Có nên nâng cấp Eto’o ss06 lên Eto’o UCL10?

Cùng tìm hiểu những lý do sẽ khiến bạn đưa ra quyết định chính xác hơn về Samuel Eto’o 10U.

Lứa thẻ UEFA Champions League vừa ra đời là lứa thẻ có chất lượng và Chi tiêu đồng đều nhất. Rất nhiều những cái tên vốn chỉ là “ sao xịt ” trong mùa trước, lại lên hương khi thẻ UCL ra đời ; một số ít khác lại chỉ đơn thuần là được tăng cấp bằng thẻ UCL, và Samuel Eto’o là một ví dụ như thế. Hãy cùng GameN nhìn nhận một cách đơn cử hơn về hai mùa của “ Báo đen ” nhằm mục đích tìm ra một sự lựa chọn hài hòa và hợp lý nhất .

Có nên nâng cấp Eto’o  ss06 lên Eto’o UCL10? - ảnh 1

Bộ chỉ số và chỉ số ẩn của Eto’o trong hai mùa 2006 và 10U .

Eto’o 10U nhanh hơn khi chạy theo đường chuyền, Eto’o ss06 nhanh hơn khi đón trước đường chuyền.

Một cách dễ hiểu, Samuel Eto’o của mùa 6 sẽ dùng vận tốc của mình để vận động và di chuyển thật nhanh đến vị trí mà anh đã chọn, tạo điều kiện kèm theo cho tiền vệ có được một đường chuyền thuận tiện và chuẩn xác, còn Eto’o UCL 10 sẽ tỏ ra nhanh gọn hơn khi đuổi theo bóng đến một vị trí mà tiền vệ đã định trước cho đường chuyền .

Có nên nâng cấp Eto’o  ss06 lên Eto’o UCL10? - ảnh 2

Không phải vô cớ mà người ta gọi anh là “ Báo đen ” .
Nói chung, đây là một đặc thù mang tính tương đối và khá khó để hoàn toàn có thể nhận ra sự độc lạ, tuy nhiên, những HLV sử dụng lối đá khác nhau sẽ có lựa chọn tối ưu về mặt nhân sự cho lối đá của mình. Do vậy, về mặt chạy chỗ, có lẽ rằng không ai hơn ai, quan trọng nhất là HLV sử dụng ai cho giải pháp tiến công nào mà thôi .

Mùa 2006 có sức dướn tốt hơn, nhưng lại kém tì đè hơn.

Điểm này là cố hữu ở những tiền đạo thiên về vận tốc khi đã trải qua một thời hạn dài của sự nghiệp .
Không khó lý giải việc tiền đạo người Cameroon sẽ dướn kém hơn đôi chút khi già hơn, nhưng lại được bù đắp bởi sự chắc như đinh khi đi bóng .

Có nên nâng cấp Eto’o  ss06 lên Eto’o UCL10? - ảnh 3

Eto’o có khả năng tranh chấp khá ổn.

Ở mục này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tạm hiểu mùa 2006 của tuyển thủ 34 tuổi này sẽ chạy dứt hẳn ra khỏi hậu vệ, còn mùa UCL 10 sẽ hoàn toàn có thể vừa đè vừa chạy và dứt điểm ở thế bị kèm tốt hơn .

UCL10 Eto’s dứt điểm tốt hơn.

Mặc dù ở tư thế bị kèm hay là trái chân, bị kéo áo hay chỉ đơn thuần là mặt đối mặt, “ Ô tô ” mùa 10 sẽ dứt điểm ngọt hơn hẳn .
Tất nhiên, mùa 10U vẫn còn sống sót những điểm yếu cố hữu của mùa 2006 như dứt điểm “ yêu cột ”, chuyên D + D và nhất là tuyệt đối không biết cứa lòng ( Z + D ) .

Có nên nâng cấp Eto’o  ss06 lên Eto’o UCL10? - ảnh 4

S.E 09 chưa khi nào mạnh ở năng lực dứt điểm kĩ thuật .

Giá không đắt hơn quá nhiều.

Với giá trị gấp rưỡi, có lẽ bộ chỉ số của “Báo đen” mùa 10 là khá đáng tiền. Dẫu sao, đây cùng còn đang là thời điểm mà thẻ UEFA Champions League vừa mới ra mắt, giá cả còn rất chênh vênh. Do đó, trong thời gian tới, khi giá đã bình ổn trở lại, việc đầu tư để nâng cấp Samuel Eto’o từ mùa 06 lên mùa UCL 10 là hoàn toàn hợp lý.

Trên đây là một số ít tiêu chuẩn mà GameN đưa ra để những HLV tìm hiểu thêm trước khi xác lập là sẽ mua “ anh đen ” mùa nào .
Hãy cùng thưởng thức và san sẻ cảm nhận với GameN bạn nhé !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *