REVIEW KEM DƯỠNG THỂ HATOMUGI MOISTURIZING & CONDITIONING THE MILKY CREAM

Em này mình mua một lượt với em nước cân đối Naturie Hatomugi. Ban đầu đọc không kỹ tưởng là kem dưỡng ẩm cho mặt, thấy rẻ nên hốt luôn, ai ngờ về mở ra, thấy hủ to hú hồn, vội lên mạng xem kỹ lại mới biết là dưỡng thể. Lỡ mua rồi nên dùng luôn, kỳ vọng qua dịch không chỉ mặt mà body toàn thân cũng đẹp lên. Mình dùng ẻm chắc khoảng chừng 1 tháng rồi, nay làm bài review kem dưỡng thể Hatomugi The Milky Cream cho cả nhà tìm hiểu thêm nhe .

Mùi hương

Có mùi thơm na ná mùi nước hoa, tuy không quá nồng nhưng mình sure 100 % là có chứa hương liệu tự tạo. Hic, cái này thì hơi bị tuyệt vọng bởi lâu nay mình không hề thích mỹ phẩm có mùi thơm. Tuy nhiên, vẫn miễn cưỡng dùng vì da khung hình dày và khỏe hơn da mặt nên chắc một xíu hương liệu cũng không gây kích ứng .
review kem dưỡng thể hatomugi

Thành phần

Trên vỏ hộp in toàn tiếng Nhật nên mình không hiểu gì cả, phải lên mạng lóc có tìm review kem dưỡng thể Hatomugi The Milky Cream thì ra được bảng thành phần này :

Water, Glycerin, Butylene Glycol, Behenyl Alcohol, Mineral Oil, Cetyl Alcohol, Dimethicone, Sorbitan Stearate, Polysorbate 60, Stearic Acid, Coix Lacryma-Jobi Ma-yuen Seed Extract, Sodium Hyaluronate, Carbomer, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Xantham Gum, Tetrasodium EDTA, Methylparaben, Ethylparaben, Phenoxyethanol, Fragrance

Hơi bị thất vọng luôn bởi ẻm không chỉ chứa hương liệu (Fragrance) mà còn có cả dầu khoáng (Mineral Oil) và Paraben (Methylparaben, Ethylparaben). Thậm chí dầu khoáng còn đứng gần đầu bảng nữa chứ. Ngoài ra, Glycerin đứng ngay đầu bảng chứng tỏ chiếm một lượng rất lớn. Chất này tuy không gây hại nhưng dùng nhiều rất dễ gây nhờn rít trên da nên các bạn đừng ham nha.

Tóm lại, nàng nào da nhạy cảm hoặc vừa đi triệt lông, tắm trắng về da còn yếu thì không nên dùng kem dưỡng thể Hatomugi này nhe, có thể bị kích ứng á.

review kem dưỡng thể hatumogi

Kết cấu

Như bảng thành phần trên tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy, Hatomugi The Milky Cream có chứa Glycerin, Mineral Oil và Dimethicone đứng ngay dầu bảng nên đương nhiên texture dày và khó thấm rồi. Lần tiên phong sử dụng, mình dùng một lượng khoảng chừng bằng 2 muỗng canh cho cả tay và chân ( những loại sữa dưỡng thể trước mình cũng dùng như vậy ) thì hỡi ơi bí da không chịu nổi luôn. Suốt buổi tối đó mình phải bật máy lạnh xuống 20 độ C để kem khô nhanh, sờ vào không thấy rít nữa. Những ngày sau mình rút kinh nghiệm tay nghề chỉ dùng 1 muỗng canh cho toàn body toàn thân thì thấy có đỡ hơn, nhưng điều kiện kèm theo vẫn là ngồi trong máy lạnh thì mới không thấy rít. Mình kiên trì dùng khoảng chừng 2 tuần cho đến khi hóa đơn tiền điện được gửi về thì cũng là lúc mình “ say bye ” với em ấy. Giờ đây mình chỉ đôi lúc dùng để dưỡng khuỷa tay, khủy chân thôi .
review kem dưỡng thể hatomogi

Hiệu quả sử dụng

Nhiều shop review kem dưỡng thể Hatomugi có tính năng làm sáng da nhưng mình dùng nửa tháng vẫn không thấy xê dịch gì cả. Tuy nhiên, da mình có mềm mịn hơn đôi chút. Kiểu mùa này dịch quá nên má mình mua sữa tắm Lifebuoy cho cả nhà dùng để diệt khuẩn mà mình dùng thấy hơi khô da nhưng thì khi dùng kem dưỡng thể Hatomugi vào buổi tối thì sáng ra thấy da có mềm hơn. Tuy nhiên, chỉ mềm tức thời thôi, chứ ngưng thì da vẫn như cũ .
Tóm lại, em Hatomugi Moisturizing và Conditioning The Milky Cream này có ưu điểm là giá rẻ, dưỡng ẩm ổn, tương thích với những bạn ở xứ lạnh. Tuy nhiên, bảng thành phần không “ sạch ” mấy, dùng vào mùa nóng rất bí da. Do đó, chắc dùng hết hủ này thì mình không mua lại .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *