Phim Hướng dương ngược nắng tập 34: Châu tống Vỹ vào tù, Minh cùng phe với Kiên?

Phim Hướng dương ngược nắng tập 33 có nhiều diễn biến thảm kịch đã xảy ra với Châu. Sau khi Ngọc cùng Trí theo ông nội đến nhà ông Lâm để ăn cơm thì Ngọc bỏ đi đâu đó khiến bà Cúc và Châu lo ngại vì không liên lạc được. Đúng lúc ấy thì bố con ông Vụ đã đo lường và thống kê một việc dơ bẩn. Vỹ gọi điện cho Châu bảo rằng đang ở bar cùng với Ngọc. Vì lo ngại cho em gái nên Châu vội đến tìm. Vỹ mời rượu Châu mượn nguyên do mừng sinh nhật anh ta muộn nên Châu đành phải uống. Nhưng trong ly rượu ấy đã bỏ thuốc mê. Uống xong Châu thấy choáng váng nhưng phải theo Vỹ lên căn phòng mà anh ta nói rằng Ngọc say nên ngủ trên đấy. Và Châu bị tên tiểu nhân này cưỡng hiếp … Tỉnh dậy, cô đau đớn, nhục nhã về lại nhà. Gặp bà Cúc nhưng Châu vẫn chọn tĩnh mịch. Trước hình dáng thất thần, căng thẳng mệt mỏi của con gái, bà Cúc đã vừa “ cương nhu ” với Châu. Châu muốn mẹ yên tâm nên cô chứng minh và khẳng định rằng bản thân sẽ có cách đòi lại công minh cho mình nếu có chuyện gì xảy ra … .
Phim Hướng dương ngược nắng tập 34: Châu tống Vỹ vào tù, Minh cùng phe với Kiên? - ảnh 1
Vỹ sợ xanh mặt trước màn ” trả đũa ” của Châu
Ảnh : Chụp màn hình hiển thị

Trong tập này cũng có vài tình tiết cho thấy sự thù hận một lần nữa khiến Kiên mờ mắt… sau cái chết của mẹ Kiên. Kiên muốn tiếp tục cùng Hoàng tham gia vào kế hoạch lật đổ bà Cúc, chấp nhận “bít cửa” tình yêu giữa mình và Châu. Có vài diễn biến cho thấy mẹ Kiên mất vì bị kích động bởi một ai đó và đột quỵ chứ không phải vì căn bệnh tâm thần lâu năm. Kiên sau đó còn hẹn gặp Minh nói chuyện và tuyên bố giữa cô và nhà họ Cao không có quan hệ máu mủ. Điều này đã khiến Minh trăn trở bởi ông nội đã âm thầm cho làm xét nghiệm ADN giữa cô và ông thì làm gì có chuyện nhầm. Kiên đưa ra bằng chứng rằng kết quả ADN giữa Trí và ông Đạt trước kia bà Cúc sai Kiên tráo cũng không cùng huyết thống. Mà Minh và Trí là chị em sinh đôi…

Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 tối nay 1.3 lúc 21 giờ 30 hé lộ rất nhiều diễn biến gây cấn khi Châu gặp Vỹ và công bố có đủ vật chứng anh ta làm nhục, hãm hiếp cô để tống con trai ông Vụ vào tù khiến Vỹ sợ xanh mặt : “ Anh rất nhầm về người nhà họ Cao và nhầm về tôi rồi đấy. Về đi, về ăn những gì ngon nhất ấy vì khi vào tù rồi mày sẽ không được ăn nữa đâu. Tao cho mày tâm lý đến mai ”. Vỹ đã rất sợ hãi về nhà trò chuyện với bố. Ông Vụ bàng quang cho rằng sẽ có cách giúp Vỹ … .
Phim Hướng dương ngược nắng tập 34: Châu tống Vỹ vào tù, Minh cùng phe với Kiên? - ảnh 2
Minh chứng tỏ bản lĩnh ” chị đại ” trước cô em gái xấc láo …
Ảnh : Chụp màn hình hiển thị

Ở một diễn biến khác thì Minh bị Ngọc xúc phạm nặng lời : “ Tay Kiên chị Châu chơi chán rồi mới bố thí cho cô đấy. Có rồi thì đừng có thèm thuồng đàn ông của người khác nữa biết chưa, hãm ” nên đã bị Minh “ dạy ” phải câm mồm bằng cú ra tay kiểu “ chị đại ” .
Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 còn có một diễn biến cho thấy Kiên ở đầu cuối đã chọn cách vạch rõ ranh giới giữa mình và Châu. Anh chứng minh và khẳng định “ một phe ” với Minh và úp mở cũng là một cặp như Châu đã nghĩ : “ Mẹ tôi đã mất nên toàn bộ những điều Minh nói em đừng bận tâm đến làm gì cả. Vì cả hai chúng tôi là một phe. Em mưu trí lắm cơ mà, nó sẽ đúng theo tâm lý của em. Là cả hai … ” .
Phim Hướng dương ngược nắng tập 34: Châu tống Vỹ vào tù, Minh cùng phe với Kiên? - ảnh 3

Kiên tuyên bố là một phe, thậm chí là một cặp với Minh trước mặt Châu

Ảnh : Chụp màn hình hiển thị
Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 : Ông Vụ sẽ làm gì để giúp con trai đối phó với Châu ? Châu có tống Vỹ vào tù được không ? Minh thực sự cùng phe với Kiên ?

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.