Review sách Hack Não Ngữ pháp chi tiết

Ngữ pháp tiếng Anh luôn là một thử thách “ khó nhai ” với mình. Ôi sao mà nhiều cấu trúc, mỗi cái lại một kiểu, rồi nản mà chả học nữa, dần thành ra … mất gốc luôn. Nhưng khi lên tới cấp 3, mình nhận ra không thể nào bỏ bê tiếng Anh được nữa. Lúc này, cái khó nhất giờ đây là không biết khởi đầu từ đâu .
Thế rồi mình biết tới cuốn sách Hack Não Ngữ Pháp của Step Up trong một lần xem Youtube, thấy ghi cung ứng 90 % ngữ pháp cơ bản trong tiếp xúc và thi tuyển. Đúng là mẫu sản phẩm mình cần đây rồi !
Sau gần 1 tháng học sách thì mình đã vượt qua thử thách hoàn tiền từ phía Step Up, ghê chưa ghê chưa ! Vậy nên mình quyết định hành động viết bài review sách Hack Não Ngữ Pháp này để giúp những bạn hiểu hơn về sách, cũng như hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động mua đúng đắn nhé !

I. Giới thiệu chung về sách Hack Não Ngữ Pháp

Tên sách: Hack Não Ngữ Pháp

Chủ biên: Nguyễn Văn Hiệp

Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Giáo dục Tiến bộ (Step Up Education) 

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới

review sach hack nao ngu phap

Hack Não Ngữ Pháp được “cho ra lò” bởi công ty Step Up, do anh Nguyễn Văn Hiệp sáng lập từ năm 2013. Hiện Step Up là công ty hàng đầu Việt Nam về mảng biên tập và phát hành sách tiếng Anh với nội dung sáng tạo, hướng theo các phương pháp học thông minh, vui vẻ và dễ dàng. 

Nếu ghé thăm các Fanpage Facebook của Step Up như Step Up Care, Step Up English hay Yêu Lại Từ Đầu tiếng Anh, thì bạn sẽ thấy kiến thức tiếng Anh được đăng tải rất “bắt trend” và hài hước. Thêm kênh Youtube, Tiktok học tiếng Anh qua lời bài hát không hề khô khan thì mình đã khá ấn tượng với công ty rồi.

Với tham vọng giúp những người “ không có năng khiếu sở trường ngoại ngữ ” cũng hoàn toàn có thể giỏi tiếng Anh, đội ngũ Step Up, sau cuốn sách Hack Não 1500, đã cho sinh ra cuốn Hack Não Ngữ Pháp .
“ Hiểu thực chất và ứng dụng chắc tay 90 % ngữ pháp để thi tuyển và tiếp xúc với bộ đôi sách và app bài tập ”
Ú ù nghe có vẻ như hết mất gốc ngữ pháp rồi đây, cùng tìm hiểu và khám phá tiếp về bộ đôi sách và app trong bài review sách Hack Não Ngữ Pháp này nhé .

II. Chi tiết về sách Hack Não Ngữ Pháp và app Hack Não Pro

Hack Não Ngữ Pháp là bộ loại sản phẩm Giao hàng mục tiêu học ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao. Bộ mẫu sản phẩm gồm Sách và App bài tập đi kèm. Ngoài ra là những dịch vụ tương hỗ như livestream, group hội đồng học tập chung, …

1. Sách Hack Não Ngữ Pháp

Lúc nhận sách, ấn tượng tiên phong là sách … đẹp ghê luôn á ! Sách có khổ giấy A4, được in màu và phủ bóng hàng loạt, chuẩn sang, xịn, mịn luôn .
Sách Hack Não Ngữ Pháp gồm có 3 chương :

 • Chương 1: Ngữ pháp cấu tạo nên 1 câu đơn;
 • Chương 2: Ngữ pháp về các thì để nói đúng thì của một câu đơn giản;
 • Chương 3: Ngữ pháp cấu trúc hướng dẫn nói để phát triển ý thành câu phức tạp;

Tổng trong sách có 25 unit, mỗi unit khoảng chừng 6-8 trang. Mỗi bài học kinh nghiệm là mạng lưới hệ thống 1 chủ điểm ngữ pháp khác nhau. Các kiến thức và kỹ năng trong sách được tinh lọc theo những chủ đề hay gặp, sử dụng trong văn nói và viết. Bạn sẽ tránh tiêu tốn lãng phí thời hạn và công sức của con người cho việc học giàn trải. Học dần từ dễ tới khó, từ cơ bản tới nâng cao nên rất dễ hiểu và dễ tiêu hóa kiến thức và kỹ năng .
Nội dung sách cũng được minh họa bằng sơ đồ, bảng biểu, mũi tên cùng ví dụ cụ thể. Các từ loại, tính năng, dạng từ cũng được ký hiệu sắc tố xuyên suốt. Cuối mỗi Unit sẽ có phần bài tập để bạn ứng dụng triết lý vừa học .
review sach hack nao ngu phap60 % cuốn sách là hình ảnh, nội dung vui nhộn giúp việc học trở nên nhẹ nhàng, vui tươi. Mỗi một unit đều có một trường hợp vui nhộn, lầy lội của bộ đôi nhân vật mèo quản trị và chó Van Gâu dẫn dắt vào bài học kinh nghiệm. Vì thế người học sẽ có một khởi đầu tự do và thuận tiện .
Các ví dụ ngữ pháp đều vô cùng vui nhộn và thực tiễn. Có hình ảnh minh họa sinh động sẽ vô hiệu rào cản tâm ý xấu đi với ngữ pháp trong quy trình học. Tạo cảm xúc tự do, yêu quý, thuận tiện, quen thuộc với ngữ pháp tiếng Anh .
review sach hack nao ngu phapXem thêm:
Review chi tiết bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp mới ra mắt

2. App Hack Não Ngữ Pháp 

App Hack Não Ngữ Pháp nằm trong app Hack Não Pro, bạn chỉ cần chọn phần sách tương ứng là được. 

App gồm 2 phần : bài rèn luyện và kho đề thi tổng hợp. Trên app tích hợp những tính năng như thống kê hiệu quả học tập, bộ video san sẻ những chiêu thức tuyệt kỹ học tập, …
review sach hack nao ngu phap

Phần 1: Bạn sẽ được luyện tập 30 unit tương ứng với sách và một số bài tập nâng cao khác. Tương ứng với từng mảnh kiến thức của sách, App sẽ có bài tập để bạn thực hành. Đặc biệt trong phần đáp án sẽ chỉ ra lý do tại sao đúng, tại sao sai của mỗi câu thực hành, rất dễ hiểu luôn. Nội dung các câu hỏi đều rất gần gũi, thực tế và sát với kiến thức trong sách đưa ra trước đó.

Phần 2 : Kho đề thi tổng hợp : Các đề trung học cơ sở, THPT QG sẽ được update liên tục và liên tục trong App. Các bài luyện đề được mô phỏng như cấu trúc thi thật để bạn hoàn toàn có thể thử thách chính mình. Ngoài ra, App sẽ có bảng xếp hạng điểm và lưu lại mạng lưới hệ thống điểm của bạn để so sánh những lần trước và sau khi ôn tập, giúp ta theo dõi được sự văn minh của bản thân .
Ngoài ra App còn có kho video hướng dẫn ngữ pháp, luyện nghe tiếng Anh, chữa đề thi, những mẹo học, … .

III. Công dụng của sách Hack Não Ngữ Pháp và App 

Sau khi học xong bộ đôi Hack Não Ngữ Pháp, đây là những tác dụng điển hình nổi bật nhất mà mình nhận thấy :

 • Chấm dứt học vẹt: Không còn mơ hồ, nhớ nhớ quên quên với các cấu trúc phức tạp mà in sâu vào trí nhớ dài hạn;
 • Học tới đâu hiểu sâu tới đó: Không còn tình trạng học thuộc lòng rồi lúc dùng thì bối rối, dùng sai, làm bừa vì không hiểu;
 • Dùng đúng và linh hoạt: Mình đã có thể sử dụng ngữ pháp linh hoạt trong thi cử, giao tiếp, đọc viết chứ không còn áp dụng công thức một cách máy móc nữa;
 • Tính ứng dụng cao: Câu văn, lời nói sẽ tự nhiên như người bản xứ vì sách và app tập trung vào phần ngữ pháp thông dụng trong đời sống hàng ngày;

review sach hack nao ngu phapXem thêm:
Review Hack Não 1500 phiên bản 2020 chi tiết và chân thực nhất

IV. Cảm nhận của học viên về Hack Não Ngữ Pháp

“ Hack Não Ngữ Pháp được góp vốn đầu tư tiêu biểu vượt trội so với những loại sản phẩm học ngữ pháp truyền thống lịch sử. Mình không chỉ ấn tượng với những sơ đồ được trình diễn thích mắt, lôi cuốn trí tò mò của người học, mà còn ở cách những bạn lấy ví dụ, rất sát trong thực tiễn, đáng yêu và vui nhộn. Đây chắc như đinh sẽ là khoản góp vốn đầu tư đắt giá cho những bạn còn đang lo lắng với ngữ pháp tiếng Anh. ”
Thầy Quốc Duy, Giảng viên khoa tiếng Anh, trường ĐH Sư phạm TP.HN .
“ Lúc mới nhận Hack Não Ngữ Pháp mình cũng chỉ định xem qua thôi nhưng vì bị trọn vẹn đánh gục bởi sự đáng yêu và dễ thương và duyên dáng của cuốn sách nên đã đọc một lèo 5 bài. Đây là một chiếc cẩm nang tiềm ẩn những gì cơ bản và có ích nhất, được trình diễn tối giản, dễ hiểu, ví dụ minh họa cực kỳ sinh động. Ai bảo học ngữ pháp là khô khan, chắc như đinh chưa từng đọc cuốn sách này. ”
Cô Minh Hằng, Giảng viên khoa tiếng Anh, trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN .

V. Quyền lợi khi mua sách Hack Não Ngữ Pháp

Đừng bỏ lỡ những quyền hạn khi mua sách Hack Não Ngữ Pháp nhé .

1. Tặng kèm ứng dụng thông minh (APP) 

Sau khi mua sách Hack Não 1500 về, bạn hãy tìm và tải ứng dụng Hack Não trên App Store hoặc Google Play. Đăng nhập bằng SĐT đặt sách của bạn. Mật khẩu mặc định là hacknao .

2. Tham gia cộng đồng học viên trên Facebook 

Nếu như bạn chưa biết thì trên Facebook có một nhóm học viên cực lớn với hơn 200.000 thành viên mang tên Học Viên Sách Hack Não 1500. Ngoài ra, còn có một group chuyên dành cho các bạn mua sách Hack Não Ngữ Pháp đó là Hack Não Tiếng Anh

review sach hack nao ngu phapỞ trong hai hội đồng này bạn sẽ được :

 • Hòa mình vào một cộng đồng học năng động, tích cực
 • Chia sẻ quá trình học sách Hack Não và nhận được giúp đỡ nhiệt tình
 • Rinh giải thưởng khi tham dự các cuộc thi siêu hấp dẫn

Đơn giản, bạn chỉ cần tìm nhóm Học Viên Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh và Hack Não Tiếng Anh trên Facebook hoặc quét mã QR gửi kèm trong sách .
review sach hack nao ngu phap

3. Tham gia lớp học livestream miễn phí với giáo viên hàng tuần

Ngay trong hội đồng nhóm học viên, đội ngũ giáo viên của Step Up có tổ chức triển khai những lớp học livestream hàng tuần cho. Các buổi học sẽ được lưu lại trong nhóm, nên ta hoàn toàn có thể xem lại bất kỳ khi nào .

 • Giáo viên trẻ trung, nhiệt tình, vui tính, toàn “trai xinh gái đẹp”
 • Học viên được hướng dẫn chi tiết về cách đọc từng từ, cách đặt môi miệng lưỡi 
 • Muốn hỏi gì cũng có thể comment hỏi luôn 

Xem thêm:
Review sách Hack Não Plus chi tiết nhất

4 Thử thách hoàn tiền 100% khi học xong trong 30 ngày

Theo mình biết thì hàng ngàn học viên sách Hack Não trên toàn nước đã thắng lợi thử thách này và được hoàn trả 100 % tiền sách luôn. Chương trình này vận dụng không chỉ cho Hack Não 1500 và còn cho Hack Não Plus và Hack Não Ngữ Pháp nữa .
Đây chính là cách Step Up tạo động lực và khuyến khích học viên cố gắng nỗ lực vượt qua số lượng giới hạn của bản thân mình .

5. Chương trình hỗ trợ học từ đội ngũ giáo viên Step Up

Bình thường mua sách là ngồi thu lu tự học đúng không ? Nhưng với Hack Não Ngữ Pháp, tất cả chúng ta sẽ có một người hướng dẫn để có giải đáp vướng mắc bất kể khi nào ta cần .

VI. Địa chỉ mua sách Hack Não Ngữ Pháp

Hồi mình mua sách, mình đã lên đặt mua trực tiếp qua website. Sau đây mình sẽ liệt kê một số ít phương pháp để chiếm hữu sách Hack Não Ngữ Pháp như sau :

 • Mua tại website của Hack Não: Click ngay https://nguphap.hacknao.edu.vn/ để đặt sách trực tuyến và được chuyên viên tư vấn đọc thử sách.
 • Mua qua gian hàng của Step Up trên các sàn thương mại điện tử: Tiki, Lazada, Shopee 
 • Mua qua fanpage Hack Não Ngữ Pháp
 • Gọi hotline: 0969409766 để đặt sách trực tiếp.

VII. Kết bài

Trên đây là tất cả những trải nghiệm và cả tâm tư của mình trong quá trình học sách tiếng Anh Hack Não Ngữ Pháp. Vì “lỡ yêu” bộ đôi sách và App này nên bài Review Hack Não Ngữ Pháp có hơi… dài. Mong rằng đây sẽ là nguồn tham khảo chi tiết nhất đế các bạn có thêm niềm tin và động lực mua sách.

Chúc những bạn bằng cách này hay cách khác thì một ngày cũng hoàn toàn có thể yêu lại từ đầu tiếng Anh !
Và hãy nhớ rằng :
| Mỗi khi nản chí, hãy nhớ nguyên do bạn mở màn .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.