Review kem dưỡng trị nám, xoá mờ nếp nhăn Epona Red Ginseng Gold Whitening

Suốt 4 tháng đầu năm vừa mới qua, tại xứ sở Kim Chi đã và đang sốt sình sịch lọ kem trị nám chiết xuất hồng sâm tên là Epona Red Ginseng Gold Whitening Cream. Nhưng mãi đến dạo gần đây lọ kem này mới được truy lùng tại Nước Ta. Đánh đúng tâm ý cũng như ra đời vào Đại lễ Vu Lan, Epona lôi cuốn sự chăm sóc của khá nhiều bạn trẻ. Mẹ mình cũng bị nám lâu năm và dùng nhiều mẫu sản phẩm vẫn chưa hết, ngày hôm nay mình xin review một chút ít về lọ kem này sau khi mẹ mình đã dùng được 4 tháng ( tương tự 2 lọ kem ) .

hình ảnh

Công dụng

Sau hơn 4 tháng sử dụng, da mẹ mình đã có đổi khác theo chiều hướng tích cực .

hình ảnh

Da mẹ mình bị nám đã hơn 10 năm, từng uống thuốc cũng như đi laser nhưng chỉ hết khoảng chừng 30 % mà lại khá là tốn kém nên mẹ mình ngưng không đi nữa. Nhưng khi sử dụng kem sâm Epona thì rất là vừa lòng, những vết nám đã mờ đi rõ ràng, giảm nếp nhăn khoé mắt và miệng. Nếu bạn nào có dự tính mua cho cha mẹ ở nhà xài chỉ để xoá mờ nếp nhăn thì cũng cực kỳ oke nha .Da tuy vẫn còn mảng không đều màu nhưng đây không phải là yếu tố quá lớn, không đáng kể .

hình ảnh

Có thể thấy da mẹ mình đã đủ ẩm hơn, không còn khô sạm như xưa nữa .

Chất kem 

hình ảnh

Chất kem này mẹ mình dùng thì khen là thấm rất là nhanh, hơn hẳn những loại như olay, loreal, …

hình ảnh

Chất kem dạng bán đặt bán lỏng, nhưng mềm xốp, dễ tán, không nâng tone cũng như không lộ vân kem. Mẹ mình dùng buổi sáng ít hơn buổi tối một chút ít, nhưng chung quy cũng không hề bí da hay nặng mặt .

Thành phần

hình ảnhKết luận:

Ưu điểm: 

Có năng lực trị nám, tàn nhang, đồi mồi tối ưuChất kem thấm nhanh, dễ tán, không lộ vân, không bết rítXoá mờ vết chân chimDưỡng ẩm, làm mềm da, se khít lỗ chân lôngChống oxi hóa, lão hóa da cho làn da từ 25 tuổi trở lên

Khuyết điểm:

Giá thành order từ Hàn về khá đắt đỏMùi hồng sâm khá là nồng, lúc mới ngửi mình khá là không dễ chịuTóm lại, theo như sự biến hóa trên da của mẹ mình thì mình nhìn nhận cao về tác dụng cũng như chất kem của em này. Mình vẫn sẽ liên tục góp vốn đầu tư em này cho mẹ. Bản thân mình đang dùng em kem dầu ngựa cũng của Epona cũng rất thích, nên là không có nguyên do gì để phải đổi khác hết. Mong là bài review của mình giúp được mọi người !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.