Review kem dưỡng trắng Huxley Cream ; Glow Awakening

Em này mình từng được Tặng Kèm gói sample để dùng thử. Lúc ấy vừa đi biển về, da bị cháy nắng nên đen thui luôn. Thế nên khi biết ẻm có công dụng dưỡng trắng thì háo hức lắm. Đáng tiếc, khi nặn kem ra tay thì đã tuyệt vọng 50% rồi. Vì chất kem màu trắng đục, lại khá dày, mà da mình là da dầu nên lâu nay chỉ dùng những loại sản phẩm dạng gel thiệt là mỏng mảnh nhẹ thui. Dù vậy, mình vẫn thử bôi lên da xem sao. Đáng tiếc là bí da quá, lại còn khiến mặt mình xuống tone tối đi nữa ( một phần là bữa ấy trời nóng ). Thế nên, mình dùng em Huxley này đúng một lần rồi thôi .
Nhưng mấy ngày nay mình đã review một loạt những loại sản phẩm nhà Huxley rồi. Nên nay sẵn tiện review kem dưỡng trắng Huxley Cream ; Glow Awakening về thành phần cho cả nhà cùng tìm hiểu thêm luôn nhe. Biết đâu ẻm không hợp với mình nhưng lại hiệu suất cao với những bạn da khô hoặc đang sống ở vùng lạnh thì sao .

Kết luận:

Giống như tất cả các sản phẩm nhà Huxley khác, em này được chiết xuất từ Xương rồng là chính với Opuntia Ficus-Indica Stem Extract đứng ngay đầu bảng. Thành phần này chủ yếu giúp dưỡng ẩm & chống oxy hóa thui chứ không trực tiếp làm trắng. Thay vào đó, khả năng dưỡng trắng của ẻm đặt hết vào Niacinamide. Đây là một dẫn xuất của vitamin B3 có tác dụng ức chế quá trình chuyển giao các melanosome – một nội tương bào tạo điều kiện để sắc tố melanin được tổng hợp.

Tuy nhiên, ngoài Niacinamide thì mình không phát hiện chất nào có năng lực cải tổ tone da nữa. Hầu như những chất còn lại có tính năng dưỡng ẩm là hầu hết thôi. Rất may là hầu hết đều bảo đảm an toàn, chỉ có một vài chất phụ da là có năng lực gây công dụng phụ nhưng ở mức độ rất nhỏ .
Tóm lại, sau khi review kem dưỡng trắng Huxley Cream ; Glow Awakening xong, mình cho rằng ẻm chỉ giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh hơn thôi. Kiểu bạn nào bẩm sinh da trắng nhưng vì bị stress hay do những tác động ảnh hưởng từ môi trường tự nhiên khiến da khô sạm, sỉn màu thì em này sẽ từ từ giúp da lấy lại vẻ đẹp vốn có. Chứ da ngâm sẵn rồi thì ẻm chả làm được gì. Còn bạn nào vẫn muốn thử thì mình khuyên mua gối sample dùng trước coi hợp không đã. Chứ đừng vội mua hủ lớn ( giá hơn 500 k ) mà dùng không hợp thì uổng lắm .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *