Fo3: Video Review Zlatan Ibrahimovic mùa 14T

Thẻ mùa mới toanh 14T đã đến và mang theo một phiên bản mê hoặc khác cho Ibrahimovic, tiền đạo kỳ lạ nhất lịch sử dân tộc bóng đá quốc tế, cũng như FIFA Online 3 .

Zeratul đã nói thế này về Ibrahimovic ’ 09, U10 và 11 như sau :

Hiếm có cầu thủ nào trong FO3 có 3 thẻ mùa giải liên tiếp với 3 lối đá hoàn toàn khác nhau trong FO3: Thẻ mùa giải ’11 của Ibra là một ST hết sức toàn diện, vừa có thể sử dụng kỹ thuật vừa có sức mạnh vượt trội kết hợp với kỹ năng dứt điểm hàng đầu; Ibra mùa U10 không mạnh về tì đè, nhưng lại tích cực chạy chỗ và chọn vị trí rất hợp lý; còn mùa ’09 lại mềm mại và xoay sở cực kỳ tốt, có thể dễ dàng kiến tạo cho đồng đội bằng những pha phối hợp, làm tường, chọc khe W hoặc QW.

Đến mùa 14T này, Ibrahimovic 14T vẫn giữ được hầu hết những ưu điểm tuyệt vời của Ibrahimovic ’ 11 : Thể hình và cân nặng khổng lồ, sức mạnh tiêu biểu vượt trội, kỹ năng và kiến thức trấn áp bóng ngoạn mục, sự khôn khéo đến kinh ngạc, vận tốc không tồi và lối chuyển dời mưu trí để luôn chiếm lợi thế trong hầu hết những pha tranh chấp. Có thể nói, sử dụng những cầu thủ như Ibrahimovic ’ 11 và 14T luôn cực kỳ “ sướng ” ! Khi có phong độ tốt, anh ta luôn biết tận dụng sức mạnh đáng sợ, sự khôn khéo khó tin so với một gã khổng lồ và nhãn quan tinh tế để đứng đúng vào những góc mà bản thân chắc như đinh sẽ chiếu lợi thế để khiến những đối thủ cạnh tranh hùng mạnh hơn mình phải ngã gục, sau cuối, khi những cầu thủ phòng ngự đã trọn vẹn bị vô hiệu, còn mồm của đối thủ cạnh tranh thì đang không ngừng phê phán, anh đưa quả bóng vào lưới bằng những quả C + D đầy uy lực, hoặc xỉa bóng khôn khéo D + D vào góc chết khung thành .

Điều đáng tiếc phải nói là, ngay cả những khuyết điểm của Ibrahimovic ’11, phiên bản 14T này cũng copy y chang: Anh ta dứt điểm Z+D có thể nói là quá sức, quá sức tệ đối với một siêu sao! Thường thì với một cầu thủ được gọi là sắc sảo, nếu những cú Z+D của anh ta không vẽ được những đường cong mỹ miều như Ronaldinho, Messi hay Neymar…, thì phải tạo ra được những lưỡi dao sắc lẻm đủ để vuốt qua khe hở nhỏ nhoi dưới nách thủ môn như Torres, Henry, Eto’o…, còn không thì ít nhất, nếu không thể tạo ra những đường bóng hiểm hóc, thì cũng phải chính xác như Ronaldo, Suarez hay Lewandowski… Đằng này, mỗi lần Z+D, Ibrahimovic lại làm tôi thất vọng không ít!


Nhưng nếu như thẻ mùa mới thực sự không độc lạ gì với thẻ mùa cũ, thì người ta tạo ra thẻ mùa mới để làm gì ?

Ibrahimovic 14T thực ra cũng có một vài khác biệt nho nhỏ với ’11. Một số tốt hơn, một số khác lại tồi hơn.

Ở mặt tốt hơn, Ibrahimovic 14T bứt tốc tốt hơn, vận động và di chuyển mưu trí hơn, khôn khéo hơn, nhạy bén hơn trong những trường hợp cần dứt điểm khẩn cấp, đường bóng D + D tinh tế hơn và lực bóng đi cũng có vẻ như can đảm và mạnh mẽ hơn .

trái lại, về mặt kỹ thuật, Ibrahimovic 14T khó khiến người chơi thích “ quẩy ” ưu thích vì chỉ có 4 sao kỹ thuật ( EA rõ ràng là cố ý nerf cầu thủ này ! Nghĩ sao mà Bolasie 14T có tới 5 sao, Xavi 08E cũng 5 sao, trong khi Ibra lại chỉ có 4 sao ? ). Thêm nữa là mặc dầu vẫn nằm trong top những tiền đạo chơi đầu siêu khủng, Ibrahimovic 14T vẫn kém xa ’ 11 về mặt này ( làm thế nào mà 1 cầu thủ nặng 95 kg, cao 195 cm như Ibra ’ 11 lại hoàn toàn có thể nhảy cao tới 8 x ? Thế thì chơi với khủng long thời tiền sử bay chứ chim chóc hay con người nào chịu nổi ? )

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *