Sự thật về kem chống nắng bật tông trắng da của Nga Kpem SPF 50

Có thể nói nếu bạn không phải người trong nghành nghề dịch vụ cùng kinh doanh thương mại 1 mẫu sản phẩm như vậy hoặc không biết tiếng và tin quá vào người bán thì bạn sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng mỹ phẩm còn đỡ chứ tpcn thì coi như sức khỏe thể chất bạn bị tác động ảnh hưởng trầm trọng .

Đối với tín đồ hàng NGA chắc không lạ gì kem chống nắng trắng da ngăn ngừa nám sạm spf 50 Kpem, một loại kem rẻ tiền không có tên tuổi gì ở Nga nhưng lại được khả năng quảng cáo siêu phàm của việt nam nâng lên thành một sản phẩm số 1 và tốt nhất nhưng lại với giá chưa tới 100k


Để nghiên cứu và phân tích đúng về mẫu sản phẩm và xét theo những tiêu chuẩn chống nắng bảo đảm an toàn hiệu suất cao thì nhìn nhận của Fairfood là như sau :

  1. Về thành phần của sản phẩm được quảng cáo một cách trắng trợn chứa vitamin C trắng da trong khi đọc nhãn sản phẩm ko hề có gì liên quan tới vitamin C

2. Nó không hề liên quan gì tới công nghệ của Nhật mà được quảng cáo một cách sai sự thật như vậy .

3. Đọc một loại những chất trong thành phần không mấy thiện cảm, thì tới cuối bạn mới thấy được tp nói về panthenol và vitamin E nó còn xếp sau cả tp dữ gìn và bảo vệ Methyparaben, chứng tỏ hàm lượng của nó trong loại sản phẩm còn ít hơn cả chất dữ gìn và bảo vệ .
4. Nhà sản xuất không được nhìn nhận cao tại Nga thậm chí còn còn không có hạng mục loại sản phẩm nào của nhà sx được cấp bằng bản quyền sáng tạo .
5. Sản phẩm không hề có PA + + +, cũng như tích hợp công nghệ tiên tiến gì của chống nắng tốt lúc bấy giờ .
6. Tham khảo nhìn nhận của người Nga về nó thì trọn vẹn không thuyết phục là kem chống nắng tốt
Review tại : https://otzovik.com/review_5892034.html

Đánh giá: Kem làm trắng da KPEM-AKTNB “BEST TRADITIONS” chống sạm da, tàn nhang và sắc tố SPF 50 – Không hoàn thành các chức năng của nó …
01/13 / 2018 Lượt xem khuyến nghị: 60
ƯU ĐIỂM:
Chống nắng
GIỚI HẠN:
Nó không đối phó với tàn nhang … không hoàn thành chức năng của nó …
Một ngày tốt lành cho tất cả bạn bè và độc giả của đánh giá này.
Hôm nay tôi muốn nói kem chống cháy nắng, tàn nhang và nám Kpem Spf 50.
Ban đầu, tôi đã mua nó với mục đích loại bỏ những vết tàn nhang đang làm tôi khó chịu

.Thể tích 100 ml. Một người bán khác hứa hẹn khả năng chống nắng 50 SPF. Dưới đây là thành phần của kem và phương pháp ứng dụng:

Thành thật mà nói … tôi mong đợi một tác dụng lớn hơn từ kem, eh … Tôi không chắc với khả năng chống nắng của nó nhưng cứ tin là nó có thể. Với tàn nhang hoàn toàn không đối phó, thật không may …
Tôi nghĩ rằng tôi chỉ có thể khuyên bạn nên đi bộ trong thời tiết nóng từ mặt trời và đó là tất cả … Đây là hiệu quả trước và sau khi thoa kem. Tôi đã thử nó trên tay bạn, vì không có cơ hội trên khuôn mặt của bạn. Lấy làm tiếc …

Đó là nhìn nhận của người tiêu dùng tại Nga, còn về nhìn nhận theo những tiêu chuẩn cơ bản của kem chống nắng tốt thì để chọn một kem chống nắng hiệu suất cao bạn cần có những tiêu chuẩn sau :

Khi chọn kem chống nắng, hãy nhớ đọc nhãn trước khi mua. Quy định của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm QUỐC TẾ yêu cầu các nhãn phải tuân theo một số nguyên tắc nhất định. Hướng dẫn của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu các quy chuẩn sau :

  1. Chọn một loại kem chống nắng có bảo vệ phổ rộng cao “HIGH PROTECTION”. Kem chống nắng có nhãn này bảo vệ chống lại cả tia UVA và UVB. Tất cả các sản phẩm chống nắng bảo vệ chống lại tia UVB, là nguyên nhân chính gây ra cháy nắng và ung thư da. Những tia UVA cũng góp phần gây ung thư da và lão hóa sớm. Chỉ những sản phẩm vượt qua một thử nghiệm nhất định mới có thể được dán nhãn phổ rộng như vậy.
  2. Chỉ số chống nắng SPF. Hãy chắc chắn rằng kem chống nắng của bạn có chỉ số chống nắng (SPF) 30 hoặc cao hơn. Số SPF là mức độ bảo vệ mà kem chống nắng cung cấp chống lại tia UVB. Số SPF cao hơn có nghĩa là bảo vệ nhiều hơn, nhưng càng cao, sự khác biệt giữa chúng càng nhỏ nên ko nhất thiết phải quá cao. Kem chống nắng SPF 15 lọc ra khoảng 93% tia UVB, trong khi kem chống nắng SPF 30 lọc ra khoảng 97%, kem chống nắng SPF 50 khoảng 98% và SPF 100 khoảng 99%. Không có kem chống nắng bảo vệ bạn hoàn toàn. FDA yêu cầu bất kỳ loại kem chống nắng nào có SPF dưới 15 để đưa ra cảnh báo rằng nó chỉ bảo vệ chống cháy nắng, không gây ung thư da hay lão hóa da.
  3. Tính chống thấm nước “Water-resistant “. có nghĩa là không thấm nước, có khả năng chống thấm nước. Thường sẽ ghi trên nhãn của sản phẩm để duy trì da trong tầm khoảng 40 – 80 phút trong khi bơi hoặc đổ mồ hôi. Cho nên có kết quả tốt nhất, hãy bôi lại kem chống nắng ít nhất 2 giờ một lần và thậm chí thường xuyên hơn nếu bạn đang bơi hoặc đổ mồ hôi.
  4. Bổ sung thành phần dưỡng dịu da chống cháy nắng panthenol,vitamin, khoáng chất giúp da khỏe mạnh và chống lão hóa

Với tiêu chuẩn cơ bản đó thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những loại sản phẩm kem chống nắng vật lý của NGA VÀ EVELINE. Sản phẩm của EVELINE nó đạt tiêu chuẩn của EU liên minh châu Âu rồi, nên một điều chắc như đinh là nó phải đc kiểm định độ bảo đảm an toàn và chất lượng sp rất cao .

Tuy nhiên chọn kem chống nắng VẬT LÝ HAY HÓA HỌC ?

Kem chống nắng vật lý hay hóa học ? Kcn vật lý thường có thành phần Titan Dioxit và ZnO Kẽm oxit Trong đó Titandioxit Ti2O cực kỳ quan trọng nó là thành phần duy nhất ngăn cản được ánh sáng nhìn thấy gây hại cho da Kcn Vật Lý như 1 lớp áo giáp bảo vệ da không cho tia UV xâm nhập vào da còn kcn hóa học hấp thụ tia UV rồi mới chuyển hóa nó thành dạng vô hại do đó kcn hóa học phải bôi 30p rồi mới dc ra nắng .

Kcn vật lý bôi xong tung tăng ra nắng dc luôn ah !! Một điều nữa là kem chống nắng hóa học đã được chứng minh là làm cho da dễ bị tổn thương bởi các gốc tự do. Còn kem chống nắng vật lý thường được sử dụng trong các sản phẩm chống nắng tự nhiên và lý tưởng cho làn da nhạy cảm, đặc biệt là da trẻ em.

Nếu nhìn trên mẫu sản phẩm và đọc đủ hết những thông tin thiết yếu nói lên mức độ cơ bản của kem chống nắng bạn chọn thì KPEM nó ko thể nằm trong list loại sản phẩm nên chọn. Mà nó được đánh lạc hướng người tiêu dùng bởi năng lực bật tông làm trắng da khi mới bôi lên. Do đó với mục tiêu chăm nom da tốt nhất Mỹ phẩm nga Fairfood khuyến nghị khách tìm hiểu thêm tư vấn sau :
THAM KHẢO TƯ VẤN CỤ THỂ TRONG LINK SAU

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *