Bao cao su Durex Performa có tốt không? Review, giá cả

Bao cao su Durex Performa có tốt không?

Đấng mày râu đang gặp vấn đề về “thời gian quan hệ” ắt hẳn ít nhiều nghe qua cái tên Durex Performa, loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ cho phái mạnh. Vậy loại bao cao su Durex này có tốt không, chất lượng thế nào?

Bao cao su là một mẫu sản phẩm giúp quan hệ tình dục bảo đảm an toàn. Trong đó, Durex là một hãng rất nổi tiếng, vậy bao cao su Durex có chất lượng thế nào ? cùng Bách hóa XANH khám phá nhé .

Sản phẩm của thương hiệu Durex hàng đầu thế giới

thương hiệu Durex hàng đầu thế giới

Không cần nói nhiều, chỉ cần hỏi tới “ durex ”, phần nhiều ai trong độ tuổi trưởng thành cũng hoàn toàn có thể phân biệt đó là tên thương hiệu bao cao su .

Durex thực sự trở thành 1 thương hiệu bao cao su hàng đầu chiếm lĩnh thị trường và thói quen tiêu dùng, không chỉ của người tiêu dùng Việt mà còn rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Hãng Durex có trụ sở tại Anh quốc, mở màn sản xuất bao cao su từ năm 1919, có gần trọn 100 năm kinh nghiệm tay nghề, cho sinh ra hàng loạt những tên thương hiệu con bao cao su, với rất đầy đủ chủng loại Giao hàng phong phú nhu yếu của người dùng .Trong đó, có bao cao su Durex Perfoma, bao cao su lê dài thời hạn quan hệ số 1 thị trường lúc bấy giờ .

Bao cao su Durex Performa có tốt không? Chất lượng vượt trội đã kiểm định nghiêm ngặt

Chất lượng vượt trội được qua kiểm định nghiêm ngặt

Không chỉ bao cao su Durex Performa mà tổng thể những bao cao su của Durex, để hoàn toàn có thể được đưa ra thị trường, chúng phải trải qua quy trình kiểm tra khắt khe về chất lượng :

  • Kiểm tra bằng điện tử để xác nhận chiếc bao cao su không có lỗ thủng trước khi được đóng gói để bán. Đây là giải pháp tân tiến nhất lúc bấy giờ, bao cao su được đổ nước và thòng dây điện, kiểm tra rò rỉ điện trong bể chứa nước, nếu máy đo được dòng điện trong bể là bao thủng, ngược lại, mẫu sản phẩm đạt chất lượng kiểm tra .
  • Kiểm tra áp suất và độ co và giãn bằng cách bơm phồng lên bằng không khí. Nếu tiêu chuẩn quốc tế nhu yếu bao cao su chứa 18 lít không khí thì Durex chứa được tới 40 lít không khí mà vẫn không bị vỡ .
  • Thêm 1 lần kiểm tra Tỷ Lệ trong nước để bảo vệ bao cao su không bị rò rỉ .
  • Tất cả được thử nghiệm da liễu để bảo vệ bảo đảm an toàn, không gây kích ứng da cho người dùng .
  • Sản phẩm liên tục được cải tiến, tìm ra xu hướng mới trong hành vi tình dục để đưa ra sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bao cao su Durex Performa: Tăng khả năng kéo dài thời gian quan hệ, an toàn khi dùng

Nổi bật nhờ khả năng kéo dài thời gian quan hệ, an toàn cho người sử dụng

Điểm ấn tượng nhất để lôi cuốn sự chọn dùng với bao cao su Durex Performa chính là năng lực lê dài thời hạn quan hệ .

Trong thành phần gel bôi trơn của loại bao này có chất gây tê Benzocain 5%, chất này hoàn toàn an toàn với người dùng và lại có tác dụng gây tê nhẹ, giúp dương vật giảm bớt sự nhạy cảm quá mức, nhờ đó rất hiệu quả giúp nam giới kìm chế tốt hơn và kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn.

Thêm vào đó, mặt ngoài mẫu sản phẩm chứa nhiều chất bôi trơn, cho sự tiếp xúc “ trơn tru hơn ”, thuận tiện hơn, không tạo cảm xúc khô ráp trong suốt quy trình quan hệ cho đối tác chiến lược nữ .Lợi ích cho cả nam và nữ, đặc biệt quan trọng với phái mạnh cảm thấy kém tự tin về thời hạn quan hệ, đồng thời chất lượng sử dụng tiêu biểu vượt trội, cho độ bảo đảm an toàn cao, nên Durex Performa rất được lòng người tiêu dùng ngay từ lần đầu sử dụng .

Bao cao su Durex Performa có tốt không? Giá bao nhiêu?

Một hộp bao cao su Durex Performa thời gian hiện tại có giá khoảng chừng 175.000 / hộp 12 cái, tương tự với khoảng chừng 14.000 – 15.000 đ / 1 chiếc bao cao su .Xét mặt phẳng chung hoàn toàn có thể giá loại bao này khá cao, nhưng nó gồm có cam kết về chất lượng, uy tín tên thương hiệu và cả hiệu suất cao sử dụng. Vì thế, cũng rất đáng để người tiêu dùng ” đánh đổi ” !Nếu đã dùng thử bao cao su Durex Performa, bạn hãy thêm phần nhìn nhận san sẻ dưới mục phản hồi để mọi người cùng tìm hiểu thêm nhé ! Còn nếu chưa dùng thử, sao không 1 lần thử thưởng thức nhỉ ?

Bạn sẽ quan tâm:

Chọn mua các sản phẩm tại Bách Hóa Xanh:

Mua bao cao su Durex tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.