FO3: Tiêu điểm cầu thủ Eden Hazard 14T sau update Engine

Cùng xem về cầu thủ Eden Hazard 14T trong FO3 sau update Engine như thế nào tại bên dưới .Ngay từ lúc vừa mới rời khỏi lò giảng dạy trẻ và đến Lille OSC năm 16 tuổi, Eden Hazard đã được giới trình độ nhìn nhận là một thiên tài bẩm sinh, 1 số ít 10 có tiềm năng trở thành một “ Zinadine Zidane mới ” của bóng đá tân tiến. Nhờ đó, anh không chỉ là tiềm năng truy lùng của “ Quỷ hút máu Ligue 1 ” thời gian đó là Lyon, mà còn là đối tượng người tiêu dùng của rất nhiều CLB khổng lồ khác của châu Âu như Barcelona, Real Madrid, Man Utd, Arsenal, Chelsea, Man City, Bayern Munich … Có thể nói, không có bất kể một cầu thủ trẻ dưới 19 tuổi nào lại được nhiều CLB lớn truy lùng đến thế .

ff31_4_5_2.jpg (710×444)

Thế nhưng Eden Hazard là một cầu thủ vô cùng khôn khéo. Anh ta hiểu rằng, với một cầu thủ mười sáu tuổi, việc đầu tiên của bạn không phải là đến một CLB lớn để rồi ngồi dự bị chờ thời! Việc của anh là được ra sân thi đấu nhiều nhất có thể để cải thiện mình. Mà với mục tiêu đó, chẳng ở đâu thích hợp hơn là LOSC. Đó là lý do mà Lille thời điểm đó có thể thoải mái hét giá 25 triệu bảng cho một cầu thủ thậm chí còn chưa dậy thì xong mà không sợ làm anh ta phiền lòng.

Nhưng rồi, điều gì đến cũng phải đến ! Năm 2012, Hazard đã đủ lớn để mặc một chiếc áo rộng hơn và liên tục con đường trở thành lịch sử một thời bóng đá của mình. Abramovich của Chelsea đến Lille, 32 triệu bảng, và cầu thủ được xem là tương lai của bóng đá Bỉ đến xứ sở Sương mù trong tiếng tung hô của The Blues, cũng như nỗi niềm hụt hẫng vô hạn của những Citizens và Gooners. Rồi 2 năm sau nữa, chẳng có bất kể cầu thủ Chelsea nào được nhìn nhận cao hơn Hazard. Thẻ mùa 14T của anh, chính là phần thưởng nho nhỏ cho năng lực, cố gắng nỗ lực và khuynh hướng đúng đắn đó của anh trong suốt từng ấy năm .

ff31_4_5_1.jpg (710×444)

Trước đây, Hazard dù có chỉ số tốt đến thế nào cũng vẫn bị người chơi FO3 “chê”. Lý do chủ yếu là anh quá mỏng cơm. Tuy nhiên, với engine mới thì việc đó không còn quá quan trọng nữa!

Kỹ năng rê dắt bóng ngoạn mục, năng lực xoay trở tuyệt vời và những đường chuyền sắc như dao cạo là nguyên do chính khiến cho người chơi FO3 hiện tại mê mệt Hazard 14T. Anh ta vẫn dứt điểm không thực sự tốt y chang như những gì mà một game show mô phỏng bóng đá khác là Football Manager từng Dự kiến từ năm 2008, nhưng những mặt khác, bạn biết đấy, không hề chê vào đâu được !

Hãy cùng New Stylez trải nghiệm siêu tiền vệ có nhãn quan của Zidane và cái hông của Pirlo này nào:

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.