Kế Toán Thiên Ưng Lừa Đảo Người Học Ra Sao???

5
/
5
(
6
bầu chọn
)

Các anh chị ơi, tư vấn giúp em với ạ, em đang muốn học một khóa kế toán thực hành mà dạo ngày nghe thấy tin kế toán Thiên Ưng lừa đảo cũng nhiều, nên khá phân vân không biết có nên đi học không, thông tin trên mạng bây giờ nhiễu và nhiều ý kiến trái chiều quá. Các anh chị có kinh nghiệm rồi có thể kiếm chứng giúp em thông tin Kế Toán Thiên Ưng lừa đảo có phải sự thật không ạ?

Note: Chào các bạn, đây là chuyên trang về lĩnh vực kế toán, xuất nhập khẩu các bạn đang theo dõi chủ đề” Kế Toán Thiên Ưng lừa đảo” đừng quên theo dõi và gửi bình luận của bạn ở phía dưới cùng của bài viết nhé

Trả Lời: Cảm ơn câu hỏi từ bạn Huyền, Kế Toán Thiên Ưng là một địa chỉ rất uy tín mỗi khi các bạn trẻ có nhu cầu bổ sung các nghiệp vụ kế toán như Excel, báo cáo tài chính… chính vì nhận được quan tâm rất nhiều của học viên chính vì thế các trung tâm đối thủ của Kế Toán Thiên Ưng sẽ có nhiều cách nhằm hạ uy tín của trung tâm. 

Đây là cũng là điều khó tránh khỏi trong sự cạnh tranh thị phần từ các đơn vị đào tạo. Nhiều trung tâm tự tạo nick ảo để nói xấu kế toán Thiên Ưng. Chính vì thế bạn cũng đừng hoang mang quá với những thông tin lừa đảo mà bỏ qua một địa chỉ học kế toán thực hành rất uy tín hiện nay Tuy nhiên, để bạn học đánh giá được rõ hơn chất lượng đào tại đơn vị này tác giả xin gửi những thông tin cơ bản như sau:

Thông Tin Về Kế Toán Thiên Ưng

Công ty kế toán Thiên Ưng được xây dựng hơn 10 năm hiện tại đang hoạt động giải trí trên 2 nghành : Dịch Vụ Thương Mại kế toán và đào tjao kế toán thực hành thực tế .
Về tên thương hiệu kế toán Thiên Ưng hoàn toàn có thể nói ra những điểm không đơn vị chức năng nào cạnh tranh đối đầu được :

  • Đơn vị có nhiều bài viết nghiệp vụ kế toán chất lượng
  • Hệ thống các chi nhánh mở nhiều có mặt tại hầu hết các tỉnh thành phố trong cả nước.
  • Rất đa dạng các khóa học nghiệp vụ liên quan tới kế toán thực hành
  • Học phí áp dụng tại kế toán Thiên Ưng được đánh giá khá giẻ và phù hợp với người chưa có thu nhập như sinh viên, người chưa đi làm.

Rất nhiêu người học đã hoang mang với tin đồn kế toán Thiên Ưng lừa đảo

Giảng Viên Tại Kế Toán Thiên Ưng Có Thực Sự Tốt?

Theo khảo sát, hầu hết giảng viên dạy kế toan tại công ty Thiên Ưng đều công tác làm việc part time với đơn vi này, tức là họ dạy thêm sau giờ làm chính vì vây ngoài kiến sư phạm được giảng dạy giảng viên tại đây đều là người đang làm về kế toán trong thực tiễn là những kế toán trưởng của những công ty lớn, thanh tra tổng cục thế, chuyên gia tài chính đã có nhiều trong nghề, có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc làm .

Cơ Sở Vật Chất Và Thiết Bị Đào Tạo

Hiện tại hầu hết những cơ sở huấn luyện và đào tạo của TT kế toán thiên ưng được đặt tại TT quận huyện thành phố lớn, thuận tiện giao thông vận tải. Phòng học không cung ứng đủ nhu yếu dạy và học gồm máy chiếu, điều hòa, bảng viết, nước uống .
Điểm cộng tôi muốn nói tới là TT kế toán Thiên Ưng đều trang bị máy tính tại những lớp học nghiệp vụ. Tuy nhiên, nếu bạn có máy tính cá thể vẫn nên mang đi học vì nếu chỉ thực hành thực tế trên máy tính tại TT sẽ có trở ngại sau này khi thực hành thực tế tại nhà bạn không tìm được tài liệu trên máy để làm. Vì vây, tốt nhất khi học kế toán bạn cần chuẩn bị sẵn sàng máy tính máy tính .

Giá Thành Các Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Tại Thiên Ưng

Hiện tại, TT kế toán Thiên Ưng chia nhỏ những khóa học theo nhu yếu của người học nên ngân sách 1 khóa học trong thực tiễn chỉ từ 1.000.000 VNĐ với những lớp kế toán máy, nguyên tắc kế toán, kế toán tổng hợp thực hành thực tế … Nếu người đã biết cần học thì khóa học kế toán này rất tương thích vì đúng nhu yếu và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết gì để học tổng thể những lộ trình đã nêu và làm được kế toán tổng hợp thì phải mất vài khóa học lúc này ngân sách học tại Thiên Ưng sẽ cao hơn những khóa học tại TT khác .
Kê toán Thiên Ưng có tốt không là thăc mắc của rất nhiều người

Tiến Độ Mở Các Lớp Học Kế Toán Có Thường Xuyên

Đây là điều rất nhiều người chăm sóc, nhiều bạn đợi TT A, B, C mở lớp tới vài tháng vì nguyên do giáo viên bận không nhận được lớp hoặc TT chưa kết thúc lớp …. rất nhiều nguyên do khiến dự kiến học của bạn sẽ không đúng như quá trình. Điều này do 2 yếu tố : Ngoại cảnh bất khả kháng như dịch bệnh, thiên tai … không bàn tới. Nhưng nguyên do chính là những TT không tuyển sinh đủ sẽ luôn lê dài thời hạn mở lớp để chờ học viên. Tuy nhiên, tại TT kế toán Thiên Ưng học viên sẽ không phải đợi lớp vì lịch khai giảng mở liên tục .

Giá Trị Cốt Lõi Hướng Tới Trong Đào Tạo

Theo thông tin bộc lộ trên website của TT này, chất lượng giảng dạy của kế toán Thiên Ưng hướng tới là uy tín, nghĩa vụ và trách nhiệm cao trong công tác làm việc giảng dạy và Giao hàng học viên. Công ty kế toán Thiên Ưng luôn tôn trọng mỗi học viên đến tìm hiểu và khám phá về khóa học. Các bài viết nhiệm vụ tương hỗ là kho tài liệu lý giải cặn kẽ, nhiệt tình nhất về khóa học, về những thầy cô sẽ trực tiếp giảng dạy khóa học đóvà cùng bạn tìm ra hướng đi đúng đắn cho nghề kế toán so với mỗi cá thể .

Thời Gian Trung Bình 1 Khóa Học Kế Toán Tại Thiên Ung Là Bao Lâu

Trung tâm này có lịch đào tạo và giảng dạy những lớp nhiệm vụ ca tối, cuối tuần và giờ hành chính khá thuận tiện cho người học ĐK .
Lịch trình đơn cử như sau : lịch học thông thường của TT là 3 buổi 1 tuần, mỗi ngày có 3 ca : Ca sáng : Từ 8 h30 – 11 h. Ca Chiều : Từ 14 h – 16 h 30. Ca Tối : Từ 18 h – 20 h30. Ngoài ra, học viên không tham gia được khóa học sẽ được xếp lịch học bù đột xuất. HỌc viên ĐK khóa học không tham gia sẽ không được hoàn phí mà quy đổi khóa học cho người thân trong gia đình hoặc bảo lưu theo pháp luật tại TT .
Thời gian học trung bình 1 khóa học tại kế toán Thiên Ưng lê dài từ 1 tháng tới hơn 2 tháng tùy theo khóa học bạn ĐK .

Giáo Trình Tài Liệu Học Tập

Công ty kế toán Thiên Ưng đã có cam kết mọi tại liệu, giáo trình được giảng dạy và lưu hành tại đây đều là do những giảng viên có kinh nghiệm tay nghề tự tay soạn thảo. Phần mềm giảng dạy chính tại Thiên Ưng đang vận dụng phổ cập là : EXCEL, FAST, MISA … Phần mềm HTKK .
Giá thành đào tạo cho một khóa học kế toán tổng hợp tại Thiên Ưng rất phải chăng

Đánh Giá Từ Người Học Tại Kế Toán Thiên Ưng

“ Học ở kế toán Thiên Ưng ra, tôi được gì ? ”, đây là câu hỏi nhiều người chăm sóc. Theo như cam kết của đơn vị chức năng này thì sau khi kết thức khóa học, kế toán Thiên Ưng cam kết học viên nắm chắc được kiến thức và kỹ năng giải quyết và xử lý những bài toán kế toán khó, luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng đối lập với những thử thách, những khó khăn vất vả trong nghề, kinh nghiệm tay nghề sẽ càng ngày được nâng cao. Trung tấm cam kết cấp chứng từ có 2 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề và hoàn toán chuẩn bị sẵn sàng tư vấn tương hỗ kiếm việc làm cho mỗi học viên .
Một số phản hồi từ người học :
Chị Lê Thị Lan – Định Công, Quận Hoàng Mai – Hà Nội : Dạy tốt, thực tiễn, nhiều ví dụ trong bài giảng lại gần nhà nên mình ĐK học luôn
Chị Thủy, HĐ Hà Đông, TP. Hà Nội : ” học phí giẻ hơn những TT khác, có đúng khóa học mình cần, mình thấy giáo viên dạy có kinh nghiệm tay nghề và rất nhiệt tình .
Chị Vân, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội : ” Học ở đây yên tâm vì có giáo trình không thiếu, cấp chứng từ tốt nghiệp cuối khóa, mình chưa biêt gì học vẫn hiểu ” .

Tuy nhiên, bạn cần để ý một số lưu ý khi học kế toán tại Thiên Ưng theo đánh giá của những người đã học như sau:

  • Lớp học khá đông học viên do lệ phí giẻ và trung tâm cũng có thương hiệu nên nhiều người học yếu vào học sẽ không thực sự thoải mái
  • Một số người học cho rằng giáo trình tại đây không có nhiều sự đổi mới
  • Giảng viên dạy  cũng tùy người nên chất lượng có thể không đồng đều.

Học viên tại các lớp kế toán của trung tâm Thiên Ưng khá đông đây cũng là điều cần lưu ý
Như vây, nếu có học kế toán tại Trung tâm Thiên Ưng hay không bạn đã tự nhìn nhận được câu vấn đáp cho mình rồi đúng không ?. Thực tế thì không có đơn vị chức năng giảng dạy nào tốt trọn vẹn, do cảm nhận người dùng nên chỉ mang tính tương đối. Nếu bạn cảm thấy kế toán Thiên Ưng tương thích với nhu yếu của mình bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và ĐK học .

Trong khoảng tầm vài năm gần đây, các trung tâm đào tạo kế toán mở lên rất nhiêu, vì vây ngoài kế toán Thiên Ưng bạn có thể tham khảo thêm những trung tâm khác.
Việc cạnh tranh khó tránh khỏi với những tin đồn trung tâm lừa đảo không thiếu, ngoài Thiên Ưng trước đó cũng có trung tâm VinaTrain đào tạo kế toán cũng bị gắn mác lừa đảo nhưng thực tế thì không phải như vây.

Hy vọng, bạn đọc đã có đánh giá chính xác và chọn được địa chỉ học kế toán uy tín. Chúc bạn thành công ! 

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.