[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Dưỡng Fraijour Original Herb Wormwood Calming Watery Cream Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Kem Dưỡng Fraijour Original Herb Wormwood Calming Watery Cream có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
kem-duong-fraijour-original-herb-wormwood-calming-watery-cream-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu : Fraijour
Giá : 543,000 VNĐ

Khối lượng: 100ml

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Dưỡng Fraijour Original Herb Wormwood Calming Watery Cream

– Original Herb Wormwood Calming Watery Cream với thành phần chứa chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên, nên trọn vẹn bảo đảm an toàn, lành tính so với những làn da mỏng dính, nhạy cảm .

* Thành phần: gồm hơn 15 loại thảo mộc tự nhiên chứa hàm lượng Beta-Carotene, Vitamin C giúp nuôi dưỡng cải thiện da hiệu quả.
7 loại thảo mộc chính hàm lượng cao:
– Ngải Tây
– Lá Bạch Đàn
– Trà Xanh
– Hồng Trà Nam Phi
– Cúc La Mã
– Bạc Hà
– Hương Thảo
– Nổi bật với thành phần Ceramide giúp da tránh khỏi tình trạng mất nước bằng cách tạo ra một lớp rào chắn bảo vệ da, tính năng dưỡng ẩm ngăn chặn và điều trị lão hóa da, duy trì sự dẻo dai, khỏe mạnh trên da.
– Sản phẩm có chứ AHA và BHA, vốn là 2 thành phần nổi tiếng trong công cuộc tái tạo làn da. AHA BHA cực kì có tác dụng trong việc tẩy tế bào chết, làm sạch lỗ chân lông từ sâu bên trong, đánh bay mụn đầu đen.
– Thành phần thảo mộc cực kì dịu nhẹ, có khả năng làm dịu da tốt, hiệu quả rõ rệt thấy được vào những ngày nắng nóng khi da bị mẩn đỏ.
– Ngoài ra kem dưỡng còn có tác dụng giúp cho da trở nên căng bóng trước khi make up và nuôi dưỡng làn da trắng sáng do có thành phần là vitamin C.

7 Chức năng điển hình nổi bật của Kem Dưỡng Fraijour Original Herb Wormwood Calming Watery Cream

  • Làm dịu
  • Dưỡng ẩm
  • Làm sáng da
  • Kháng khuẩn
  • Chống oxi hoá
  • Chống lão hoá
  • Điều trị mụn

61 Thành phần chính – Bảng nhìn nhận bảo đảm an toàn EWG

( rủi ro đáng tiếc thấp, rủi ro đáng tiếc trung bình, rủi ro đáng tiếc cao, chưa xác lập )

  • Rubus Fruticosus (Blackberry) Fruit Extract
  • Morus Alba Bark Extract
  • Oryza Sativa (Rice) Bran Extract
  • Illicium Verum (Anise) Fruit Extract
  • Eucalyptus Globulus Leaf Extract
  • 1,2-Hexanediol
  • Squalane
  • Caprylic/Capric Triglyceride
  • Allantoin
  • Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract
  • Chamaecyparis Obtusa Leaf Extract
  • Hyaluronic Acid
  • Zea Mays (Corn) Kernel Extract
  • Water
  • Centella Asiatica Extract
  • Aloe Barbadensis Leaf Extract
  • Pinus Sylvestris Bud Extract
  • Phaseolus Radiatus Seed Extract
  • Euterpe Oleracea Fruit Extract
  • Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Peel Oil
  • Verbena Officinalis Extract
  • Propanediol
  • Pinus Densiflora Leaf Extract
  • Medicago Sativa (Alfalfa) Extract
  • Brassica Napus Extract
  • Lavandula Angustifolia (Lavender) Flower/Leaf/Stem Extract
  • Triticum Vulgare (Wheat) Seed Extract
  • Disodium EDTA
  • Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer
  • Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root Extract
  • Hydroxyethylcellulose
  • Raphanus Sativus (Radish) Seed Extract
  • Diospyros Kaki Leaf Extract
  • Hydrogenated Polydecene
  • Aspalathus Linearis Extract
  • Dipotassium Glycyrrhizate
  • Butylene Glycol
  • Triticum Vulgare (Wheat) Germ Extract
  • Glycerin
  • Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Extract
  • Jasminum Officinale (Jasmine) Flower/Leaf Extract
  • Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
  • Brassica Oleracea Italica (Broccoli) Extract
  • Caprylyl Glycol
  • Rubus Idaeus (Raspberry) Fruit Extract
  • Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Bark/Leaf/Twig Extract
  • Coix Lacryma-Jobi Ma-yuen Seed Extract
  • Camellia Sinensis Leaf Extract
  • Brassica Oleracea Capitata (Cabbage) Leaf Extract
  • Arginine
  • Vaccinium Angustifolium (Blueberry) Fruit Extract
  • Carica Papaya (Papaya) Fruit Extract
  • Angelica Archangelica Root Extract
  • Galactomyces Ferment Filtrate
  • Calendula Officinalis Flower Extract
  • Ethylhexylglycerin
  • Artemisia Princeps Leaf Extract
  • Glycine Max (Soybean) Seed Extract
  • Betaine
  • Anthemis Nobilis Flower Extract
  • Opuntia Coccinellifera Fruit Extract

Chú thích những thành phần chính của Kem Dưỡng Fraijour Original Herb Wormwood Calming Watery Cream

Rubus Fruticosus ( Blackberry ) Fruit Extract : Chiết xuất quả mâm xôi, chứa 1 số ít thành phần có tính năng làm sạch da, tạo hương thơm, được ứng dụng trong 1 số ít loại sản phẩm chăm nom cá thể. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người .
Morus Alba Bark Extract : Not Reported
Oryza Sativa ( Rice ) Bran Extract : Chiết xuất cám gạo, chứa nhiều chất chống oxi hóa, vitamin, những polysaccharide, acid béo, … có tính năng điều hòa da và tóc, làm mềm da, ngăn ngừa lão hóa, … Theo CIR, những mẫu sản phẩm chứa thành phần này bảo đảm an toàn với làn da .
Illicium Verum ( Anise ) Fruit Extract : Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous
Eucalyptus Globulus Leaf Extract : Chiết xuất từ lá khuynh diệp, chứa những eucalyptol, pinene, long não, … có tính năng chống oxi hóa, kháng viêm, kháng khuẩn, giảm đau hiệu suất cao. Hàm lượng tối đa chiết xuất khuynh diệp mà FDA được cho phép trong những loại sản phẩm không theo đơn là 1,3 % ( bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất ) .
1,2 – Hexanediol : 1,2 – Hexanediol được sử dụng trong những loại sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, loại sản phẩm tắm, trang điểm mắt, mẫu sản phẩm làm sạch, mẫu sản phẩm chăm nom da và loại sản phẩm chăm nom tóc với tính năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo giải trình của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong những mẫu sản phẩm này bảo đảm an toàn với con người .
Squalane : Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu suất cao cho da. Theo nhìn nhận của CIR, chất này ít độc tố, phần nhiều không gây kích ứng cho da .
Caprylic / Capric Triglyceride : Caprylic / Capric Triglyceride là một số ít lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với công dụng làm mềm, hồi sinh tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic / Capric Triglyceride được CIR công nhận là bảo đảm an toàn, ít nguy hại với sức khỏe thể chất con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo giải trình của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm .
Allantoin : Allantoin ( còn gọi là glyoxyldiureide ) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật. Allantoin và những dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, những loại sản phẩm trang điểm mắt, chăm nom tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, hồi sinh vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp tự tạo thoáng rộng. Allantoin có nguồn gốc vạn vật thiên nhiên được coi là bảo đảm an toàn, không ô nhiễm với khung hình người. Các loại sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công nhận là bảo đảm an toàn .
Rosmarinus Officinalis ( Rosemary ) Leaf Extract : Chiết xuất lá cây hương thảo, có hương thơm đặc biệt quan trọng, được sử dụng trong những loại sản phẩm tắm và mĩ phẩm, sữa rửa mặt, kem chống nhăn, những mẫu sản phẩm chăm nom tóc và chăm nom bàn chân, được CIR công nhận là bảo đảm an toàn .
Chamaecyparis Obtusa Leaf Extract : Chiết xuất lá cây Chamaecyparis Obtusa ( họ Hoàng đàn, chi Liễu sam ), chứa những thành phần có tính năng tạo hương thơm, làm sạch không khí, xua đuổi côn trùng nhỏ, kháng vi trùng, kháng nấm, … Chưa có thông tin về mức độ bảo đảm an toàn của thành phần này với sức khỏe thể chất con người .
Hyaluronic Acid : Hyaluronic acid là một thành phần của tế bào khung hình người, là một chất dưỡng ẩm, làm dịu da hiệu suất cao, thành phần quan trọng của khung hình giúp da khô, da tổn thương hồi sinh, được ứng dụng trong nhiều loại dược phẩm, mĩ phẩm. Theo Cosmetics Database, thành phần này bảo đảm an toàn với da cũng như khi được đưa vào khung hình qua đường tiêu hóa hay tiêm .
Zea Mays ( Corn ) Kernel Extract : Chiết xuất lõi ngô, được dùng như một chất kết dính, chất độn trong một số ít loại sản phẩm làm đẹp và chăm soc cá thể. Thành phần này được CIR công nhận bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người sử dụng .
Water : Nước, thành phần không hề thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và những loại sản phẩm chăm nom cá thể như kem dưỡng da, loại sản phẩm tắm, mẫu sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, mẫu sản phẩm vệ sinh răng miệng, mẫu sản phẩm chăm nom da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với tính năng hầu hết là dung môi .
Centella Asiatica Extract : Chiết xuất rau má : chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, 1 số ít vitamin nhóm B, vitamin C, … giúp phục sinh, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA cấp phép lưu hành trong những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể, bảo đảm an toàn với con người .
Aloe Barbadensis Leaf Extract : Chiết xuất từ cây lô hội, nhờ chứa thành phần những chất kháng viêm tốt nên thường được sử dụng trong những loại sản phẩm trị mụn, dưỡng da, phục sinh da. Theo nhìn nhận của CIR, loại sản phẩm này hầu hết bảo đảm an toàn khi sử dụng ngoài da. Tuy nhiên việc đưa vào khung hình qua đường tiêu hóa với liều lượng cao hoàn toàn có thể dẫn đến nhiều tai hại cho hệ tiêu hóa, thận .
Pinus Sylvestris Bud Extract : Not Reported ; TONIC
Phaseolus Radiatus Seed Extract : Chiết xuất đậu xanh, chứa những thành phần có công dụng điều hòa da, tóc, được ứng dụng trong một số ít mẫu sản phẩm dướng ẩm, sữa rửa mặt, serum, … Theo công bố của CIR, thành phần này bảo đảm an toàn với mục tiêu sử dụng làm mĩ phẩm và chăm nom cá thể .
Euterpe Oleracea Fruit Extract : Hair Conditioning Agent
Citrus Aurantium Bergamia ( Bergamot ) Peel Oil : Tinh dầu chiết xuất vỏ cam bergamot, được sử dụng như một thành phần tạo hương, cũng như dưỡng da nhờ những thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, khử độc. Theo báo cáo giải trình của EMA / HMPC, thành phần này bảo đảm an toàn với khung hình người .
Verbena Officinalis Extract : Chiết xuất mã tiền thảo, một vị thuốc y học truyền thống, chứa những thành phần có công dụng điều hòa da, làm mịn, giảm bong tróc, cũng như một thành phần tạo hương trong 1 số ít mẫu sản phẩm chăm nom cá thể. EWG xếp thành phần này vào nhóm bảo đảm an toàn, ít ô nhiễm cho khung hình .
Propanediol : Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo giải trình của CIR, những ảnh hưởng tác động xấu của chất này với con người chỉ được chăm sóc khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol bảo đảm an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể .
Pinus Densiflora Leaf Extract :
Medicago Sativa ( Alfalfa ) Extract : Chiết xuất cỏ linh lăng, được thêm vào công thức của 1 số ít mẫu sản phẩm chăm nom da mặt và khung hình như một thành phần tạo hương thơm. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất con người .
Brassica Napus Extract :
Lavandula Angustifolia ( Lavender ) Flower / Leaf / Stem Extract : Chiết xuất hóa / lá / thân cây oải hương. Ngoài tác dụng từ thời xưa là tạo mùi hương thư giãn giải trí được ứng dụng trong những loại sản phẩm tắm, tinh dầu oải hương còn là thành phần của một số ít loại sản phẩm chăm nom da nhờ năng lực tương hỗ tái tạo da, dưỡng ẩm, chống viêm. Theo CIR, chiết xuất oải hương bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người khi được sử dụng với liều lượng tương thích. Việc tiếp xúc với không khí hoàn toàn có thể khiến những thành phần trong chiết xuất oải hương bị oxi hóa, hoàn toàn có thể gây kích ứng khi tiếp xúc .
Triticum Vulgare ( Wheat ) Seed Extract :
Disodium EDTA : Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như những muối của nó được sử dụng thoáng đãng trong mĩ phẩm và những loại sản phẩm chăm nom cá thể như kem dưỡng ẩm, mẫu sản phẩm chăm nom và làm sạch da, loại sản phẩm làm sạch cá thể, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại mẫu sản phẩm khác như chất dữ gìn và bảo vệ, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng liên tục trong điều trị nhiễm độc sắt kẽm kim loại nặng. Theo báo cáo giải trình nhìn nhận bảo đảm an toàn của CIR, EDTA và những muối của chúng bảo đảm an toàn cho mục tiêu sử dụng mĩ phẩm .

Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer: Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer là một polymer đồng trùng hợp, có tác dụng như một chất keo làm đặc, chất nhũ hóa, chất ổn định sản phẩm và dung dịch, giúp làm dịu da. Theo công bố của CIR, chất này ít độc hại, không gây kích ứng.

Glycyrrhiza Glabra ( Licorice ) Root Extract ; Glycyrrhiza Uralensis ( Licorice ) Root Extract ; Glycyrrhiza Inflata Root Extract : Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số ít thành phần có tính năng điều hòa da, chống oxi hóa. Thường được sử dụng trong những mẫu sản phẩm trang điểm, chăm nom tóc và da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy khốn cho con người, bảo đảm an toàn với hàm lượng được sử dụng trong nhiều mẫu sản phẩm .
Hydroxyethylcellulose : Hay còn gọi là Natrosol, là một polymer có nguồn gốc từ cellulose, được sử dụng như chất làm đặc cho những loại mĩ phẩm và loại sản phẩm chăm nom cá thể. Chất này tạo ra những mẫu sản phẩm gel trong suốt và làm dày pha nước của nhũ tương mĩ phẩm cũng như dầu gội, sữa tắm và gel tắm. Theo CIR, hàm lượng Hydroxyethylcellulose được sử dụng trong những loại sản phẩm bảo đảm an toàn với con người .
Raphanus Sativus ( Radish ) Seed Extract :
Diospyros Kaki Leaf Extract : Not Reported
Hydrogenated Polydecene : Hydrogenated Polydecene là một hỗn hợp những hydrocarbon no, là thành phần làm mềm da, giúp cải tổ nhiệt độ với da khô. Theo báo cáo giải trình của CIR, hàm lượng của thành phần này trong những mẫu sản phẩm nhìn chung bảo đảm an toàn. Chất này hoàn toàn có thể gây kích ứng nhẹ .
Aspalathus Linearis Extract : Chiết xuất cây Aspalathus Linearis ( họ đậu ), chứa nhiều thành phần chống oxi hóa, giúp cải tổ sức khỏe thể chất làn da, tương hỗ làm trắng da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất con người .
Dipotassium Glycyrrhizate : Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tính năng chống viêm và hoạt động giải trí mặt phẳng, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong những loại sản phẩm chăm nom da hay trong những mẫu sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo giải trình của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1 % – bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người .
Butylene Glycol : Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của những mẫu sản phẩm chăm nom tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, những mẫu sản phẩm làm sạch cá thể, và những loại sản phẩm cạo râu và chăm nom da với tính năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi lúc là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy khốn với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố bảo đảm an toàn với hàm lượng sử dụng trong những loại sản phẩm có trên thị trường .
Triticum Vulgare ( Wheat ) Germ Extract :
Glycerin : Gycerin ( hay glycerol ) là alcohol vạn vật thiên nhiên, cấu trúc nên chất béo trong khung hình sinh vật. Glycerin được sử dụng thoáng đãng trong những mẫu sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm nom da, chăm nom tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm năm trước của Hội đồng về những mẫu sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong 1 số ít mẫu sản phẩm làm sạch da hoàn toàn có thể chiếm tới tới 99,4 %. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến nghị của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg / m3 .
Mentha Piperita ( Peppermint ) Leaf Extract : Chiết xuất lá bạc hà, thành phần chính là menthol, cùng một số ít thành phần hữu cơ khác, thường được ứng dụng như chất tạo hương bạc hà, chất khử mùi hiệu suất cao. Bên cạnh đó, chiết xuất bạc hà còn có công dụng duy trì nhiệt độ cho da, cũng như có nhiều công dụng quan trọng như một loại dược phẩm. Theo CIR, những loại sản phẩm có thành phần chiết xuất lá bạc hà bảo đảm an toàn khi tiếp xúc ngoài da khi nồng độ không vượt quá 1 %. Thống kê của CIR cho thấy hàm lượng cao nhất của thành phần này trong những mẫu sản phẩm là 0,5 % .
Jasminum Officinale ( Jasmine ) Flower / Leaf Extract : Chiết xuất lá / hoa nhài, với những thành phần có công dụng dưỡng ẩm, duy trì nhiệt độ, làm mềm da, được sử dụng như một thành phần tạo hương nhài, thành phần điều hòa da trong nhiều loại mĩ phẩm và loại sản phẩm chăm nom cá thể. Thành phần này được khuyến nghị sử dụng với hàm lượng nhỏ ( theo tiêu chuẩn IFRA ), bởi khi tiếp xúc với những thành phần tạo hương trong chiết xuất hoàn toàn có thể gây kích ứng đường hô hấp hay da .
Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer : Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer ( hay AACP ) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dính hai pha nước và dầu, chất không thay đổi để tăng độ nhớt của loại sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong những loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm nom da chống lão hóa nói chung. AACP trong mĩ phẩm được CIR công bố là bảo đảm an toàn với con người .
Brassica Oleracea Italica ( Broccoli ) Extract : Chiết xuất súp lơ xanh hay bông cải xanh, giàu những hoạt chất chống oxi hóa và vitamin, giúp bảo vệ khỏi tai hại của tia UV và tăng cường vẻ bên ngoài của làn da. Theo CIR, thành phần này bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất người sử dụng .
Caprylyl Glycol : Caprylyl Glycol hay 1,2 – Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể, những loại sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, loại sản phẩm tắm, trang điểm mắt, mẫu sản phẩm làm sạch, mẫu sản phẩm chăm nom da và mẫu sản phẩm chăm nom tóc như chất dưỡng da, chăm nom da, chất dữ gìn và bảo vệ. Theo báo cáo giải trình của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5 % trong những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người .
Rubus Idaeus ( Raspberry ) Fruit Extract : Chiết xuất quả phúc bồn tử, chứa nhiều thành phần có hoạt tính chống oxi hóa như vitamin C, E, quercetin, anthocyanin, … có tính năng điều hòa, dưỡng ẩm cho da, giảm thiểu mối đe dọa của tia UV, được ứng dụng trong nhiều loại sản phẩm chăm nom cá thể. Theo EMA / HMPC, thành phần này bảo đảm an toàn khi tiếp xúc ngoài da .
Hamamelis Virginiana ( Witch Hazel ) Bark / Leaf / Twig Extract : Chiết xuất vỏ / lá / chồi cây phỉ, có thành phần chứa những chất chống oxi hóa, điều hòa da, được bổ trợ vào thành phần một số ít loại sản phẩm chăm nom cá thể, giúp giảm kích ứng, điều trị mụn và 1 số ít bệnh da liễu, … Thành phần này được FDA công nhận trọn vẹn bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất người sử dụng .
Coix Lacryma-Jobi Ma-yuen Seed Extract : Chiết xuất hạt ý dĩ ( hay cườm thảo ), chứa những thành phần tương hỗ tẩy da chết, làm sạch da và làm căng da, được ứng dụng trong một số ít loại sản phẩm kem dưỡng da, sữa rửa mặt. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm bảo đảm an toàn .
Camellia Sinensis Leaf Extract : Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng thoáng rộng trong những loại sản phẩm chăm nom da và tóc nhờ năng lực chống oxi hóa và chống viêm hiệu suất cao. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa bảo vệ bảo đảm an toàn trong những loại sản phẩm kem bôi là 0,86 %, trong những loại sản phẩm rửa là 1 % .
Brassica Oleracea Capitata ( Cabbage ) Leaf Extract : Chiết xuất bắp cải, chứa một số ít flavonoid, vitamin C, phenolic, … có tính năng hồi sinh da, được sử dụng trong một số ít loại sản phẩm dưỡng ẩm và làm sạch da mặt. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất người sử dụng .
Arginine : Arginine là một trong những amino acid cấu trúc nên protein trong khung hình động vật hoang dã và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong những mẫu sản phẩm chăm nom trẻ nhỏ, loại sản phẩm tắm, mẫu sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như những mẫu sản phẩm chăm nom tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa bảo đảm an toàn của arginine trong những mẫu sản phẩm là 18 % .
Vaccinium Angustifolium ( Blueberry ) Fruit Extract : Chiết xuất quả việt quất, chứa một số ít vitamin như A, C cùng những thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, điều hòa da, được ứng dụng trong 1 số ít dược phẩm cũng như loại sản phẩm chăm nom cá thể. Theo Journal of Cosmetic Science, những loại sản phẩm chứa thành phần này bảo đảm an toàn nếu dùng ngoài da .
Carica Papaya ( Papaya ) Fruit Extract : Chiết xuất quả đu đủ, với những thành phần như vitamin A, C, những hoạt chất chống oxi hóa, … có công dụng như điều hòa da, kháng viêm, trị mụn, làm mờ sẹo … Theo CIR, những loại sản phẩm chứa thành phần này trọn vẹn bảo đảm an toàn cho mục tiêu chăm nom cá thể và làm đẹp .
Angelica Archangelica Root Extract : Fragrance Ingredient ; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous ; PERFUMING
Galactomyces Ferment Filtrate :
Calendula Officinalis Flower Extract : Fragrance Ingredient ; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous ; MASKING ; SKIN CONDITIONING
Ethylhexylglycerin : Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong 1 số ít mẫu sản phẩm tắm, loại sản phẩm khung hình và tay, mẫu sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, mẫu sản phẩm chăm nom tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng năng lực dữ gìn và bảo vệ, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động giải trí mặt phẳng. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5 % Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn hoàn toàn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo giải trình y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin .
Artemisia Princeps Leaf Extract : Not Reported ; SKIN CONDITIONING
Glycine Max ( Soybean ) Seed Extract : Chiết xuất đậu nành, thành phần chính là những acid béo, là dầu thực vật được sử dụng như một loại thực phẩm từ hàng nghìn năm. Một số thành phần trong chiết xuất đậu nành có công dụng tạo mùi hương, dưỡng ẩm hay chống oxi hóa. Theo CIR, thành phần này trọn vẹn bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người .
Betaine : Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó thuận tiện tạo link hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là bảo đảm an toàn .
Anthemis Nobilis Flower Extract : Chiết xuất từ hoa cúc La Mã, chứa 1 số ít flavonoid có đặc tính kháng viêm điển hình nổi bật, làm dịu vùng da bị sưng, trị 1 số ít bệnh ngoài da, thích hợp với da nhạy cảm, thường dùng trong những loại mĩ phẩm, những loại sản phẩm chăm nom da và tóc. Theo công bố của CIR, thành phần này bảo đảm an toàn với người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da .
Opuntia Coccinellifera Fruit Extract : Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous

Video review Kem Dưỡng Fraijour Original Herb Wormwood Calming Watery Cream

KEM DƯỠNG DẠNG GEL CHIẾT XUẤT THẢO MỘC | FRAIJOUR ORIGINAL HERB WORMWOOD CALMING | DADA BEAUTY VIỆT NAM

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Dưỡng Fraijour Original Herb Wormwood Calming Watery Cream.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những vướng mắc hay góp ý nào khác hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *