Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ Review Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ, Review Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ

Kẻ đào tẩu giấc mơ ( Coma) về tổng quan thì đây là một trong nhwunxg bộ phim có chất lượng. Bộ phim được chấm đến điểm đánh giá 7.1/10 điểm trên kênh IMDb – một con số ấn tượng mà bất kỳ bộ phim nào cũng muốn đạt được.

Bạn đang xem: Kẻ đào tẩu giấc mơ review

Hãy cùng bellelook.vn review về Kẻ đào tẩu giấc mơ bạn đọc nhé .

Kẻ đào tẩu giấc mơ bắt đầu với cảnh anh chàng kiến trúc sư trẻ Viktor tỉnh dậy ngay trong chính căn phòng quen thuộc của mình, nhưng ngay lập tức anh đã phát hiện ra có điều kỳ lạ nào đó đang xảy ra. Thế giới bên ngoài căn phòng càng hỗn loạn hơn khi xung quanh đầy rẫy điều kỳ lạ, không những vậy Viktor còn bị săn đuổi bởi những sinh vật có hình dạng đen sì (mà sau này anh mới biết chúng được gọi là Thần Chết), rất may mắn anh được một nhóm người lạ mặt cứu thoát nên Viktor đã quyết tâm gia nhập nhóm luôn.

*

Viktor cuối cùng cũng hiểu được là mình đang bị lạc trong thế giới tưởng tưởng của chính mình, vì anh đang bị hôn mê. Trong thế giới nửa thực nửa ảo đó, chàng kỹ sư trẻ dần phát hiện ra siêu năng lực của mình, nhưng anh cũng đồng thời khám phá ra một bí mật kinh khủng về thế giới mà anh và những người xung quanh đang mắc kẹt.

Xem thêm: Hydatid Cyst Là Gì – Vien Sot Ret Ky Sinh Trung

Cốt truyện mới lạ

Kẻ đào tẩu giấc mơ không có những pha hành động mãn nhãn và căng não, thế nhưng bộ phim vẫn thu hút được khán giả bởi cách triển khai câu chuyện đầy mới lạ. Những sự việc diễn ra trong thế giới của người hôn mê rất kỳ lạ, nhưng vì đó là giấc mơ nên không thể lý giải theo cách thông thường. Thay vào đó khán giả cần phải theo dõi phim để biết được tại sao mọi chuyện lại có thể diễn ra như vậy, nếu không sẽ không bắt kịp diễn biến phim. Cũng nhờ vậy nên bộ phim có rất nhiều tình huống bất ngờ mà người xem không thể đoán trước được, nên Kẻ đào tẩu giấc mơ càng trở nên hấp dẫn hơn.

*Điểm yếu của bộ phim là chưa có cao trào đủ sức để đẩy tâm trạng của người theo dõi lên mức cao nhất. Diễn biến phim được giữ ở mức độ không thay đổi từ đầu đến cuối phim, đôi lúc cũng có một số ít trường hợp được đẩy lên cao hơn một chút ít, nhưng chưa kịp lên đến đỉnh đã kết thúc khiến người xem có cảm xúc lửng lơ và hụt hẫng. Bên cạnh đó cách xử lý trong phim chưa thực sự mượt, một số ít trường hợp vẫn còn gượng gạo và chưa thỏa đáng, đặc biệt quan trọng là cách xử lý nhân vật phản diện .

Âm thanh và hình ảnh

*

Hình ảnh và kỹ xảo của Kẻ đào tẩu giấc mơ được đánh giá rất cao khi dự án phim chỉ được thực hiện với kinh phí vẻ vẹn 4 triệu USD. Bối cảnh phim mang đến cho khán giả thấy được một thế giới vừa thực vừa ảo, đúng với trí tưởng tưởng của con người.

Xem thêm: Cách Hack Tiền Trong Game Trên Android Cực Hay Với Ứng Dụng Yeuapk

Phần lớn những cảnh trong phim đều được lồng ghép hiệu ứng âm thanh vòm đa kênh, mang lại cảm xúc cực kỳ chân thực cho người theo dõi khi ngồi trong rạp. Nhờ vậy nên bộ phim càng trở nên mê hoặc và mê hoặc hơn .Trên đây là bài review về phim Kẻ đào tẩu giấc mơ. Hãy cùng đón chờ những bài review tiếp theo tại bellelook.vn bạn đọc nhé !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.