Ibrahimovic Ss U10

“Người khổng lồ” trong bóng đá Ibrahimovic cuối cùng cũng đã chịu xuống giá trong phiên bản FIFA Online 3 mới cập nhật.Bạn đang xem:

Gọi Ibrahimovic là ‘người khổng lồ’ vì đẳng cấp của anh, phẩm chất siêu việt và khả năng tạo ra những bàn thắng không tưởng, kỹ thuật khéo léo trong thân hình to lớn. Tiền đạo người Thụy Điển là một cầu thủ quá đặc biệt không chỉ ở ngoài đời mà còn có lượng người hâm mộ đông đảo trong game FIFA Online 3 Việt Nam.

Bạn đang xem:

*
Gọi Ibrahimovic là ‘ người khổng lồ ’ vì đẳng cấp và sang trọng của anh, phẩm chất siêu việt và năng lực tạo ra những bàn thắng ngoạn mục, kỹ thuật khôn khéo trong thân hình to lớn. Tiền đạo người Thụy Điển là một cầu thủ quá đặc biệt quan trọng không chỉ ở ngoài đời mà còn có lượng người hâm mộ phần đông trong gameViệt Nam. Bạn đang xem : FacebookỞ new engine, khi mà vận tốc và năng lực xoay sở được tôn vinh thì nhiều người chơi đâm ra ‘ chê ’ Z. Ibrahimovic những mùa giải dù anh là cầu thủ khá khôn khéo. Vấn đề là ở vận tốc và tăng cường, Ibrahimovic không hề đua nổi với những trung vệ chứ đừng nói là hậu vệ cánh. Tâm điểm của trào lưu chê Ibrahimovic là giá của Ibra mùa ‘ 11 tụt xuống mức đáy trong lịch sử vẻ vang. Biểu đồ giá của tiền đạo người Thụy Điển cứ như một con dốc lao xuống chưa thấy điểm cuối mặc dầu trước đó Ibrahimovic ‘ 11 là ‘ người hùng ’ của không chỉ tuyển Nước Ta ở giải SEA mà còn của nhiều người chơi ở phiên bản trước .

Rốt cuộc thì siêu tiền đạo này đã thật sự ‘phế’ ở phiên bản này hay chúng ta đã quá vội vàng kết luận về Ibra. Đâu là phiên bản Ibrahimovic vẫn còn có thể ‘chơi được’ ở engine mới đây?

Bạn đang đọc: Ibrahimovic Ss U10

Ibrahimovic 4 sao

Phiên bản U10 thì lại khác, tốc độ ổn, rất khéo léo và nhanh nhẹn hơn hẳn vẻ ngoài đậm đà của các mùa giải khác. Một phần là do Ibra U10 nhẹ cân hơn các mùa giải khác hơn chục kg! Khả năng giữ bóng, thăng bằng, rê dắt của thẻ U10 cũng rất tốt, chỉ tiếc một điều vẫn là 4 sao kỹ thuật. Thực tế sử dụng Ibrahimovic U10 cho thấy anh di chuyển siêng năng hơn các mùa khác, chọn vị trí khôn, đánh đầu chuẩn.

Xem thêm: Tìm Hiểu Các Dòng Máy Nikon Chuyên Nghiệp Chụp Nét Dễ Sử Dụng Giá Từ 30Tr

Phiên bản 14T là thẻ ‘gừng già cay’ của Ibrahimovic nên anh xử lý bóng khá ngọt, mượt, dứt điểm thì mạnh mẽ, bá khỏi chê. Nhưng nhược điểm cũng không ít: thăng bằng quá thấp, gặp các trung vệ khỏe như Boateng, Hummels thì rất khổ sở. Tốc độ thẻ mùa ‘14T cũng chỉ tầm tầm và anh cũng hơi lười di chuyển so với nhiều tiền đạo khác.

Ibrahimovic 5 sao

*
*
Thẻ World Best Ibrhimovic đang có giá 750 triệu EP, độ ‘ khủng ’ tương ứng giá trị. Ngoài bộ chỉ số tiêu biểu vượt trội những mùa khác thì Ibra WB còn có kỹ năng và kiến thức ẩn Chuyên gia chuyền bóng, vận tốc lên đến 80 .
Chuyên mục: Chuyên mục : Tin Tức

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.