Review kem chống nắng Eucerin: Không gây nhờn, bảo vệ da cực tốt

Ánh sáng mặt trời luôn là quân địch số 1 với làn da của bất kể ai. Đây cũng là tác nhân gây ra sạm da, khô da, làm lão hóa cho da. Vậy chị em đã tìm được cho mình dòng kem chống nắng tương thích chưa ? Và kem chống nắng Eucerin liệu có phải là loại sản phẩm lý tưởng bạn đang tìm ?
Hãy cùng Hasaki review những sản loại sản phẩm chống nắng tên thương hiệu Eucerin xem có gì đặc biệt quan trọng nhé !

1. Thông tin về thương hiệu Eucerin

Eucerin là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng gạo cội nổi tiếng thuộc tập đoàn Beiersdorf của Đức. Đã có mặt trên thị trường hơn 100 năm, nhãn hiệu này đang được các chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất tại châu Âu.

Eucerin cũng đã xuất hiện trên thị trường Nước Ta khá lâu và những loại sản phẩm của tên thương hiệu này rất được lòng người Việt. Hiện tại, Eucerin được công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Beiersdorf Nước Ta phân phối chính thức. Ngoài những mẫu sản phẩm chăm nom da mặt, Eucerin vẫn luôn không ngừng chăm sóc đến việc bảo vệ tổng lực vẻ đẹp. Kem chống nắng Eucerin cũng là một trong những mẫu sản phẩm cháy khách của thương hiệu này .

2. Phân loại, so sánh 6 dòng kem chống nắng Eucerin Sun Protection

kem chống nắng Eucerin

Eucerin có tổng số 6 dòng kem chống nắng khác nhau. Cùng so sánh 6 mẫu sản phẩm này để biết đâu mới là loại sản phẩm tương thích với mình nhé .

2.1. Điểm đặc biệt quan trọng của kem chống nắngEucerin Sun Protection

Cả 6 loại sản phẩm Eucerin Sun Protection đều là giải pháp bảo vệ da khỏi mối đe dọa của ánh nắng mặt trời. Sản phẩm hạn chế tối đa quy trình hắc sắc tố ở da do ánh nắng mặt trời, giảm những yếu tố tăng sắc tố trên da .
Kem chống nắng Eucerin sử dụng công nghệ tiên tiến ứng dụng độc lạ Spectral của Eucerin. Bước nâng cấp cải tiến này giúp bảo vệ da khỏi tác động ảnh hưởng của những tia UVA, UVB và cả tia HEVIS ( một loại tia cực tím có bước sóng dài : 400 nm – 500 nm, có năng lực tiến công sâu vào da hơn tia UV ) .
Thêm nữa, toàn bộ mẫu sản phẩm đều sử dụng Licochalcone A và Glycyrrhetinic Acid. 2 chất này trung hòa những gốc tự do gây ra bởi tia UV và HEVIS, tương hỗ tăng cường chính sách tái tạo DNA của tế bào. Ngoài ra, chúng giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho những nhiễm sắc thể, hạn chế những yếu tố rối loạn cấu trúc tế bào do UV và HEVIS gây ra .

Cuối cùng, các sản phẩm chống nắng của thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp này đều dùng các thành phần an toàn, lành tính và đặc biệt không gây tắc lỗ chân lông. Do vậy, sản phẩm phù hợp với bạn da dầu nhờn và da dễ mụn, hạn chế vấn đề mụn trên da hiệu quả.

So sánh 6 dòng kem chống nắng Eucerin Sun Protection

 • Eucerin Sun Creme Tinted CC Fair SPF 50+: Dành cho bạn da nhạy cảm, có tone da trung bình (kem có tone sáng nhẹ). Bảo vệ da tối ưu khỏi tác hại tia UV và không gây mụn

 • Eucerin Sun Fluid Photoaging Control SPF 50: Dành cho bạn da nhạy cảm. Bên cạnh khả năng chống nắng, đánh bật UV và HEVIS, sản phẩm còn giúp tái cấu trúc DNA, giảm nếp nhăn và ngăn ngừa lão hóa.

 • Eucerin Sun Fluid Mattifying SPF 50+: Dành cho những bạn da đầu, da dễ mụn và da hỗn hợp. Đây là sản phẩm dành riêng cho da mặt, giúp bảo vệ da tối ưu dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

 • Eucerin Sun Serum Double Whitening SPF50+: Mọi loại da. Ngoài công dụng chống nắng, dòng này còn hỗ trợ làm giảm và ngăn ngừa thâm nám, đốm nâu.

 • Eucerin Sun Gel Cream Oil Control SPF50+: Dành cho những bạn da nhờn hoặc da dễ bị mụn trứng cá. Sản phẩm kiềm dầu tốt và sở hữu đầy đủ những công nghệ chống nắng của Eucerin

 • Eucerin Sun Spray Transparent Dry Touch Sensitive Protect SPF 50: Dạng xịt chống nắng dành cho bạn da nhạy cảm. Tia xịt mỏng nhẹ giúp thấm nhanh và tạo màng lọc UV cực hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm không gây nhờn hoặc bết dính.

2.2. Review Khả năng chống nắng của Eucerin Sun Protection

Tổng quan

Tất cả những dòng kem chống nắng Đức Eucerin đều có SPF 50/50 +, tức có năng lực chống lại 98 % mối đe dọa từ tia UVB. Về năng lực chống UVA, những dòng này không công bố PA hay PPD nhưng lại sử dụng circle UVA ( vòng tròn chứa chữ UVA ). Như vậy năng lực chống UVA của Eucerin > = PPD16, tương tự với PA + + + +, tức hoàn toàn có thể vô hiệu hơn 95 % UVA .

Chi tiết

Để bạn biết rõ hơn về năng lực chống tia UVA, UVB và HEVIS, tất cả chúng ta cùng xem xét màng lọc UV của 6 mẫu sản phẩm này :

 • Eucerin Sun Creme : Avobenzone, Octisalate, Homosalate, Titanium Dioxide, Tinosorb S, Uvinul T150, Ensulizole

 • Eucerin Sun Fluid Photoaging Control : Homosalate, Avobenzone, Octisalate, Uvinul T150, Tinosorb S, Ensulizole

 • Eucerin Sun Fluid Mattifying : Avobenzone, Octisalate, Tinosorb S, Titanium Dioxide – nano, Uvinul T150, Ensulizole

 • Eucerin Sun Serum : Avobenzone, Octisalate, UvinulT150, Tinosorb S, Homosalate, Octocrylene, Ensulizole

 • Eucerin Sun Gel : Homosalate, Avobenzone, Octisalate, Octocrylene, Ensulizole

 • Eucerin Sun Spray : Homosalate, Octocrylene, Avobenzone, Octisalate, Tinosorb S

Trước khi vào nghiên cứu và phân tích kỹ màng lọc UV của 6 mẫu sản phẩm này, hãy cùng điểm qua những hoạt chất tối ưu nhất ( theo chiều giảm dần ) ( nguồn từ blogger asoulatease, website : asoulatease.wordpress.com ) :

 • Bảo vệ khỏi UVB tốt : Uvasorb HEB, Uvinul T150, Octinoxate, Octocrylene .

 • Bảo vệ khỏi UVA2 tốt : Tinosorb S, Avobenzone, Mexoryl SX, Tinosorb M, Mexoryl XL .

 • Bảo vệ khỏi UVA1 tốt : Avobenzone, Tinosorb M, Tinosorb S, Uvinul A Plus, Mexoryl SX, Mexoryl XL .

– Khả năng chống UVA:

Về UVA Filters, ta thấy được những mẫu sản phẩm của Eucerin sử dụng màng lọc UVA tốt nhất thị trường, gồm có Tinosorb S và Avobenzone. ( Duy nhất dòng Sun Gel không chứa Tinosorb S ). Ngoài ra, 2 Sun Creme và Sun Fluid Mattifying chứa Titanium Dioxide chống UVA2 cực tốt. ( Thực tế, mẫu sản phẩm chống nắng Eucerin vượt qua cả tiêu chuẩn về UVA của Châu Âu )

Review kem chống nắng Eucerin: Không gây nhờn, bảo vệ da cực tốt

Avobenzone là hoạt chất chống nắng thế hệ cũ, có năng lực bảo vệ tiêu biểu vượt trội ( thậm chí còn là cao nhất ) tại bước sóng xa nhất của UVA1. Avobenzone kém không thay đổi dưới sáng, do vậy trong 6 đều có hoạt chất như Octisalate, Titanium Dioxide và Tinosorb S … để không thay đổi Avobenzone và tăng cường màng lọc UVA. Còn Tinosorb S là hoạt chất không thay đổi, bảo vệ tiêu biểu vượt trội ở tổng thể những dải sóng ( kém hơn Avobenzone ở bước sóng xa nhất ) ]

– Khả năng chống UVB:

Uvinul T150 là hoạt chất chống UVB cực tốt, được sử dụng trong 4 mẫu sản phẩm của Eucerin ( trừ Sun Gel và Sun Spray ). Đây là hoạt chất chống nắng thế hệ mới, tan trong dầu và cực không thay đổi dưới sáng .
2 dòng Sun Gel và Sun Spray sử dụng Octocrylene cũng là chất chống UVB tốt và bền vững và kiên cố. Ngoài ra, trong những mẫu sản phẩm còn những chất Ensulizole ( không thay đổi ), Octisalate và Homosalate ( không không thay đổi ). 4 hoạt chất này ngoài chống UVB còn không thay đổi hợp chất, tăng năng lực chống nắng đồng đều .
Kết luận : Cả 6 mẫu sản phẩm bảo vệ Eucerin đều sử dụng màng lọc UV khá đồng đều với những hoạt chất chống nắng tối ưu nhất, năng lực chống quang phổ rộng mà ít kem chống nắng hoàn toàn có thể làm .

– Khả năng chống HEVIS:

HEVIS – High Energy Visible Light ( HEV light ) là tia sáng mang nguồn năng lượng cao. Khác với UV, tia này hoàn toàn có thể nhìn thấy bằng mắt và ánh sáng nhìn thấy chiếm đến 50 % quang phổ mặt trời .
Tương tự như UVA, HEVIS sẽ xâm nhập phần hạ bì của da, tạo ra những gốc tự do, gây nên thực trạng oxy hóa. HEVIS can thiệp vào tế bào da, phá vỡ những cấu trúc Collagen, Elastin, là nguyên do của thực trạng tăng sắc tố da .
Tuy nhiên, những hoạt chất chống nắng thường chỉ bảo vệ da khỏi tia UV, do vậy, bạn cần tìm một mẫu sản phẩm chứa chất chống oxy hóa để ngăn ngừa HEVIS .
Licochalcone A và Glycyrrhetinic Acid là hai chất chống oxy hóa được chứng tỏ là cộng tác cùng nhau trong việc bảo vệ tế bào da ở lớp biểu bì, tránh khỏi sự tổn thương do ánh sáng mặt trời gây ra. Đây cũng là 2 hợp chất mà Eucerin Sun Protection sử dụng để bảo vệ da khỏi tia HEVIS .
Licochalcone A ( chiết xuất rễ cây cam thảo ) là chất chống oxy hóa mạnh và có năng lực trung hòa tốt những gốc tự do gây hại. Glycyrrhetinic Acid cũng là chất có nguồn gốc từ cây cam thảo. Chất này có tính năng hiệu suất cao trong việc tương hỗ chính sách tái tạo DNA .

3. Đánh giá dòng kem chống nắng Eucerin

Ưu điểm:

 • Công dụng chống nắng cực tốt

 • Có thể bảo vệ da khỏi tia HEVIS mà ít KCN nào làm được

 • Không gây mụn trên da

 • Kem thấm nhanh và tệp vào da, không nhờn rít, bết dính

 • Có nhiều dòng cho người dùng lựa chọn

 Nhược điểm:

 • Chứa cồn khô ( Alcohol Denat )

 • Giá thành khá nặng ví. Tuy nhiên với những gì mà Eucerin đem lại thì mình thấy đây là mức giá hài hòa và hợp lý .

4. Cách sử dụng

 • Dòng với dạng gel – cream

Đối với những dòng dạng gel hoặc cream, bạn cần lấy trước một lượng kem đủ dùng ra tay trong 1 lần. Cần bảo vệ thoa đủ 2 mg / cm2 để bảo vệ hiệu suất cao của màng lọc UV. Các bạn hoàn toàn có thể chia làm 2 – 3 lần thoa. Bạn tán hoặc vỗ tùy thói quen nhé. Nhớ reapply lại giữa ngày để tăng cường lớp chống nắng nhé

Bạn đặt vòi xịt cách mặt từ 10 – 15 cm và nhớ lắc kỹ trước khi dùng để tránh thực trạng gì tách nước. Tốt nhất bạn nên chia nhỏ thành 2 – 3 lần xịt, mỗi lần duy trì tầm 4 – 6 giây. Nhớ xịt dôi ra một chút ít để bù vào lượng thất thoát ra không khí nhé .
Vậy là Hasaki vừa cùng bạn review về 1 số ít mẫu sản phẩm kem chống nắng khét tiếng Eucerin được yêu thích nhất thời hạn gần đây. Hy vọng qua bài review kem chống nắng Eucerin này, những chị em gái sẽ có thêm một sự lựa chọn loại sản phẩm bảo vệ da vào mùa hè này .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *