FIFA Online 3: Review một vài cái tên hot của mùa giải WC06 (phần 3)

Frank Lampard SS06WC

Frank James Lampard, Jr. là cầu thủ bóng đá người Anh hiện đang tranh tài cho câu lạc bộ New York City và là cựu cầu thủ của đội tuyển Anh. Anh cũng là người đang nắm giữ kỷ lục ghi bàn của CLB Chelsea. Anh nổi tiếng là một cầu thủ chuyên nghiệp và lối sống không scandal, vì thế được rất nhiều cổ động viên thương mến. Lampard từ trước đến nay trong quốc tế của FIFA Online 3 luôn là một tiền vệ có phần khó sử dụng vì vận tốc của anh là không được tốt, chính thế cho nên so với Steven Gerrard, Lampard không được yêu thích bằng. Tuy nhiên mùa giải WC06 đã cải tổ đáng kể điểm yếu của cầu thủ này. Tốc độ 77 – tăng cường 79 là cực kỳ ổn với một tiền vệ TT. Để Lampard đá CAM cũng khá tốt và mình không khuyến khích cho đá CDM .

lampard

Cũng như Lampard những mùa, sút xa vẫn luôn là một điểm mạnh. Sút xa từ khoảng cách 20-25 m năng lực rách nát lưới là khá cao. Lampard luôn có khuynh hướng xâm nhập vòng cấm, năng lực dứt điểm ở cự ly gần cũng là tốt. Chuyền chọc ổn, chuyền dài vượt tuyến rất quý phái. Chọc khe chỉ dừng ở mức khá tốt chứ chưa đến mức ảo diệu. Sút phạt cũng là một điểm mạnh của Lampard, bóng bay căng và hiểm. Ngoài ra với sức mạnh vốn có và chỉ số tranh bóng 80 lv1, Lampard có năng lực phòng ngự từ xa rất tốt, nhiều pha cướp bóng của hậu vệ xong là đương đầu thủ môn. Thể lực khủng, chạy tẹt bô cả trận, tuy nhiên muốn cày đến hiệp phụ thì nên có Cannon hoặc Turner chăm nom .

Nếu có một điểm yếu rõ ràng thì có lẽ đó là chiều cao của Lampard chỉ là 1m83 và chỉ số đánh đầu xám xịt, vì vậy đôi khi sẽ thất thế khi tranh chấp bóng bổng với những Pogba, Toure ở giữa sân. Nói chung với giá chỉ 1tr7 EP (lúc mình mua) thì đây là một bản hợp đồng chất lượng và làm mình rất hài lòng. Buff team Chelsea chắc chắn phải có Lampard WC06 đá ở giữa sân. Sau Update Enginee thì khả năng sút xa sẽ quan trọng hơn hiện tại, và khi đó có thể Lampard sẽ còn tỏa sáng hơn.

Còn tiếp…

Tùng Lâm

[ fresh_embepost pid = ” 295831 ″ ]
[ fresh_embepost pid = ” 295274 ″ ]

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *