Review Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen SPF 45

Bí quyết chống lão hóa tốt nhất cho mỗi cô gái là kem chống nắng, dù bạn có dùng bao nhiêu serum có thành phần tốt đến cỡ nào mà không chống nắng vừa đủ thì cũng như dã tràng se cát. Tớ thì sợ lão hóa, sợ da bị tổn thương hay ung thư lắm nên dù lười hay vội đến mức nào cũng luôn tuân thủ nguyên tắc thoa kem chống nắng vừa đủ mới ra đường. Do đó tớ rất thích sưu tầm và thử nghiệm nhiều loại kem chống nắng, gần đây tớ hay dùng bạn Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen SPF 45, và khá hài lòng. Bạn đã dùng loại này chưa, nếu chưa thì cùng xem qua thưởng thức của tớ nhé !

neutrogena-ultra-sheer-dry-touch-sunscreen-spf-45

Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen SPF 45

Cảm nhận

Tớ dùng em này hơn 2 tháng rồi, ngoài trừ chuyện mùi hương hơi nồng thì tớ không hề chê em ấy ở điểm gì. Chỉ số chống nắng cao SPF 45, Broad Spectrum, bảo vệ da trước hàng loạt quang phổ UVA và UVB. Vì là chống nắng hóa học nên tớ phải thoa lên da trước khi ra nắng 15-20 phút, hôm nào dậy sớm thì đợi 30 phút. Chất kem đặc nhưng dễ thoa và nhanh thấm, trọn vẹn tiệp vào da, không bị trắng cũng không xuống tông. Ưng nhất là em ấy không làm mặt tớ bóng dầu như 1 số ít dòng hóa học khác, chỉ hơi bóng nhẹ lúc mới thoa, sau 4-5 phút thì hết bóng .
Khả năng dưỡng ẩm khá tốt, tớ ngồi văn phòng máy lạnh cả ngày, da cũng không khô căng. Một ưu điểm nữa là kem này không thấm nước ( khoảng chừng 80 phút ), những hôm phải chạy ngoài đường nóng đổ mồ hôi cũng không cần lo mặt lem nhem, loang lổ .
Một quan tâm, da mặt tớ dùng em này không hề có tín hiệu lên mụn, dị ứng hay kích ứng gì cả, tớ thường dùng cả mặt và body toàn thân luôn vì dung tích khá lớn. Tuy nhiên, da bạn nào nhạy cảm thì tớ khuyên nên test trước 3-4 ngày ở vùng da dưới quai hàm, hoặc chỉ dùng cho body toàn thân .

Thành phần

– Helioplex : hợp chất độc quyền của Neutrogena, là sự phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Avobenzone + oxybenzone, có năng lực chống UVA1, 2 và UVB, độ không thay đổi cao .
– Homosalate : Có năng lực thẩm thấu tia UVB, tan được trong dầu, độ không thay đổi trung bình
– Octisalate : thẩm thấu tia UVB, làm mềm da và chống thấm nước .
– Octocrylene : thẩm thấu UVA2, UVB, không thay đổi .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm thông tin về những thành phần chống nắng ở bài viết tổng hợp những hoạt chất chống nắng của HappySkin .
– Dimethicone : tạo sự mềm mịn trên da .
– Sản phẩm sử dụng paraben làm chất dữ gìn và bảo vệ nhưng không nằm trong nhóm chất bị cấm .
– Có hương liệu
=> Bạn nào nhạy cảm hương liệu, paraben, silicone nên chọn mẫu sản phẩm khác .

Kết cấu

texture-neutrogena-ultra-sheer-dry-touch-sunscreen-spf-45.jpg

Chất kem đặc, thấm nhanh, không gây nhờn dính
Dạng kem đặc, màu trắng, lúc mới tán tớ cứ lo mặt sẽ trắng lắm nhưng không chỉ cần thoa đều, vỗ nhẹ là kem thấm trọn vẹn vào da, không để lại vệt trắng cũng không làm sạm da như một số ít dòng kem hóa học khác .

Mùi hương

Kem có mùi thơm, hơi giống mùi phấn, lúc mới dùng tớ rất ghét, ngửi còn hơi nhức đầu ; giờ dùng vài tháng thì quen rồi. Nàng nào dị ứng hương liệu thì xem xét kĩ trước khi mua nhé .

Bao bì

packaging-neutrogena-ultra-sheer-dry-touch-sunscreen-spf-45

Bao bì dạng tuýp, đơn thuần, tiện lơi
Neutrogena phần lớn đều phong cách thiết kế rất đơn thuần, vỏ hộp dạng tuýp nhựa, tông màu trắng pha xanh nhạt. Thân tuýp in rất đầy đủ thông tin thành phần, cách dùng. Dung tích siêu bự, tận 88 ml, nếu dùng riêng mặt thôi chắc cũng phải 3 tháng mới hết. Lỗ tròn lấy kem nhỏ vừa đủ để lấy mẫu sản phẩm, thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh lượng dùng .

Giá cả

Dao động 10-11 USD cho tuýp 88 ml, dùng mỗi ngày chắc được 3 tháng, tớ nghĩ mức giá này rất ổn, nếu không nói là rẻ so với chất lượng .

Ưu điểm

– Chỉ số chống nắng cao, chống được UVA và UVB
– Nhanh thấm, không nhờn rít .
– Không xuống tông da

– Không kích ứng (với da tớ, bạn nào mới dùng nhớ patchtest trước 3-4 ngày)

– Giá hài hòa và hợp lý

Nhược điểm

– Có hương liệu
Tóm lại, tớ không chê Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen SPF 45 ở điểm gì, ngoại trừ chuyện mùi hương, còn chất lượng, hiệu suất cao chống nắng của em ấy thì quá ổn rồi. Tuy nhiên nếu hỏi có mua lại hay không thì chắc là không, vì tớ ngại dùng kem chống nắng hóa học lắm, không thích ngồi chờ 15-30 phút đâu, tại tật hay ngủ dậy muộn nên không đủ thời hạn hichic .

Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen SPF 45

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Hiệu quả
5

Bao bì
5

Giá cả
4

Không kích ứng
3

Không gây mụn
3

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.