HND Community | Review Gheorghe Hagi NHD

Đây là bài viết của bạn Nguyễn Hoàng Nam trong group HND Community .
Hôm nay tự dưng thấy nhiều bác hỏi review Hagi, rảnh rang ngồi viết một chút ít về Maradona vùng Carpath .
Gheorghe Hagi NHD – 25 tuổi – World Cup 1990. ( mọi số liệu mình dùng là của thẻ Hagi NHD + 1 lv 5 )

Một trong những kèo trái huyền thoại của bóng đá thế giới thập niên 90, đáng tiếc Hagi NHD lại mô phỏng kỳ WC đầu tiên lão tham dự, Italia 90 chứ không phải USA 94 nơi Hagi WL vã sấp mặt Argentina vs siêu phẩm lá vàng rơi. Thế nên ai từng yêu mến Hagi WL trong fo3 sẽ cảm thấy lão thua thiệt khá nhiều trong bản NHD ở FO4 này.

 • Thể hình và vận tốc :

Hagi NHD hoàn toàn có thể chơi ở LM, CM, CAM với chỉ số xanh đẹp 89 85 90. Tuy nhiên trong meta toàn 4-1-2 – 1-2 hay 4-1-2 – 3 với những trâu chó Vieira, Kante, Naingollan, Gullit, Petit đang hoành hành ở giữa sân thì người trẻ tuổi 1 m72 nặng 68 kg sức mạnh 62 này khó mà đánh nhau ở giữa sân. Vị trí thích hợp nhất cho Hagi là LM, nơi cân đối 86 cộng thân hình TB được cho phép Hagi vẫn hoàn toàn có thể đè C với hậu vệ đối phương, vận tốc 85 tăng cường 86 nhưng do chân quá ngắn nên cảm xúc chỉ nhanh bằng 2/3 Hagi WL

 • Thể lực: 80, nhưng với workrate Mid/Low thì Hagi đủ chạy đến hết trận.
  ————

 • Rê bóng: 92, ball control 93, 4* skill, cộng với thể hình nhỏ giúp Hagi có thể skill luồn lách dẻo ngon lành, tuy vậy do không có ma tốc độ nên cũng dễ bị tắc bóng nếu bạn lạm dụng E shift.
  ————

 • Tạt bóng: 91, tạt cánh trái chỉ xếp sau roberto carlos và james rodriguez nhd, cộng thêm chỉ số ẩn kiến tạo, corner specialist khiến những trái chuối của Hagi có độ dọn cỗ cao đến 90%, máy tạt đích thực (không tin ư, làm 1 chú Shearer ST xem máy tạt hiệu quả như nào)
  ————

 • Chuyền bóng: ngắn 88, dài 86, tầm nhìn 85, tương đối ngon nếu xét ở vị trí CAM và CM, tuy nhiên quên đi, thân hình Hagi ko đấm đc thằng nào ở giữa sân đâu.
  ————

 • Sút bóng: Sút xa 90, lực sút 91, chỉ số ẩn sút xa?? bớt tin gà rán đi, Hagi nổi tiếng với những cú lá vàng rơi nhưng trong FO$ rơi không ăn thua đâu, ZD khá ổn, CD bị nhẹ, về cơ bản là không hiểm nên gặp các thánh củ tỏi vs Butland thì khóc thét.

Tổng kết:

Hagi NHD chỉ còn là cái bóng của Hagi WL 1 thời, tuy nhiên biệt danh máy tạt trứ danh vẫn còn đó. 1 con hàng chạy cánh khá đáng dùng trong tầm giá hơn 2 m nếu bạn thích lối chơi tacadada, đặc biệt quan trọng khi bản update sau tacadada dc buff. Nghiêm cấm cho chơi giữa sân rồi mếu máo sao nó tù thế, huých cái ngã, sút thì nửa vời cần CAM hãy bán Hagi và tậu cho mình những em khác như Bú nơ 17, Perisic còn hơn .

Đặc biệt ngon hơn tầm giá ở chế độ giả lập khi sở hữu chỉ số ẩn Tinh tế, Sút xa, Kiến tạo, Corner Specialist. Lão này có thêm Sút xoáy nữa thì ôi thôi giả lập vl.
Pros: Tốc độ tạm ổn, Rê dắt khá dẻo, Tạt bóng siêu chuẩn, AI khôn.
Cons: Thể hình nhỏ, Sút xa không ổn định. Thể lực bị đuối 1 chút về cuối trận. Lương 17 thực sự hơi cao so với hiệu quả.
Chốt: mở ra thì bán hoặc làm food đập cầu thủ, thích đá giả lập hoặc tacadada vs chờ meta sau thì giữ.

Hãy tham gia Group HND Community để cùng trao đổi kinh nghiệm tay nghề với những cao thủ võ lâm và update những sự kiện của Cộng đồng FIFA Online 4 TP.HN nhé !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *