn chia sẻ để chị em mình cùng làm đẹp.tuần lễ đầu mình sử dụng 2 lần / ngày ( sáng và tối ) lông mi sẽ mọc ra rất nhanh và thấy rõ. Trong thời hạn này bạn không nên sử dụng mascara hay dán mi giả nhé. Sau vài tháng ( khi dùng hết chai tiên phong ) nếu thấy vừa lòng với độ dài và dày của lông mi thì bạn hoàn toàn có thể dưỡng 1 lần vào buổi tối. Mình đã sử dụng thử loại sản phẩm và thấy rất hiệu suất cao nên muốn san sẻ để chị em mình cùng làm đẹp .

4. DƯỠNG MI DHC EYELASH TONIC – 250k/70ml4. DƯỠNG MI DHC EYELASH TONIC – 250 k / 70 ml

DƯỠNG MI DHC EYELASH TONIC giúp dưỡng lông mi dài, cong, mượt và chống gãy rụng của DHC. Chăm sóc mi để đôi mắt long lanh nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên. Đây là sản phẩm nhận được rất nhiều feedback tốt của người tiêu dùng, cũng như đạt nhiều giải thưởng như loại mỹ phẩm tốt nhất trong năm.DƯỠNG MI DHC EYELASH TONIC giúp dưỡng lông mi dài, cong, mượt và chống gãy rụng của DHC. Chăm sóc mi để đôi mắt lộng lẫy nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên. Đây là mẫu sản phẩm nhận được rất nhiều feedback tốt của người tiêu dùng, cũng như đạt nhiều phần thưởng như loại mỹ phẩm tốt nhất trong năm .

DHC Eyelash tonic có công dụng dưỡng lông mi 24/24, giúp lông mi của bạn tăng volume, dài và cong mượt, đặc biệt còn giúp bảo vệ lông mi khỏi gãy rụng do sử dụng quá nhiều mascara để trang điểm.Sau khi sử dụng từ 10 đến 15 ngày bạn sẽ thấy ngạc nhiên hàng mi của mình đã được cải thiện khỏe mạnh và dày hơn đến 70%DHC Eyelash tonic có tác dụng dưỡng lông mi 24/24, giúp lông mi của bạn tăng volume, dài và cong mượt, đặc biệt quan trọng còn giúp bảo vệ lông mi khỏi gãy rụng do sử dụng quá nhiều mascara để trang điểm. Sau khi sử dụng từ 10 đến 15 ngày bạn sẽ thấy kinh ngạc hàng mi của mình đã được cải tổ khỏe mạnh và dày hơn đến 70 %

Tổng hợpTổng hợp

5 loại sữa rửa mặt siêu tốt và rẻ được yêu thích nhất

6 loại son dưỡng môi mềm mịn lên màu đẹp tự nhiên

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.