Review Kem Dưỡng Trắng G9Skin White in Whipping Cream

Khi Mỹ Phẩm Thời Đại mở bán thì cặp đôi sản phẩm được khách hỏi nhiều nhất và cũng phân vân khi lựa chọn nhất chính là 3CE White Milk Cream và G9Skin White in Whipping Cream. Phân vân cũng đúng thôi vì thật sự công dụng cả hai là như nhau, và chất lượng cũng khó phân thắng bại. Có chăng sản phẩm của 3CE đã quen thuộc ở thị trường Việt Nam hơn mà thôi.

G9SKIN ra mắt vào tháng 9 năm 2016 với định hướng là một thương hiệu làm đẹp da chống lại sự ô nhiễm trong các thành phố. G9SKIN giúp làm giảm gánh nặng cho da trong cuộc sống đô thị bận rộn, do đó giới thiệu 9 loại phức hợp cho làn da khỏe mạnh và rạng rỡ.
Bài viết này gạt bỏ đi ưu điểm về tên thương hiệu mà tập trung chuyên sâu review về mẫu sản phẩm của G9SKIN, những bài review mẫu sản phẩm của 3CE đã có nhiều nên mình không đề cập đến nữa nhé. nhưng thứ nhất, những bạn cần biết rằng G9SKIN là tên thương hiệu tập trung chuyên sâu vào những loại sản phẩm chăm nom da bị tác động ảnh hưởng bởi những yếu tố bất lợi ở thành thị. Các bạn hoàn toàn có thể đọc về lịch sử vẻ vang tên thương hiệu này tại đây .

# 1: THIẾT KẾ HỘP G9Skin White in Whipping Cream

Nếu hay đi mua sữa hộp loại lớn, loại hộp giấy thì chắc những bạn sẽ nhận ra điểm tương đương, vỏ hộp kem của G9SKIN có phong cách thiết kế tựa như như vậy làm tăng tính gợi ý chất kem bên trong sẽ giống như sữa vậy, vỏ phối hợp tông màu hồng nhạt kèm trắng nên rất đáng yêu và dễ thương .
Thiết kế như hộp sữa giấy, tông màu hồng trắng nhẹ nhàng. Ngụ ý chất kem bên trong cũng sẽ như vậy.

Về màu sắc thì hồng và trắng có lẽ là màu chủ đạo của G9SKIN trong các dòng sản phẩm, tất nhiên vẫn có những màu khác, nhưng nhìn chung là thiết kế của hãng rất bắt mắt nhưng không lòe loẹt mà lại tinh tế. Mọi người có thể xem các sản phẩm khác tại trang chủ của hãng ở Singapore.

# 2: CHẤT KEM G9Skin White in Whipping Cream

Dựa vào cách đặt tên sản phẩm mình đã mường tượng đúng về bản chất của loại kem này, sau khi kiểm tra lại một lần nữa các thông tin do hãng công bố, cũng như test thử thì phán đoán của mình đã đúng. Chúng ta cùng phân tích tên gọi sản phẩm nhé: G9SKIN White in Whipping Cream.

Review G9 Skin White in Whipping Cream Box 4

White in – Tức là sản phẩm hỗ trợ làm trắng sáng da một cách từ từ, và bằng phương pháp cải tạo làn da từ bên trong, không đi theo hướng lột/tẩy lớp da bên ngoài. Mình cũng chia sẻ luôn là mình dị ứng với phương pháp lột da để làm trắng, một phương pháp mang lại nhiều hệ lụy. Các bạn đừng nhầm lẫn giữa tẩy trắng với tẩy da chết nhé, các bạn đọc lại bài viết Toàn Tập Về Tẩy Da Chết để có cái nhìn đúng đắn nha.

Whipping Cream – Từ này trong giới sành ăn, đầu bếp hoặc các bạn thích làm bánh kem chắc đã quá rõ rồi. Đây là một dạng kem rất dễ để đánh bông lên, thường dùng trang trí bánh kem. Đặc biệt loại kem này rất dễ tan chảy khi tác động lực. Qua cách đặt tên như vậy ta đã có thể hình dung ra chất kem mềm mịn, dễ thoa của sản phẩm này.

Khi thoa đều thì kem sẽ hóa lỏng và thấm vào da rất nhanh.

Lúc mới thoa lên da, kem vẫn có cảm giác đặc một tí, nhưng dưới tác động lực cùng nhiệt độ cơ thể, kem hóa lỏng rất nhanh. Các bạn lưu ý điểm này nhé, nhiều bạn không hiểu nên la làng là kem bị hỏng.

Khi thoa thì kem hóa lỏng và nhìn như đọng nước mưa, đặc tính này giúp kem dễ tan, thẩm thấu nhanh và đặc biệt quan trọng là chứa nhiệt độ cao. Khi thoa lên da cảm thấy da mềm, mọng nước thật sự. Để dễ tưởng tượng nhất thì những bạn xem video bên dưới nha .

# 3: HIỆU QUẢ LÂM SÀNG

Qua video và test trong thực tiễn thì mình khẳng định chắc chắn lọ kem này đáng đồng xu tiền bát gạo. Sau khi thoa đều thì da sáng lên 1 tone, không trắng bệt mất tự nhiên như những kem mình từng dùng, sắc độ trắng mờ mờ khiến da trông có vẻ như mịn màng. Điều này khiến nó mang tính cơ động cao, trước lúc ra ngoài thì hoàn toàn có thể dùng nó để làm mặt mày sáng sủa hơn mà không phải tốn nhiều thời hạn makeup .
Trước và sau khi dùng kem, da sáng lên rất tự nhiên.
Ưu điểm thấm nhanh của kem này rất tuyệt, mình thử dùng nó trước khi trang điểm thì khá thích, vì nhiệt độ kem phân phối giúp lớp trang điểm có hồn hơn rõ ràng .

Hộp kem này như mình test thì có thể dùng sáng và tối luôn, sáng sớm thì dùng nó rồi mới trang điểm. Ban đêm thì dùng nó sau khi đã rửa ráy sạch sẽ, sáng ngủ dậy thì mình cảm giác da mặt sáng hơn, tất nhiên tác dụng dưỡng trắng từ bên trong sẽ đến theo thời gian chứ không như các loại kem vớ vẩn, trộn đủ thứ nguyên hiểm vào để làm bật sáng lòe thiên hạ.

Về cơ bản, nền tảng của những loại kem thứ nhất đó là phải cấp và dưỡng ẩm cho da, da có đủ nước thì việc hấp thu và trao đổi chất, xúc tác tái tạo tế bào mới triệt để được, kế đến mới là những tính năng như dưỡng trắng, tái tạo, chống lão hóa. Về mặt này G9SKIN White in Whipping Cream đã làm rất tốt .
Về năng lực kiềm dầu ; mình thuộc loại da dầu thì dùng kem thấy mặt khô ráo hẳn, kể cả qua một đêm, có một số ít bạn thì phản ánh năng lực kiềm dầu là không đáng kể. Biết làm thế nào được, mẫu sản phẩm còn phụ thuộc vào vào cơ địa nữa mà .

# 4: TỔNG KẾT

  • Về bao bì thì ok.
  • Kem nhẹ, thấm nhanh
  • Khả năng cấp ẩm tuyệt
  • Dưỡng trắng, chống vết nhăn, dưỡng ẩm trong một sản phẩm
  • Bôi lên thấy da sáng ngay. Sáng một cách tự nhiên.
  • Làm nền trước lúc trang điểm ok.
  • Kiềm đầu khá, đây là test với da mình nhé.
  • Nếu bạn nào muốn da trắng tức thì như kiểu lột da thì không có đâu nhé. Kem này dưỡng từ từ cho da khỏe và trắng từ bên trong.

Bạn thích nội dung này chứ ?
Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry


Share


Tweet

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.