5 hộ công tốt nhất FIFA Online 3: Ai mới là vua?

Bạn đã từng đau đầu khi phải lựa chọn giữa những hộ công bá đạo trong Fifa Online 3?

Trước hết, tất cả chúng ta cần thống nhất một vài điểm, đó là vai trò của hộ công nhu yếu tuyển thủ này phải cung ứng được những nhu yếu như : chuyền, chọc tốt, thế hình ổn để làm tường, phản ứng nhạy bén, chạy chỗ mưu trí, sút xa chuẩn xác và thậm chí còn là cả năng lực dứt điểm để hoàn toàn có thể “ biến hóa ” thành tiền đạo bất kể khi nào .
Như vậy, với những điều kiện kèm theo trên, tất cả chúng ta có một vài cái tên phía dưới đây để hoàn toàn có thể đặt lên bàn cân so sánh :

Zlatan Ibrahimovic ss09.

Trong tất cả các hộ công từng được mang ra đánh giá trong Fifa Online 3, có lẽ Ibrahimovic là cái tên mà người ta phải tốn nhiều thời gian và giấy mực nhất. Thời điểm mới ra mắt, Ibrahimovic ss09 còn từng bị đánh giá thấp hơn cả…Ibrahimovic ss10, nhưng cuối cùng, với một hành trình từa tựa như Maicon, Ibra đã trở lại vị thế vốn có của mình.

5 hộ công tốt nhất FIFA Online 3: Ai mới là vua? - ảnh 1

Hiếm có một hộ công nào chất lượng theo cách … đặc biệt quan trọng như Ibrahimovic .
Thể hình cao to như một hộ pháp khiến Ibrahimovic gần như thắng lợi trong mọi pha tranh chấp. Chưa kể, kĩ thuật điêu luyện cũng giúp cho Ibra hoàn toàn có thể xoay sở một cách tuyệt vời. Ngoài ra, “ thánh chỉ số ẩn ” này cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể làm hài lòng những HLV khó chiều chuộng nhất với Through Balls và những đường chọc khe mang tính “ tầm cỡ ”. Có lẽ nếu bạn chê được Ibrahimovic ss09 đá hộ công, bạn nên mua Ibrahim World XI và thưởng thức vị trí hậu vệ .

Francesco Totti ss06.

Những người còn nhớ về bóng đá Italy hoa mĩ của thập kỉ trước, hẳn cũng sẽ nhớ đến Totti như một nhà thiết kế tài ba .

5 hộ công tốt nhất FIFA Online 3: Ai mới là vua? - ảnh 2

Totti ss06 được coi là một trong hai “ mảnh linh hồn còn sót lại ” của bóng đá Ý, cùng với Pirlo .
Kĩ thuật tốt, xoay sở tuyệt đối, thể hình vừa đủ, tầm nhìn kế hoạch và được coi là “ thánh chọc ” của Fifa Online 3, Totti trọn vẹn xứng danh đá ở cả vị trí tiền vệ công cũng như hộ công. Điểm duy nhất khiến anh không hề trở thành một hộ công “ tuyển ” như Ibrahimovic có lẽ rằng là ở năng lực làm tường, bởi vốn Totti cũng không thuộc mẫu cầu thủ khỏe khắn .

Wayne Rooney ss11.

Bản năng trinh sát của một tiền đạo ở Quỷ đỏ đầu đàn Wayne Roonay có lẽ rằng đã dần mai một khi anh liên tục không còn được tranh tài ở vị trí sở trường. Tuy nhiên, điều này vô tình lại tạo ra cho tất cả chúng ta một hộ công siêu chất – Rooney ss11 .

5 hộ công tốt nhất FIFA Online 3: Ai mới là vua? - ảnh 3

Hộ công tốt nhất của Quỷ Đỏ thành Manchester trong 5 năm trở lại đây.

Có thể coi Rooney ss11 là một phiên bản kém kĩ thuật hơn của Ibrahimovic ss09. Mặc dù giá tiền chênh lệch nhau khá nhiều, nhưng Rooney lại mang đến cảm xúc yên tâm nhờ sự đa dụng và không thay đổi ở gần như mọi vị trí trên hàng công. Đặc biệt, ingame, Rooney mùa này còn có năng lực solo tốt hơn hẳn những mùa khác, không phải nhờ kĩ thuật mà là nhờ sự lỳ lợm. Season 11 cho tất cả chúng ta một gã Shrek lỳ bóng đến đáng sợ, gần như là Vidic ss11 vậy .

Ronaldinho ss07.

Ảo thuật gia của đội tuyển vương quốc Brazil, quả bóng vàng của năm 2005 và là một trong những tác nhân chủ chốt trong hàng loạt những chiếc cúp, cả màu áo vàng xanh lẫn cấp CLB. Ronaldinho trọn vẹn hoàn toàn có thể được đặt ngang với Ibrahimovic ss09 ở vị trí hộ công .

5 hộ công tốt nhất FIFA Online 3: Ai mới là vua? - ảnh 4

Lại một lần nữa, quá nhiều yếu tố quy tụ trong một con người .
Nếu Rooney cần mẫn, Ibrahimovic thư thả, Totti tinh quái thì Ronaldinho sẽ là một sự tổng hòa. Không tiêu biểu vượt trội hơn đến mức tiêu diệt những cái tên trên, nhưng lại chiếm hữu toàn bộ những gì mà họ có. Thêm nữa, một điểm mà ít người chú ý do tiếp tục để Ronaldinho tranh tài cao trên hàng công, đó là năng lực tạt bóng và chuyển bổng ở cự ly trung bình cực kỳ đáng nể. Bạn vẫn hoàn toàn có thể để Gaucho đá hộ công, nhưng kéo chàng trai này xuống thấp một chút ít, và thử sử dụng những đường chuyền tầm trung kèm theo sút xa Z + D, bạn chắc như đinh sẽ phải giật mình về độ hiểu quả của chàng trai này đấy .

Didier Drogba ss08.

Nếu bạn tìm kiếm một bức tường thực sự cho hàng công của mình, thì đây chính là lựa chọn không hề tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn .

5 hộ công tốt nhất FIFA Online 3: Ai mới là vua? - ảnh 5

Drogba mùa 08 là một điều gì đó mang tính … áp đảo và nghiền nát !
Voi rừng mùa 2010 có một năng lực tự thân hoạt động tuyệt vời, nhưng so về độ hợp tác ăn ý và thích nghi với đồng đội, đặc biệt quan trọng là đội hình 2 tiền đạo, Voi rừng của năm 2008 sẽ nhỉnh hơn hẳn. Và đương nhiên, trong bài viết này, tất cả chúng ta đang nhắc đến hộ công, những người hoàn toàn có thể hi sinh một cách thầm lặng để mang về thắng lợi … rồi từ đó, tất cả chúng ta tìm ra Drogba ss08. Thực tế mà nói, về năng lực chuyền và chọc khe, Drogba không hề so sánh được với cả 4 cái tên phía trên, nhưng với một đội hình nhu yếu sự chắc như đinh, chàng trai này sẽ là chỗ dựa không hề thiếu .

Tổng kết.

Tựu chung lại, yếu tố tìm kiếm và so sánh muôn thuở luôn cần phái có một cái kết đủ để làm hài lòng những nhà khảo sát như những HLV Fifa Online 3, và có lẽ rằng cái tên được xướng lên trong lần này sẽ là Ronaldinho cùng với Ibrahimovic .
Hãy cùng thưởng thức và san sẻ cảm nhận với GameN bạn nhé !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.