REVIEW Top 9 Kem Chống Nắng Body Tốt Nhất Hiện Nay 2021

TOP 9 Kem Chống Nắng Body Tốt Nhất Hiện Nay Giúp Bảo Vệ Da Tối Ưu

Bởi Lê Minh – 7653

 • facebook
 • twitter
 • pinterest

Tổng hợp TOP 9 kem chống nắng body tốt nhất lúc bấy giờ giúp bảo vệ làn da tối ưu trước tác động ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, 9 loại sản phẩm kem chống nắng body toàn thân “ giá rẻ mà chất lượng không hề rẻ ”. Thoa kem chống nắng cho da mặt có lẽ rằng đã trở thành thói quen chăm nom da hàng ngày của không ít người, đặc biệt quan trọng là chị em phụ nữ. Tuy nhiên chống nắng không riêng gì dừng lại ở da mặt, mà bất kể là da nào tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng cũng cần được bảo vệ một cách tối ưu.

Thực tế không ít chị em hiện nay chỉ tập trung chăm sóc, bảo vệ da mặt mà vô tình bỏ qua làn da body cũng rất cần được chăm sóc, bảo vệ. Mùa hè đang đến rất gần rồi, để tự tin, thoải mái diện những bộ váy xinh đẹp nhất, đặc biệt là trong những chuyến du lịch biển ngày dài mà không phải lo lắng làn da của mình sẽ bị “cháy nắng”, thâm sạm, chị em đừng quên bổ sung ngay những sản phẩm kem chống nắng body tốt nhất hiện nay cho tủ đồ chăm sóc da của mình nhé.

Còn nếu chị em vẫn chưa chọn được sản phẩm kem chống nắng cho body tốt ưng ý với mình thì đừng ngần ngại dành chút thời gian cùng mình khám phá TOP 9 kem chống nắng toàn thân đang được đánh giá cao hiện nay nhé! Bởi rất có thể sản phẩm kem chống nắng mà chị em đang tìm kiếm nằm trong số chúng đấy.

Kem chống nắng cho body là gì ?

Kem chống nắng cho body là sản phẩm kem chống nắng đối với làn da toàn thân, giúp bảo vệ làn da toàn thân trước tác động gây hại của ánh nắng mặt trời, tia UVA và UVB.

Kem chống nắng cho body

Kem chống nắng body

Sự khác nhau giữa kem chống nắng body và kem chống nắng cho da mặt

Về cơ bản, da khung hình là một thể thống nhất. Nhưng thực tiễn ở mỗi bộ phận khác nhau, chúng sẽ có độ dày mỏng mảnh và những điểm độc lạ nhất định. Thông thường, vùng da mặt sẽ mỏng dính và nhạy cảm hơn những vùng da khác trên khung hình do cấu trúc cũng như tác động ảnh hưởng của việc sử dụng loại sản phẩm tẩy trang, sữa rửa mặt, tẩy da chết hàng ngày. Trong khi đó, vùng da body lại có cấu trúc chắc như đinh và dày hơn, năng lực thích ứng cao và không thay đổi hơn do thường được che chắn bằng quần áo. Đây cũng là nguyên do tại những mẫu sản phẩm chăm nom da nói chung và kem chống nắng nói riêng có sự phân biệt trong việc sử dụng body hay da mặt. Sự độc lạ giữa kem chống nắng body và kem chống nắng cho da mặt gồm có 1 số ít điểm chính như sau :

Chỉ số chống nắng :

Da mặt nhạy cảm và mỏng mảnh hơn so với body nên chỉ số chống nắng tối thiểu với vùng da mặt cũng được khuyến nghị cao hơn so với body. Thông thường, chỉ số chống nắng tối thiểu so với da mặt là SPF 30, trong khi đó da body hoàn toàn có thể sử dụng chỉ số chống nắng thấp hơn, tối thiểu là SPF 20.

Thành phần :

Da mặt nhạy cảm và mỏng dính hơn so với da body nên bảng thành phần kem chống nắng cho da mặt cũng có những nhu yếu kỹ lưỡng hơn. Không chỉ bảo vệ tính bảo đảm an toàn, không gây kích ứng cho da mà còn cần tương thích với từng thực trạng da đơn cử ( da khô, da dầu, da mụn, da nhạy cảm, … ). Bên cạnh đó những loại sản phẩm kem chống nắng cho da mặt thường được bổ trợ thêm những tính năng chăm nom da như dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa, … Trong đó, bảng thành phần của kem chống nắng body đa phần tập trung chuyên sâu vào độ quang phổ rộng, hiệu suất cao chống nắng tổng lực cho da. Các loại sản phẩm kem chống nắng body cũng thường được tính hợp với năng lực chống nước, chống mồ hôi. Phù hợp đặc thù đổ mồ hôi nhiều hơn so với da mặt. Đồng thời tương thích với những hoạt đồng ngoài trời đổ mồ hôi nhiều, đi bơi hoặc đi biển.

Kết cấu :

Kem chống nắng cho mặt có cấu trúc khá phong phú từ dạng kem đặc cho đến dạng lỏng, gel, dạng xịt, tương thích với nhu yếu và từng thực trạng da khác nhau. Trong khi đó kem chống nắng body dạng kem đặc hay dạng xịt cho năng lực bao trùm rộng, đều trên da lại được yêu thích hơn cả.

Có nên dùng kem chống nắng body cho da mặt và ngược lại ?

Kem chống nắng body và kem chống nắng cho da mặt là những loại sản phẩm chăm nom da được nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng để bảo vệ từng vùng da riêng không liên quan gì đến nhau trước tác động ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Điều này cũng có nghĩa là kem chống nắng body và kem chống nắng cho da mặt chỉ phát huy hiệu quả tốt nhất khi chúng được sử dụng trên đúng vùng da được chỉ định. Đặc biệt kem kem chống nắng body thường chứa nhiều dầu hơn, dễ gây bết dính, không dễ chịu khi sử dụng cho da mặt, dễ gây kích ứng cho da dầu, da nhạy cảm. trái lại, kem chống nắng cho da mặt thường có cấu trúc dịu nhẹ và khô ráo hơn, dễ trôi khi sử dụng cho làn da body toàn thân.

Thành phần kem chống nắng body

Tương tự như kem chống nắng cho da mặt, kem chống nắng body cũng được chia thành kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học. Trong đó :

 • Kem chống nắng vật lý (hay còn gọi là kem chống nắng khoáng) hoạt động như một lá chắn. Tồn tại trên bề mặt da của bạn, chúng làm chệch hướng các tia nắng mặt trời. Kem chống nắng vật lý chứa các thành phần hoạt tính titanium dioxide, oxit kẽm, hoặc cả hai.( hay còn gọi là kem chống nắng khoáng ) hoạt động giải trí như một lá chắn. Tồn tại trên mặt phẳng da của bạn, chúng làm chệch hướng những tia nắng mặt trời. Kem chống nắng vật lý chứa những thành phần hoạt tính titanium dioxide, oxit kẽm, hoặc cả hai .
 • Kem chống nắng hóa học hoạt động giống như một miếng bọt biển, hấp thụ các tia nắng mặt trời, sau đó chuyển hóa thành nhiệt và thoát ra bên ngoài. Kem chống hóa học chứa một hoặc nhiều thành phần hoạt chất sau, oxybenzone, avobenzone, octisalate, octocrylene, homosalate, hoặc octinoxate.hoạt động giải trí giống như một miếng bọt biển, hấp thụ những tia nắng mặt trời, sau đó chuyển hóa thành nhiệt và thoát ra bên ngoài. Kem chống hóa học chứa một hoặc nhiều thành phần hoạt chất sau, oxybenzone, avobenzone, octisalate, octocrylene, homosalate, hoặc octinoxate .

Ngoài ra, 2 loại kem chống nắng chính này, trên thị trường lúc bấy giờ còn có kem chống nắng vật lý lai hóa học ( chứa cả thành phần chống nắng vật lý và hóa học, trong đó thành phần vật lý chiếm nhiều hơn ) và kem chống nắng hóa học lai vật lý ( chứa cả thành phần chống nắng vật lý và hóa học, trong đó thành phần hóa học chiếm nhiều hơn ).

Thành phần kem chống nắng body

Thành phần kem chống nắng body

===>>> Tham khảo thêm: Phân Biệt Sự Khác Biệt Giữ Kem Chống Nắng Vật Lý Và Kem Chống Nắng Hóa Học

Cách chọn kem chống nắng body toàn thân tương thích

Một số tiêu chí bạn cần chú ý khi lựa chọn kem chống nắng toàn thân, vừa hiệu quả chống nắng tối ưu vừa đảm bảo an toàn với làn da cũng như sức khỏe:

SPF để bảo vệ tia UVB

SPF là viết tắt của chỉ số chống nắng, cho biết một mẫu sản phẩm kem chống nắng có năng lực bảo vệ da trước tác động ảnh hưởng của tia UVB trong bao lâu. Chỉ số SPF càng cao thì năng lực bảo vệ được mong đợi càng tốt. Kem chống nắng có chỉ số SPF 15 phân phối năng lực bảo vệ khoảng chừng 94 % chống lại tia UVB. Khả năng bảo vệ chống lại tia UVB được tăng lên 97 % với SPF 30 và tăng lên 98 % với SPF 50 +. Đối với kem chống nắng body toàn thân, bạn nên ưu tiên sử dụng những mẫu sản phẩm kem chống nắng có chỉ số SPF từ 50 trở lên để có hiệu suất cao bảo vệ da tối ưu hơn.

Cách chọn kem chống nắng body với chỉ số SPF phù hợp

Cách chọn kem chống nắng body với chỉ số SPF tương thích

Quang phổ rộng để bảo vệ tia UVA

Bên cạnh tia UVB thì tia UVA cũng là một trong những tác nhân gây hại rất lớn với da. Do đó, loại sản phẩm kem chống nắng body toàn thân tốt mà bạn lựa chọn không chỉ cần có năng lực bảo vệ da trước tia UVB hiệu suất cao mà cũng cần bảo vệ hoàn toàn có thể bảo vệ da khỏi bức xạ UVA. Luôn chọn kem chống nắng có tối thiểu một trong những thành phần có năng lực bảo vệ da khỏi hàng loạt khoanh vùng phạm vi tia UVA. Chúng gồm có những oxit sắt kẽm kim loại, oxit titan và oxit kẽm, và những chất hấp thụ hóa học, avobenzone, ecamsule, bemotrizinol và bisoctrizole. Chỉ số bảo vệ khỏi tia UVA ( UVA-PF ) tối thiểu phải bằng 1/3 chỉ số SPF được ghi trên nhãn, thế cho nên việc chọn kem chống nắng có chỉ số SPF cao hơn cũng có nghĩa là năng lực bảo vệ khỏi tia UVA cao hơn.

Tính không thay đổi quang học

Chọn một loại kem chống nắng hoàn toàn có thể nhìn thấy được để bảo vệ rằng nó sẽ không bị hỏng và mất công dụng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Octocrylene, bemotrizinol và bisoctrizole là những chất hoàn toàn có thể quang hợp và khi phối hợp với những chất hấp thụ hóa học khác sẽ cải tổ tính không thay đổi tổng thể và toàn diện của loại sản phẩm kem chống nắng.

Ít PUFA

Dầu có nhiều axit béo không bão hòa đa, hay còn gọi là PUFA, không không thay đổi đến mức chúng bị phân hủy dưới ánh sáng UV và tạo ra những gốc tự do gây tổn thương tế bào. Để giảm thiểu tác động ảnh hưởng của chúng, bạn nên tránh hoặc sử dụng mẫu sản phẩm kem có chứa ít PUFA nhất hoàn toàn có thể.

Ít hương thơm

Tốt hơn hết là bạn nên hạn chế những thành phần tạo mùi thơm nếu hoàn toàn có thể, tuy nhiên, những thành phần hương thơm thường không gây kích ứng của khung hình như so với da mặt.

Ít silicon

Nếu bạn thường bị nổi mụn ở cổ, ngực hoặc sống lưng, bạn nên hạn chế hoặc tránh thành phần silicon, tránh thực trạng mụn trên da trầm trọng hơn.

Chống nước

Khi bạn đi bơi hoặc đổ mồ hôi, kem chống nắng chống nước sẽ lưu lại trên da của bạn, hiệu suất cao bảo vệ da tối ưu nhất. Đặc biệt làn da body thường có rủi ro tiềm ẩn đổ mồ hôi và tiếp xúc với nước nhiều hơn da mặt.

TOP 9 kem chống nắng body tốt nhất lúc bấy giờ 2021

1. Xịt chống nắng body Neutrogena Beach Defense SPF 70

Nhắc đến dạng kem chống nắng cho body được ưa chuộng sử dụng nhất chắc chắn không thể bỏ qua kem chống nắng body dạng xịt, đặc biệt thích hợp với những chuyến đi chơi, đi biển cần apply kem chống nắng một cách nhanh chóng nhất. Và nhắc đến kem chống nắng dạng xịt được ưa chuộng nhất hiện thì chắc chắn không thể vắng bóng sự có mặt của xịt chống nắng Neutrogena Beach Defense SPF 70, sản phẩm kem chống nắng đi biển đến từ nhà Neutrogena.

Xịt chống nắng body Neutrogena Beach Defense SPF 70

Xịt chống nắng body toàn thân Neutrogena Beach Defense SPF 70

Thành phần hoạt tính:

Avobenzone 3 %, Homosalate 15 %, Octisalate 5 %, Octocrylene 4 %, Oxybenzone 6 %

Ưu điểm nổi bật:

 • Thiết kế vỏ hộp dạng xịt tiện nghi, vòi nhấn kèm khóa chắc như đinh, giúp việc dữ gìn và bảo vệ mẫu sản phẩm kem tốt hơn .
 • Trọng lượng nhẹ, thuận tiện với việc mang theo bên người khi đi chơi, đi du lịch .
 • Texture trong suốt, xịt ra dưới dạng sương mỏng dính, năng lực thẩm thấu nhanh, không gây cảm xúc không dễ chịu, không để lại vệt trắng “ kém ” nghệ thuật và thẩm mỹ trên da .
 • Đa dạng những thành phần chống nắng tiên tiến và phát triển .
 • Chỉ số chống nắng cao ( SPF 70 ), bảo vệ da tối ưu trước ảnh hưởng tác động của tia UVA và UVB .
 • Khả năng chống nước tốt ( 80 phút )
 • Không dầu, không PABA .

Nhược điểm:

 • Mùi hương hơi nồng, hoàn toàn có thể trở thành điểm trừ với những bạn không thích mùi mỹ phẩm

Giá bán: 318.000vnđ/chai

Xịt chống nắng Neutrogena Beach Defense SPF70 đi biển265.000 đ 377.000 đMua ngayCho vào giỏ

2. Kem chống nắng body Neutrogena Beach Defense SPF 70

Vẫn là một đại diện từ Neutrogena thích hợp để bảo vệ làn da của bạn trong những hoạt động ngoài trời, đặc biệt là đi chơi, đi du lịch biển. Tuy nhiên thay vì dạng xịt thì chúng ta hãy cùng với kem chống nắng Neutrogena Beach Defense SPF 70 với khả năng thẩm thấu nhanh, nhanh tạo cảm giác thoải mái trên da, vừa làm dịu da vừa giúp bảo vệ da hiệu quả. 

Kem chống nắng body Neutrogena Beach Defense SPF 70

Kem chống nắng body toàn thân Neutrogena Beach Defense SPF 70

Thành phần:

 • Avobenzone 3 %, bảo vệ da khỏi mối đe dọa của UVA1 .
 • Homosalate 10 %, bảo vệ da khỏi tai hại của UVB .
 • Octisalate 5 %, bảo vệ da khỏi mối đe dọa của UVB .
 • Octocrylene 4.5 %, bảo vệ da khỏi tai hại của UVB UVA2
 • Oxybenzone 4 %, bảo vệ da khỏi tai hại của UVB, UVA2

Ưu điểm:

 • Thiết kế dạng chai nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bên người .
 • Kết cấu dạng lỏng, năng lực thẩm thấu nhanh, không để lại vệt trắng trên da, không gây cảm xúc bức bối hay bóng nhờn trên da .
 • Khả năng chống nắng cao ( SPF 70 )
 • Khả năng chống thấm nước lên đến 80 phút .
 • Mùi hương nhẹ nhàng, không gây cảm xúc không dễ chịu với người sử dụng .
 • Không dầu, không paraben, không gây bít tắc lỗ chân lông, bảo đảm an toàn mọi làn da, đặc biệt quan trọng là da nhạy cảm .

Nhược điểm:

 • Chứa cồn nên dễ làm khô da .

Giá bán: 269.000vnđ/chai

Kem chống nắng đi biển Neutrogena Beach Defense SPF70269.000 đ 330.000 đMua ngayCho vào giỏ

3. Xịt chống nắng body Bioderma Photoderm Max Brume Solaire SPF 50

Thương hiệu Bioderma có lẽ đã không còn quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp Việt rồi phải không nào? Nếu đã trót mê mẩn các sản phẩm kem chất lượng, giá cả phải chăng của nhà Bioderma thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua xịt chống nắng Bioderma Photoderm Max Brume Solaire sử dụng công nghệ độc quyền Cellular Bioprotection kết hợp với màng lọc Tinosorb thế hệ mới giúp khuếch tán và hấp thụ UVA/UVB hiệu quả chống nắng tối đa, giúp bảo vệ tốt cả da mặt và body.

Xịt chống nắng body Bioderma Photoderm Max Brume Solaire SPF 50

Xịt chống nắng body Bioderma Photoderm Max Brume Solaire SPF 50

Thành phần:

 • Công nghệ độc quyền Cellular Bioprotection giúp kích hoạt năng lực tự bảo vệ của da, góp thêm phần bảo vệ tế bào chống lại những mối đe dọa của tia UV .
 • Màng lọc Tinosorb thế hệ mới vừa khuếch tán vừa hấp thụ UVA / UVB hiệu suất cao chống nắng tối đa .

Ưu điểm:

 • Thiết kế dạng chai sắt kẽm kim loại, thon dài, tia xịt mảnh, bao trùm rộng .
 • Dạng xịt chống nắng hóa học, không để lại vệt trắng mất thẩm mỹ và nghệ thuật trên da .
 • Màng lọc Tinosorb thế hệ mới vững chắc dưới ánh nắng mặt trời, hiệu suất cao chống nắng ít bị hao hụt theo thời hạn, duy trì tính năng lâu hơn dưới ánh nắng mặt trời. Đặc biệt, màng lọc Tinosorb vừa có năng lực phản xạ tia UVA, UVB như những thành phần chống nắng vật lý vừa có năng lực hấp thụ và biến hóa tia cực tím như kem chống nắng hóa học .
 • Chỉ số chống nắng PDB 29 tương tự với SPF 50 .
 • Khả năng chống nước tối đa 80 phút .
 • Có thể dùng với cả mặt và body, dùng được cả trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên .
 • Thích hợp với mọi làn da, gồm có cả làn da nhạy cảm .
 • Giá cả phải chăng

Nhược điểm:

 • Khả năng làm dịu da chưa thực sự tốt .

Giá bán: 289.000vnđ/chai

Xịt chống nắng Bioderma Photoderm Max Brume Solaire SPF 50+335.000 đ 430.000 đMua ngayCho vào giỏ

4. Xịt chống nắng JM Solution Marine Luminous Sun Spray SPF50 +

Xịt chống nắng JM Solution Marine Luminous Sun Spray SPF50+ là sản phẩm kem đến từ nhà JM Solution – thương hiệu mỹ phẩm đình đám Hàn Quốc. Sở hữu 4 tác động chăm sóc và bảo vệ da hiệu quả bao gồm: chống nắng, dưỡng trắng, nâng tone và chống lão hóa, xịt chống nắng JM Solution đã và đang là một trong những trợ thủ đắc lực đồng hành cùng với các tín đồ làm đẹp Việt trong những ngày hè nắng nóng. 

Xịt chống nắng JM Solution Marine Luminous Sun Spray SPF50+

Xịt chống nắng body JM Solution Đặc biệt thuận tiện hơn khi xịt chống nắng JM Solution hoàn toàn có thể sử dụng cả da mặt và body, giúp việc chăm nom và bảo vệ da trở nên thuận tiện và thuận tiện hơn khi nào hết.

Thành phần:

 • Chiết xuất ngọc trai ( 19,460 ppb ) : chứa 20 axit amin tự nhiên tốt với da, dưỡng trắng da, chống oxy hóa, cải tổ lại cấu trúc da .
 • Hydrolyzed Conchiolin Protein ( 300 ppb ) : peptide tự nhiên có nguồn gốc từ protein ngọc trai, được chiết xuất trải qua quy trình enzymolyme, hoạt động giải trí như một chất dưỡng ẩm, giúp da đều màu và có độ sáng .
 • Các loại tảo biển : bổ trợ nhiệt độ cho da, tăng cường hàng rào bảo vệ da, cải tổ độ đàn hồi và độ mịn
 • Nước biển sâu vùng Gangwondo ( 9,700 ppb ) : nguồn nước khoáng tự nhiên chứa đến 70 loại khoáng chất khác nhau, giúp bổ trợ nhiệt độ và tăng cường sức sống làn da .
 • 3 hợp chất Hyaluronic Acid gồm có : HA thuỷ phân, Sodium Hyaluronate và Hydroxypropyltrimonium : hút ẩm, giữ nước, củng cổ hàng rào bảo vệ da .

Ưu điểm:

 • Thiết kế dạng chai nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bên người khi đi chơi, đi du lịch .
 • Đầu xịt phun sương, tơi, mỏng dính, nhẹ với độ lan tỏa rộng, thuận tiện apply lên da, không gây cảm xúc không dễ chịu cho da .
 • Chỉ số chống nắng cao ( SPF 50 +, PA + + + )
 • Hiệu ứng nâng tone giúp da đều màu, căng bóng và trắng mịn hơn .
 • Có năng lực chống nước và chống mồ hôi .
 • Hiệu ứng làm dịu, làm mát da ngay lập tức .
 • Không gây kích ứng, không gây bít tắc lỗ chân lông.

 • Khả năng dưỡng ẩm tốt .
 • Có năng lực dưỡng trắng da .
 • Có thể sử dụng được cả da mặt và body .

Nhược điểm:

 • Khả năng chống nước không cao
 • Có thể để lại vết trắng trên quần áo nếu không may dính vào .

Giá bán: ~169.000vnđ

5. Xịt chống nắng body Crystal Sun Spray SPF 50 + / PA + + +

Xịt chống nắng Crystal Sun Spray SPF 50+/PA+++ là sản phẩm kem xịt chống nắng đến từ thương hiệu RE:CIPE, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm kem chăm sóc da và tóc cả nam và nữ giới. Trong đó kem chống nắng là một trong những sản phẩm kem chủ lực góp phần đưa tên tuổi của RE:CIPE ngày càng được biết đến rộng rãi hơn tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Xịt chống nắng body Crystal Sun Spray SPF 50+/PA+++

Xịt chống nắng body Crystal Sun Spray SPF 50 + / PA + + +

Thành phần:

 • Crystal Sun Spray là kem chống nắng hóa học với những thành phần chống nắng điển hình nổi bật như : Ethylhexyl methoxycinnamate, Homosalate, Butyl Methoxydibenzoylmethane, …
 • Ngoài ra, loại sản phẩm kem còn được bổ trợ thêm một số ít thành phần khác như :
 • Chiết xuất ổi ( Psidium Guajava Fruit Extract ) : bảo vệ da khỏi tia UV, làm chậm quy trình lão hóa, dưỡng ẩm và dưỡng sáng da .
 • Chiết xuất hoa cẩm quỳ ( Malva Sylvestris Extract ) : giúp kháng viêm, se khít lỗ chân lông .
 • Chiết xuất tổ yến ( Swiftlet Nest Extract ) : ngăn ngừa quy trình lão hóa, thôi thúc quy trình tái tạo tế bào da, dưỡng da căng mịn .
 • Mật ong : kháng khuẩn, chống oxy hóa, dưỡng ẩm và dưỡng sáng da .
 • Chiết xuất rau sam ( Portulaca Oleracea Extract ) : tương hỗ trị mụn, chống oxy hóa và làm mờ những vết sẹo thâm, nám trên da .
 • Chiết xuất lá cây nha đam ( Aloe Barbadensis Leaf Extract ) : dưỡng ẩm, làm dịu thực trạng kích ứng da, làm giảm những nếp nhăn, dưỡng ẩm và thôi thúc quy trình hồi sinh da .
 • Sản phẩm kem chứa hương liệu và khí gas ( butane, propane ) .

Ưu điểm:

 • Thiết kế dạng xịt tiện nghi, thuận tiện sử dụng .
 • Khả năng thẩm thấu nhanh, mỏng dính nhẹ, không gây bí da, tạo cảm xúc tự do, thoải mái và dễ chịu trên da .
 • Có thể dùng cho cả mặt và body
 • Khả năng dưỡng ẩm da tốt .
 • Chỉ số chống nắng cao ( SPF 50 + / PA + + + )
 • Có năng lực chống thấm nước .
 • Giá cả phải chăng .

Nhược điểm:

 • Mùi hương nồng và hắc hoàn toàn có thể gây không dễ chịu cho người sử dụng .
 • Tạo lớp finish bóng trên da .
 • Thành phần có chứa khí gas

Giá bán: ~160.000vnđ

6. Xịt chống nắng body Vichy Ideal Soleil Invisible Hydrating Mist SPF 50 PA + + +

Một đại diện đến từ nhà Vichy, xịt chống nắng Vichy Ideal Soleil Invisible Hydrating Mist SPF 50 PA+++ dùng được cho cả mặt và cơ thể với chỉ số chống nắng tối ưu SPF50 cùng với các màng lọc độc quyền của L’Oreal SX & XL giúp bảo vệ bạn khỏi các tác động mạnh mẽ của tia UVA & UVB lên làn da của bạn một cách hiệu quả, hỗ trợ ngăn lão hóa, giúp da luôn tươi trẻ, săn chắc và mịn màng.

Xịt chống nắng body Vichy Ideal Soleil Invisible Hydrating Mist SPF 50 PA+++

Xịt chống nắng body Vichy

Thành phần:

 • Kem chống nắng dạng xịt cho body toàn thân Vichy với 3 màng lọc bảo vệ da trước ảnh hưởng tác động của tia UVA và UVB đặc biệt quan trọng có 2 màng lọc độc quyền của L’Oreal :
 • SX ( bảo vệ da trước cả tia UVA ngắn + UVA dài )
 • Màng lọc XL giúp bảo vệ da trước ảnh hưởng tác động của tia UVB .
 • Màng lọc Octocrylene giúp bảo vệ da trước tai hại của tia UVA + UVB .
 • Alkyl Benzoate cho da khô thoáng sau khi thoa
 • Aluminium Starch Octenylsuccinate : Giảm bóng dầu .

Ưu điểm:

 • Thiết kế chai dạng xịt tiện lợi, thuận tiện mang theo bên người khi đi chơi hay đi du lịch .
 • Kết cấu dạng lỏng phun sương, năng lực thẩm thấu nhanh, tạo cảm xúc khô thoáng, tự do trên da .
 • Không để lại vệt trắng trên da .
 • Không dầu, không mùi hương, không gây thực trạng bít tắc lỗ chân lông .
 • Chỉ số chống nắng cao ( SPF 50 PA + + + )
 • Đặc biệt thích hợp với làn da châu Á .
 • Bổ sung vitamin E tạo cảm xúc ẩm mượt cho da, không gây cảm xúc nhờn rít không dễ chịu .
 • Bổ sung nước khoáng dưỡng da độc quyền Vichy giúp làm dịu làn da mẩn đỏ, ngứa da .
 • Có thể sử dụng được cả da mặt và body .
 • Thích hợp với mọi làn da, gồm có cả làn da nhạy cảm .

Nhược điểm:

 • Giá thành cao .
 • Không có năng lực chống nước .

Giá bán: 700.000vnđ

Kem Chống Nắng Toàn Thân Dạng Xịt Vichy 200ml700.000 đ một triệu đMua ngayCho vào giỏ

7. Kem chống nắng body Biore UV Anti Pollution Refresh Bright SPF 50 PA + + +

Nổi tiếng với những sản phẩm kem chống nắng chất lượng cao nhưng giá cả lại cực kỳ bình dân, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua một đại diện đến từ nhà Biore trong TOP kem chống nắng body tốt nhất hiện nay. Kem chống nắng Biore UV Anti Pollution Refresh Bright SPF 50 PA +++ với chất kem lỏng, khả năng thẩm thấu nhanh kèm theo chiết xuất bạc hà, dưa chuột tạo cảm giác mát mẻ ngay tức thì, vừa giúp làm dịu làn da nhanh chóng vừa cung cấp khả năng bảo vệ da tối ưu.

Kem chống nắng body Biore UV Anti Pollution Refresh Bright SPF 50 PA +++

Kem chống nắng body toàn thân Biore

Thành phần:

 • Titanium Oxide : chống nắng, bảo vệ da tối ưu .
 • Hyaluronic acid và dẫn xuất vitamin E : cấp nước, dưỡng ẩm da .
 • Chiết xuất tinh chất Bạc hà và Dưa leo : làm dịu da .

Ưu điểm:

 • Thiết kế dạng tuýp nhỏ gọn, dễ sử dụng, thuận tiện mang theo khi đi chơi hay đi du lịch .
 • Texture lỏng, năng lực thẩm thấu nhanh, không gây cảm xúc bết dính hay bóng nhờn trên da, cho cảm xúc “ refresh ” ngay từ thì trên da .
 • Chỉ số chống nắng cao ( SPF 50 PA + + + )
 • Ban đầu da sẽ hơi nâng tông một chút ít nhưng sau đó kem sẽ tiệp dần trùng với màu da .
 • Sản phẩm kem có mùi hương nhẹ, nhưng không quá nồng, không ảnh hưởng tác động đến mùi nước hoa mà bạn sử dụng .
 • Giá thành phải chăng .

Nhược điểm:

 • Không có năng lực chống nước .

Giá bán: ~148.000vnđ

8. Kem chống nắng body Banana Boat Sport SPF 110

Kem chống nắng Banana Boat Sport SPF 110 là dòng kem chống nắng thể thao đế từ nhà Banana Boat – thương hiệu chuyên suncare nổi tiếng của Mỹ. Sở hữu chỉ số chống nắng cực cao (SPF 110) đi kèm theo khả năng chống thấm nước, thấm mồ hôi hiệu quả, Banana Boat Sport SPF 110 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ da trong những chuyến đi chơi du lịch hay các hoạt động ngoài trời. Đặc biệt sở hữu khả năng chống nắng tuyệt vời nhưng Banana Boat Sport SPF 110 lại sở hữu mức giá cực kỳ phải chăng, cực kỳ “thân thiện” với túi tiền của chị em.

Kem chống nắng body Banana Boat Sport SPF 110

Kem chống nắng body Banana Boat

Thành phần: 

Octocrylene 6 %

Ưu điểm:

 • Dạng tuýp nhỏ gọn, thuận tiện mang theo khi đi du lịch
 • Chất kem lỏng, nhẹ, năng lực thẩm thấu nhanh, không gây cảm xúc quá nhờn hay quá bóng trên da .
 • Chỉ số chống nắng cực cao ( SPF 110 ), đặc biệt quan trọng thích hợp với những hoạt động giải trí ngoài trời, đi du lịch ngày hè .
 • Khả năng làm dịu da tốt .
 • Khả năng chống thấm nước, thấm mồ hôi hiệu suất cao .
 • Giá thành rẻ .

Nhược điểm:

 • Mùi hóa học hơi nồng hoàn toàn có thể gây không dễ chịu cho những bạn không thích mùi mỹ phẩm .

Giá bán: 157.000vnđ

9. Kem chống nắng body toàn thân CeraVe Hydrating Sunscreen Body Lotion Broad Spectrum SPF 50

Một đại diện thay mặt đến từ nhà CeraVe nổi tiếng với những loại sản phẩm lành tính với mọi làn da, đặc biệt quan trọng là làn da nhạy cảm, CeraVe Hydrating Sunscreen Body Lotion Broad Spectrum SPF 50 là dạng kem chống nắng vật lý với thành phần kẽm oxit và titan dioxide giúp bảo vệ làn da hiệu suất cao trước tác động của cả tia UVA và UVB. Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm kem còn được bổ trợ thêm thành phần Hyaluronic acid và ceramide giúp dưỡng ẩm và hồi sinh da, tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

Kem chống nắng toàn thân CeraVe Hydrating Sunscreen Body Lotion Broad Spectrum SPF 50

Kem chống nắng cho body CeraVe

Thành phần:

 • Titan dioxide 9 %, Zinc Oxide 7 %

Ưu điểm:

 • Dạng tuýp nhỏ gọn, thuận tiện mang theo khi đi du lịch
 • Kem chống nắng thuần vật lý, không dầu, không hương liệu, không paraben, bảo đảm an toàn với mọi làn da, đặc biệt quan trọng là làn da nhạy cảm .
 • Khả năng thẩm thấu nhanh, không gây cảm xúc bết dính hay bóng nhờn trên da .
 • Chỉ số chống nắng cao ( SPF 50 ), bảo vệ da tối ưu trước tác động ảnh hưởng của cả tia UVA và UVB .
 • Bổ sung thêm thành phần dưỡng ẩm, giúp da ẩm mượt hơn .

Nhược điểm: 

 • Không có năng lực chống thấm nước .

Giá bán: 350.000vnđ

Nguyên tắc sử dụng kem chống nắng cho body

Chọn kem chống nắng tương thích với nhu yếu và làn da là điều quan trọng. Tuy nhiên để bảo vệ hiệu suất cao chống nắng, bảo vệ da thì điều quan trọng hơn cả là bạn phải sử dụng kem chống nắng đúng cách, tận dụng tối đa những hiệu suất cao mà loại sản phẩm kem chống nắng mang đến. Một số nguyên tắc khi sử dụng kem chống nắng body toàn thân mà bạn nên nắm rõ :

 • Bôi trước khi ra nắng 15 phút : Điều này đúng với toàn bộ những loại kem chống nắng .
 • Sử dụng lượng kem chống nắng nhiều hơn bạn nghĩ : Một nguyên tắc chung cho những người mặc quần sooc và áo phông thun là sử dụng tối thiểu một ounce kem chống nắng và bảo vệ bạn che được từng inch vuông da tiếp xúc .
 • Bôi lại tối thiểu hai giờ một lần : Đúng với tổng thể những loại kem chống nắng .
 • Sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 30 hoặc cao hơn hàng ngày : so với những hoạt động giải trí ngoài trời, kem chống nắng của bạn cần có chỉ số chống nắng tối thiểu từ SPF 30 trở lên .

Trên đây là TOP 9 kem chống nắng body tốt nhất hiện nay được bình chọn nổi bật nhất 2021. Hy vọng với những thông tin cung cấp trong bài viết, các bạn đã có thêm những lựa chọn phù hợp trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da của mình trước tác động của ánh nắng mặt trời, tia UVA và UVB.

Và đừng quên đặt mua kem chống nắng tại Chiaki.vn để được hưởng mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn nhé!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ nhanh chóng!

——————————————–

CHIAKI.VN – MUA SẮM TRỰC TUYẾN GIÁ TỐT
Tại Hà Nội:
Địa chỉ mới: Tầng 1, tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Địa chỉ cũ: Số 16 ngõ 181 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Tại TP.HCM
Showroom: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0932.888.300
Email: [email protected]
Website: https://thangvi.com
Facebook: https://www.facebook.com/chiaki.vietnam

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *