Review Học viện Chính Sách Và Phát Triển

[REVIEW APD]
Học viện Chính sách và Phát triển trong tôi là???

1. Học viện là đứa con CƯNG của Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư ngự tại khu đô thị Nam An Khánh, trong lành, xanh mát.
Đặc biệt hơn, là tòa nhà mới được xây bên trong chanh xả combo phòng học rộng rãi, thoáng mát. Cơ sở vật chất hiện đại. Giảng đường full điều hòa mát lạnh. Vì vậy, mùa hè phải đem chăn và áo khoác đi học nếu không muốn bị chết rét nhé.

2. Khu giảng đường siêu rộng nên việc tìm được lớp hay không thì còn dựa vào nhân phẩm của bạn .

3. Tín chỉ được cái không đắt lắm, quy ra được mấy cốc trà sữa, mỗi năm tăng 1 chút. Nhưng chất lượng dạy học là chất lượng hoàng gia đó.

4. Đường đến trường không lo bị tắc vì khi nào cũng thoáng mát và riêng mình một đường tự do mà chạy .
5. Con gái APD vừa nhiều, vừa xinh, học giỏi mà chơi cũng nhiệt. Trai apd …. tuy ít nhưng chất lượng yên tâm là số lượng chưa có gấu vẫn đủ cho 2 k3 nhé
6. Trường còn có rất nhiều câu lạc bộ có ích cho sinh viên phát huy hết năng lực và thực thi phát triển bản thân. Bật mí là còn có cả câu lạc bộ Aerobic của cô Phấn siêu sịn khổng lồ tương hỗ mỗi mùa thi Aerobic .
7. Kí túc xá 11 tầng theo kiến trúc tân tiến với chiếc cầu thang sống ảo cùng đôi chân dài liên miên, giường chiếu vừa đủ, chỉ thiếu mỗi tình nhân .
8. Nói về thầy, cô. cực kỳ dễ thương và đáng yêu, đi uống cafe cà pháo tâm sự với thầy cô là điều diễn ra thường ngày tại APD. Có câu hỏi gì alo thầy cô giải đáp từ chuyện học tập tới chuyện tình cảm .
9. Là một thánh ham ăn bạn chắc như đinh sẽ không hề bỏ lỡ Aeon Mall Hà Đông chỉ mất 5 phút phóng xe từ Học viện. Thiên đường bảo sơn cũng là nơi tha hồ đi dạo sau những ngày deadline ngập mặt, chỉ sợ không có tiền .
10. Cantin thoáng rộng, thứ gì cũng có, đồ ăn ngon, giá siêu lời, trải dài khuân viên hiên chạy dọc do đó ta hoàn toàn có thể vừa ăn bim bim vừa thả mình vào mây trời .

11. Có chuyến sẽ bus đưa bạn vào tận cổng trường. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác quý sờ tộc vì có xe đưa đón.

12. Đi quân sự chiến lược tại ‘ rì sọt ’ 5 sao quý phái, cực nhiều kỉ niệm. Đây chính là thiên đường siêu thị nhà hàng, và cũng là nơi rất chill. Đã đi thì chắc như đinh không muốn về .
13. Thư viện với vừa đủ tiện lợi và đủ những loại sách cho sinh viên học tập, ôn thi. Nếu lười tới thư viện thì nằm nhà lên Web trường tìm sách trên thư viện số cũng quá ok !
14. Việc tìm trọ ở đây cũng khá nhanh. hoàn toàn có thể tìm những khu căn hộ cao cấp, giá rất sinh viên .
15. Là vị trí đắc địa nên trường gần Vinhome. Lại còn có hầm để xe như Vincom. Xin nhắc lại có hầm để xe như Vincom !
16. Wifi khi nào cũng căng đét kể cả trong WC, bất kể ở đâu trong Học viện đều có Wifi không lấy phí nha .
17. Khu vực Wc đẳng cấp và sang trọng như vinhome, là 1 trong những khu vực checkin không mùi cực kỳ hot .
18. Đến với Học viện thì bất kể đâu cũng là khu vực để sinh viên hoàn toàn có thể có cho mình 1 bức ảnh sống ảo cực kỳ chất ..

19. Chốt lại là trường rất tuyệt vời, cơ sở vật chất sạch sẽ, nhiều Goodboy, Goodgirl, sẽ là môi trường học tập lý tưởng, trên cả tuyệt vời nha…..

Nếu 2 k không chọn APD là do bạn không biết đến thiên đường đấy .
From Nguyễn Hoàng Vân Anh – ADPer
# TopSV

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.