Những cầu thủ FO3 có chỉ số trái ngược với chất lượng sử dụng (phần 2)

Chỉ số của những cầu thủ là một yếu tố được chăm sóc số 1 khi có dự tính shopping trên TTCN. Có những cầu thủ FO3 chỉ số rất cao nhưng đá cực tệ, tuy nhiên cũng có những cái tên chất lượng với chỉ số thấp .

Trong phần 1 của bài viết, chúng ta đã đến với một số cầu thủ FO3 có chỉ số thấp nhưng lại rất chất lượng. Trong phần 2 này, mời các HLV cùng đến với 1 số cầu thủ chỉ số không cao nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn.

Essien 07

Bị hàng loạt những CDM đến từ mùa giải World Cup che mất tầm tác động ảnh hưởng, thậm chí còn thẻ Essien SS07 còn bị chính thẻ Essien SS08 phủ bóng. Thế nhưng Essien SS07 với chỉ số CDM không quá cao vẫn khẳng định chắc chắn được giá trị của mình .

essien

Chỉ số CDM của tiền vệ người Ghana chưa đạt đến mốc 80 – một chỉ số đạt mức trung bình so với chỉ số của những cầu thủ trong FIFA Online 3 hiện tại nhưng độ chất của Essien SS07 lại đến từ chính năng lực in-game của anh. Dũng mãnh, tranh tài lăn xả như một chiến binh và xuất hiện ở mọi điểm trung tâm khu vực tuyến giữa, Essien SS07 rõ ràng là một thẻ cầu thủ chất lượng hơn rất nhiều so với chỉ số 79 của mình .

Ibrahimovic SS09

Cũng nằm trong tình cảnh tựa như như Essien SS07, tên tuổi của Ibrahimovic SS09 trong FIFA Online 3 bị ảnh hưởng tác động bởi những chỉ số của tiền đạo khác quá cao. Tuy nhiên có một điều không hề phủ nhận rằng Ibrahimovic SS09 “ ngon ” hơn số lượng 79 rất nhiều .
Được nhìn nhận là một trong vài số 9 ảo hay nhất FIFA Online 3, Ibrahimovic SS09 quy tụ mọi yếu tố cho lối đá tiki-taka ban bật. Kĩ thuật cá thể thuộc hàng top, ngoài những những chỉ số chuyền bóng của Ibrahimovic SS09 rất ổn. Cùng với đó là bộ chỉ số ẩn dài dằng dặc đủ để vật chứng cho chất lượng của thẻ Ibrahimovic SS09. Chính vì thế kể cả khi SS11 ra đời nhưng siêu tiền đạo người Thụy Điển ở mùa 11 còn không được những HLV ở Nước Hàn yêu thích bằng mùa 09 .

ibra

Matic SSWC

Ở vào một mùa giải đem nhiều sự thiếu tín nhiệm về độ “ ảo ” của chỉ số như World Cup, Matic nằm ở số ít những cầu thủ chơi hay hơn cả chỉ số hiện tại. Ở vị trí CDM, Matic SSWC chỉ đạt chỉ số cố định và thắt chặt 76 nhưng với tiền vệ này yếu tố chỉ số không tạo ra sự tên thương hiệu .

matic

Không phải một tiền vệ tấn công tốt nên Matic SSWC thiên về xu hướng phòng thủ nhiều hơn. Khỏe, nhiệt và quái là những gì mà các HLV đều cảm nhận khi sử dụng tiền vệ người Serbia. Chiều cao 1m94 khiến Matic SSWC như một tòa tháp giữa sân, sẵn sàng ngăn cản mọi đường chuyền bổng của đối phương. Tiền vệ này sẽ thua thiệt về chỉ số với phiên bản 2014 sau Update nhưng chất lượng của Matic SSWC có lẽ không thua kém bất kì 1 CDM nào trong FIFA Online 3.

Muller SS14

Muller SS14 sau khi Update không được tăng quá nhiều chỉ số. Ở vị trí ST anh có chỉ số cao nhất – 79. Điều này chưa thể phản ánh đúng màn trình diễn của Muller trên sân cỏ cũng như chất lượng của thẻ cầu thủ này in-game .

muller

Tiền vệ người Đức ở phiên bản năm trước có độ quái không khác gì thẻ mùa giải tốt nhất của anh trong FIFA Online 3 – SSWC. Những pha chạy chỗ, lẩn dưới hàng phòng ngự đối phương chính là ưu điểm mà không một chỉ số nào hoàn toàn có thể miêu tả đúng chuẩn Muller SS14. Ngoài ra bản năng trinh sát của Muller SS14 vượt xa số lượng 84 khá nhiều bởi những cú dứt điểm của Muller rất “ ngọt ” và có độ đúng chuẩn cao. Nếu như những HLV yêu quý tiền vệ người Đức mà không đủ tiền chiếm hữu phiên bản World Cup thì phiên bản năm trước cũng là một sự lựa chọn rất mê hoặc .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.