Review về Học viện Tài Chính

Học viện Tài Chính nằm trong top 6 những trường Đại học số 1 giảng dạy về Kinh tế tại Thành Phố Hà Nội. Với hàng chục năm không ngừng tăng trưởng và nâng cao năng lượng, chương trình dạy và học tập, rèn luyện cho sinh viên. Học viện Tài chính lúc bấy giờ đang được rất nhiều sinh viên gửi gắm nguyện vọng, và tham vọng được theo học tại đây .
Cùng The Hanoi Chatty khám phá về AOF – Học viện huấn luyện và đào tạo ngành Kinh tế – Tài chính có tiếng từ trước đến nay nhé !

Giới thiệu về Học viện Tài Chính Hà Nội

Học viện Tài chính tiền thân là trường cán bộ Tài chính – Kế toán Ngân hàng Trung ương được xây dựng năm 1963. Đến năm 1976, trường đổi tên thành trường Đại học Tài chính – Kế toán TP. Hà Nội, với trách nhiệm cơ bản là giảng dạy và điều tra và nghiên cứu khoa học, tạo nguồn phân phối lực lượng cán bộ ĐH và sau đại học về nghành tài chính – kế toán cho quốc gia .

Học viện Tài Chính ( Nguồn ảnh : Sưu tầm )
Học viện tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư, tăng trưởng, nâng cao chất lượng giảng dạy. Đặc biệt, trường luôn lan rộng ra hợp tác giáo dục, huấn luyện và đào tạo và điều tra và nghiên cứu với những Viện, trường Đại học quốc tế nhằm mục đích nâng cao vị thế của Học viện không riêng gì trong huấn luyện và đào tạo mà cả trong điều tra và nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên tăng cường năng lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy của nhà trường .

Làm thế nào để đến Học viện Tài Chính

Nếu bạn muốn đến du lịch thăm quan hoặc tìm đường đến Học viện Tài Chính, đừng quên địa chỉ trường tại số Số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm. Sau đây chúng mình sẽ gợi ý cho bạn một số ít chuyến xe bus hoàn toàn có thể đến với AOF nhé !

Tuyến xe bus số 28: BX Giáp Bát – Đại Học Mỏ

Tuyến xe bus số 31: Bách Khoa – ĐH Mỏ

Lợi ích khi theo học tại trường Học viện Tài Chính

Cơ sở vật chất đầy đủ, sang – xịn – mịn

Thư viện tân tiến, đa dạng và phong phú chủng loại giáo trình, sách chuyên ngành ; chuyên khảo và những nghành văn hóa truyền thống, lịch sử dân tộc, kiến thức và kỹ năng mềm … ship hàng phong phú nhu yếu của người đọc. Sinh viên hoàn toàn có thể chọn và mượn sách trực tuyến. Đến thư viện không riêng gì để mượn và đọc sách mà còn là nơi yên tĩnh, tương thích với việc ôn tập, học tập, trao đổi của sinh viên, học viên theo những quy mô phòng đọc chung, phòng học nhóm và phòng đọc ngoại ngữ với màn hình hiển thị TV 60 inch .

Ký túc xá HVTC ( nguồn ảnh : Sưu tầm )
KTX với 4 khu, bảo vệ nơi ở khang trang, bảo vệ bảo mật an ninh, bảo đảm an toàn và vệ sinh cho gần 2000 sinh viên nội trú. Mạng wifi phủ khắp Học viện và Kí túc xá sinh viên và ngày càng được tái tạo, tăng cấp, phân phối nhu yếu của cán bộ, giảng viên và sinh viên, hướng tới tiềm năng kiến thiết xây dựng Học viện theo quy mô ĐH mưu trí .

Hệ thống an ninh hiện đại

Phần mềm quản trị tổng thể và toàn diện hoạt động giải trí huấn luyện và đào tạo của Học viện được kiến thiết xây dựng đồng nhất từ năm năm nay, phân phối tốt nhất những nhu yếu quản trị, điều hành quản lý của chỉ huy Học viện cũng như cung ứng thông tin, dịch vụ công trực tuyến rất đầy đủ, thuận tiện cho người học .

Hệ thống camera giám sát khắp các giảng đường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của giảng viên, sinh viên Học viện với hơn 150 camera 360 độ, đảm bảo an ninh, an toàn và chất lượng học tập, giảng dạy. 

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm tay nghề và có thời cơ học tập và thao tác trong thiên nhiên và môi trường quốc tế, Học viện Tài Chính luôn đem lại cho sinh viên của mình những kiến thức và kỹ năng xuất sắc ưu tú nhất. Các thầy cô trường Học viện Tài Chính có những khu công trình nghiên cứu và điều tra được đăng trên những tạp chí và trang báo lớn, tương hỗ sinh viên hết mình trong công tác làm việc điều tra và nghiên cứu khoa học và lan rộng ra network của mình .

Học Học viện Tài chính ra làm gì

Học viện Tài chính với hàng chục năm dày dặn kinh nghiệm tay nghề trong quy trình giảng dạy về chuyên ngành tài chính – ngân hàng nhà nước, ngôn từ với hàng chục nghìn sinh viên tốt nghiệp, tỷ suất việc làm của sinh viên lên đến 90 % .

Sinh viên HVTC có thời cơ trở thành nhân viên nghiên cứu và phân tích tài chính ( nguồn ảnh : Sưu tầm )
Với sinh viên Học viện Tài chính, thời cơ việc làm luôn rộng mở tại những doanh nghiệp tài chính lớn số 1 cả nước, cơ quan nhà nước, những ngân hàng nhà nước nhà nước, ngân hàng nhà nước thương mại, Ngoài ra, với nhu yếu đầu ra tiếng Anh với 650 + TOEIC và 5.5 IELTS, những bạn sinh viên HVTC hoàn toàn có thể rèn luyện kiến thức và kỹ năng và thử sức trong những doanh nghiệp quốc tế .

=> Tìm hiểu thêm về cơ hội làm việc tại Học viện Tài Chính: Tại đây!

Những người nổi tiếng từng theo học ở AOF

Trường cũng có rất nhiều cựu sinh viên là những nhân vật điển hình nổi bật trong những nghành nghề dịch vụ quản trị nhà nước, giảng dạy – nghiên cứu và điều tra khoa học và kinh tế tài chính – quản trị kinh doanh thương mại … Cựu sinh viên của trường có nhiều nhân vật tầm cỡ, có sức tác động ảnh hưởng rất lớn trong xã hội, đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể kể đến như : nguyên quản trị Quốc hội : Nguyễn Sinh Hùng. Phó Thủ tướng : Vương Đình Huệ. ông Đinh Tiến Dũng : Bộ trưởng Bộ Tài chính

Phó thủ tướng Vương Đình Huệ từng là một cựu sinh viên xuất sắc của HVTC ( Nguồn ảnh : Báo Dantri )

Ngoài ra, không thể không nhắc tới cô nàng youtuber nổi tiếng Hậu Hoàng với những MV chế nhạc đình đám, tài năng, nổi tiếng trên các trang mạng xã hội. Có thể nói, sinh viên Học viện Tài chính không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn có kỹ năng mềm vô cùng đáng nể.

Ăn gì ở Cổ Nhuế

Khu vực xung quanh Học viện Tài Chính lâu nay vẫn được biết đến với biệt danh là “ thiên đường quán ăn ngon, bổ, rẻ ”. Tại đây, bạn sinh viên sẽ có thời cơ thưởng thức vô vàn những món ăn ngon, lạ và có một mức giá rất sinh viên. Tuy tọa lạc ở vị trí khá xa so với TT thành phố, nhưng những đặc sản nổi tiếng xung quanh học viện cũng vô cùng độc lạ và đem lại những thưởng thức mới lạ và những nét rất riêng .

=> Tìm hiểu những món ngon tại AOF: Tại đây!

Hi vọng những review trên đây về trường Học viện Tài Chính sẽ giúp những bạn sinh viên tưởng tượng rõ hơn về trường, cơ sở vật chất và thời cơ việc làm sau khi tốt nghiệp. The Hanoi Chatty kỳ vọng khi lựa chọn AOF để học tập, những bạn sinh viên hoàn toàn có thể tìm được một môi trường tự nhiên tốt để rèn luyện và học hỏi thêm cho bản thân, đặc biệt quan trọng là tiếng Anh

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *