Sau thất bại của bản điện ảnh, “Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây” bản truyền hình có thành công nổi?

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là một trong những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất nhì giới ngôn tình Trung Quốc. Vì thế, câu chuyện đầy bi thương của tác giả Tân Di Ổ đã được chuyển thể thành phim tới hai lần. Năm 2016, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây phiên bản điện ảnh được công chiếu với sự tham gia của thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi và nam ca sĩ nổi tiếng Ngô Diệc Phàm. Tuy nhiên, phim không những không đạt thành công mà còn bị đa số khán giả chê bai về cả kịch bản lẫn diễn xuất. Năm nay, phiên bản truyền hình của tác phẩm này đã được thực hiện và được nhiều người kỳ vọng sẽ tốt hơn bản điện ảnh.

Thất bại của phiên bản điện ảnh

Sau thất bại của bản điện ảnh, “Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây” bản truyền hình có thành công nổi? - Ảnh 1.Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là câu truyện tình yêu đầy đau khổ của cặp đôi Trình Tranh và Tô Vận Cẩm. Họ đã trải qua đủ những hỉ, nộ, ái, ố và cùng nhau san sẻ những đắng, cay, ngọt, bùi ở đời. Sau bao biến cố, bao sự tương phùng rồi chia tay, sau cuối họ cũng về với nhau. Mặc dù Tô Vận Cẩm không còn là cô gái trong sáng ngày nào nhưng cô vẫn là người mà Trình Tranh muốn bảo vệ cả đời. Chuyện tình của hai người dù nhiều đau khổ nhưng vẫn đẹp, vẫn khiến người đọc phải day dứt và rơi nước mắt tiếc thương. Thế nhưng ngược lại với truyện, diễn biến và nội dung của bộ phim lại khiến người theo dõi tuyệt vọng .

Hơn hai tiếng đồng hồ chiếu phim, mối tình vượt qua sự nghi kị và bất công trong cuộc sống giữa Trình Tranh và Tô Vận Cẩm không được diễn tả hết. Tình yêu sâu đậm, vượt mọi giới hạn mà Trình Tranh dành cho Vận Cẩm cũng diễn ra rất hời hợt. Chuyện tình trên phim chỉ là một câu chuyện nửa vời, cảm xúc của nhân vật cũng nửa vời khiến người xem buồn chán.

Sau thất bại của bản điện ảnh, “Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây” bản truyền hình có thành công nổi? - Ảnh 2.Chưa kể, theo như nguyên tác, dù xa cách bao nhiêu Trình Tranh vẫn hoàn toàn có thể đợi được Tô Vận Cẩm. Cuối cùng, hai người họ vẫn quay trở lại bên nhau. Tuy nhiên phim chỉ chiếu đến phân cảnh Tô Vận Cẩm nhìn thấy Trình Tranh thì kết thúc, điều này đã để lại cho người xem một sự hụt hẫng. Về sau, vì nhận được nhiều phản hồi của người theo dõi nên đoàn phim phải cho thêm một đoạn kết, lúc này Tô Vận Cẩm và Trình Tranh đã thực sự quay trở lại với nhau .Trên Douban ( website tính điểm những bộ phim của Hoa Ngữ ), bộ phim chỉ được chấm 4.0 điểm. Ngoài ra, cặp đôi bạn trẻ diễn chính còn phải nhận nhiều nhìn nhận không tích cực từ dân cư mạng. Nhiều người để lại những quan điểm khó nghe như : ” Diễn xuất đáng sợ, nội dung cẩu huyết “, ” Cười muốn xỉu luôn …. 1 sao tôi nghĩ là còn cao ” .Sau thất bại của bản điện ảnh, “Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây” bản truyền hình có thành công nổi? - Ảnh 3.Những người theo dõi từng đọc qua nguyên tác nhất định trong đầu đã định hình sẵn về một Trình Tranh chung tình đến đáng thương. Anh yêu một Tô Vận Cẩm mang nét mặt u buồn, sống nội tâm và hờ hững .Xét về mặt ngoại hình, Lưu Diệc Phi trọn vẹn hợp vai Tô Vận Cẩm vì khuôn mặt xinh đẹp thanh tú cùng nét buồn trên khuôn mặt ; nhưng Ngô Diệc Phàm thì quá trẻ để vào vai một Trình Tranh đã trưởng thành, chín chắn và thông thuộc sự đời .Sau thất bại của bản điện ảnh, “Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây” bản truyền hình có thành công nổi? - Ảnh 4.

Xét về diễn xuất, cặp đôi nam nữ chính vẫn chưa thể hiện được tính cách và nội tâm của nhân vật. Ngô Diệc Phàm không nhập vai vào một Trình Tranh yêu say đắm cô gái năm anh 17 tuổi. Sự từng trải qua bao vấp váp của cuộc đời, nét mặt buồn rầu khi phải chờ đợi tình yêu của Vận Cẩm vẫn chưa được anh diễn tới. Đối với Lưu Diệc Phi, cô vẫn là tiểu hoa đán bị nghi ngờ về diễn xuất. Thật ra, vai diễn này của cô không quá tệ, tuy nhiên nhiều người vẫn mong chờ nhiều điểm đột phá hơn trong diễn xuất của cô.

Cả nội dung và diễn xuất đều không đạt nhu yếu nên bộ phim này được coi là một sự thất bại trong sự nghiệp phim ảnh của cả hai diễn viên .

Sự kỳ vọng được đặt vào phiên bản truyền hình

Khác với phim điện ảnh, phim truyền hình sẽ có thời lượng phát sóng nhiều hơn do đó nội dung câu truyện cũng rất đầy đủ hơn. Nếu hai tiếng của bản điện ảnh để lại nhiều sự hụt hẫng cho người xem thì bản truyền hình có thề sẽ bù đắp điều đó .Nhìn dàn diễn viên, nhiều người cũng đặt niềm tin hơn vào phiên bản này. Hai diễn viên tiềm năng của nền điện ảnh Hoa Ngữ là Hồ Tiên Húc và Lý Lan Địch sẽ cùng nhau vào vai Trình Tranh và Tô Vận Cẩm thời niên thiếu. Dù còn trẻ tuổi nhưng vì từng đóng phim từ nhỏ nên cả hai đều là những khuôn mặt quen thuộc với người theo dõi. Diễn xuất của họ đã được kiểm chứng qua nhiều bộ phim khác nhau. Hầu hết mọi người đều biết đến Hồ Tiên Húc qua vai Tứ A Ca trong Hậu Cung Như Ý Truyện. Với Lý Lan Địch, nữ diễn viên đã tham gia nhiều bộ phim thanh xuân vườn trường như Bí Quả ; Xin Chào, Ngày Xưa Đó … Ngoài ra, cô cũng từng hợp tác với Hàn Đông Quân trong Pháp Sư Vô Tâm 2 .Sau thất bại của bản điện ảnh, “Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây” bản truyền hình có thành công nổi? - Ảnh 5.Sau thất bại của bản điện ảnh, “Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây” bản truyền hình có thành công nổi? - Ảnh 6.Cặp đôi nam nữ chính cũng chẳng phải cái tên lạ lẫm, Hàn Đông Quân vào vai Trình Tranh và Dương Tử San đảm nhiệm Tô Vận Cẩm khi trưởng thành. Nam chính Hàn Đông Quân đã quá quen thuộc với người theo dõi Trung Quốc và Nước Ta, khi anh liên tục góp mặt trong những bộ phim : Pháp Sư Vô Tâm 2, Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, Tam Quốc Cơ Mật … Dù ở bộ phim nào thì Hàn Đông Quân cũngchứng minh được năng lượng diễn xuất của mình. Đặc biệt, vai diễn Dịch Liên Khải trong Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ của anh nhận được nhiều sự khen ngợi từ người theo dõi .Sau thất bại của bản điện ảnh, “Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây” bản truyền hình có thành công nổi? - Ảnh 7.

Sau thất bại của bản điện ảnh, “Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây” bản truyền hình có thành công nổi? - Ảnh 8.Trong khi đó, nữ diễn viên Dương Tử San cũng không kém cạnh. Cô từng đảm nhiệm vai nữ chính trong phim điện ảnh Gửi Thời TX Thanh Xuân Sẽ Qua Của Chúng Ta ( So Young ) được chuyển thể từ tiểu thuyết Anh Có Thích Nước Mỹ Không ? của Tân Di Ổ. Nhờ có bộ phim điện ảnh này, Dương Tử San đã nhận được nhiều lời tán thưởng về diễn xuất. Nhiều người cho rằng, Tô Vận Cẩm vừa xinh đẹp vừa có nét thanh thuần, trong sáng .Hiện tại, vẫn còn sớm khi đánh giá và nhận định về sự thành công xuất sắc của bộ phim, nhưng hoàn toàn có thể thấy công chúng đang đặt nhiều kỳ vọng vào phiên bản truyền hình. Muốn biết bản truyền hình hoàn toàn có thể vượt mặt bản điện ảnh hay không thì vẫn phải đợi đến khi bộ phim được phát sóng .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *