Kem Gạo Tinh Nghệ Mật Ong Độc Mộc

Bạn có biết vì sao phụ nữ Nhật Bản luôn nổi tiếng với làn da trắng mịn, trẻ đẹp mãi với thời gian không? Bí quyết làm đẹp của họ chính là sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên, vừa an toàn, lại vừa cho hiệu quả bền lâu:

– Mật ong: Giúp làm sạch các tế bào chết, các tuyến bã từ lỗ chân lông, làm giảm tình trạng hình thành mụn trên mặt, đồng thời bảo vệ da khỏi các tác động của môi trường.- Mật ong : Giúp làm sạch những tế bào chết, những tuyến bã từ lỗ chân lông, làm giảm thực trạng hình thành mụn trên mặt, đồng thời bảo vệ da khỏi những ảnh hưởng tác động của môi trường tự nhiên .

– Tinh bột nghệ: giúp làm lành các vết thương, vết thâm do mụn gây nên.

– Tinh bột nghệ: giúp làm lành các vết thương, vết thâm do mụn gây nên.

– Tinh bột gạo: Làm sáng da, mờ vết thâm, tẩy da chết, hạn chế tối đa mụn đầu đen- Tinh bột gạo : Làm sáng da, mờ vết thâm, tẩy da chết, hạn chế tối đa mụn đầu đen

– Tinh dầu dừa: dưỡng ẩm, chống lão hóa da, cho một làn da mịn màng- Tinh dầu dừa : dưỡng ẩm, chống lão hóa da, cho một làn da mịn màng

Dựa trên nghiên cứu và điều tra những tài liệu làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản, kem gạo tinh nghệ mật ong là một lựa chọn cho toàn bộ những chị em phụ nữ, với nhiều hiệu quả tuyệt vời :

– Làm mềm da, dưỡng da sáng mịn hồng hào- Làm mềm da, dưỡng da sáng mịn hồng hào

– Làm sạch da, giảm mụn trứng cá- Làm sạch da, giảm mụn trứng cá

– Làm mờ các vết thâm nám- Làm mờ những vết thâm nám

– Thu nhỏ lỗ chân lông, chống nẻ và chống nắng.- Thu nhỏ lỗ chân lông, chống nẻ và chống nắng .

Sản phẩm được làm hoàn toàn tự nhiên và có thể ăn được

Thành phần :

Bột cám gạo nếp, tinh bột nghệ nguyên chất, tinh dầu dừa, mật ong sữa ong chúa và các nguyên liệu khác theo công thức làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản.Bột cám gạo nếp, tinh bột nghệ nguyên chất, tinh dầu dừa, mật ong sữa ong chúa và những nguyên vật liệu khác theo công thức làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản .

Giá: 250.000đồng/1hũ 250.000 đồng / 1 hũ

** Vui lòng truy cập link: shopee.vn/phuongthao0984 đặt hàng để được hỗ trợ phí vận chuyển.* * Vui lòng truy vấn link : shopee.vn/phuongthao0984 đặt hàng để được tương hỗ phí luân chuyển .

** Miễn phí vận chuyển tại khu vực: Thị Trấn Củ Chi.* * Miễn phí luân chuyển tại khu vực : Thị Trấn Củ Chi .

Hình thức thanh toán: COD (thanh toán tiền mặt khi nhận hàng): COD ( giao dịch thanh toán tiền mặt khi nhận hàng )

** VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0985269451 (THẢO), ZALO HOẶC VIBER* * VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0985269451 ( THẢO ), ZALO HOẶC VIBER

Sản phẩm độc quyền tại Độc Mộc.Sản phẩm độc quyền tại Độc Mộc .

Cách sử dụng :

– Mỗi lần sử dụng 5gr (khoảng 1 đốt tay), trộn với một chút nước để tạo thành dạng kem sệt. Dùng tăm bông hoặc chổi trang điểm láng mịn trên toàn bộ khuôn mặt.- Mỗi lần sử dụng 5 gr ( khoảng chừng 1 đốt tay ), trộn với một chút ít nước để tạo thành dạng kem sệt. Dùng tăm bông hoặc chổi trang điểm láng mịn trên hàng loạt khuôn mặt .

– Khi khô sẽ tạo thành một lớp kem mật thẩm thấu các dưỡng chất vào da, với mùi thơm của mật ong, cám gạo, tinh nghệ và dầu dừa. Sau 30 phút rửa sạch bằng nước ấm, bạn sẽ cảm thấy một làn da mịn màng.- Khi khô sẽ tạo thành một lớp kem mật thẩm thấu những dưỡng chất vào da, với mùi thơm của mật ong, cám gạo, tinh nghệ và dầu dừa. Sau 30 phút rửa sạch bằng nước ấm, bạn sẽ cảm thấy một làn da mịn màng .

– Dùng hàng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất.- Dùng hàng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu suất cao tốt nhất .

– Hạn sử dụng: 12 tháng.- Hạn sử dụng : 12 tháng .

Lưu ý kiểm tra kích ứng trước khi sử dụng :

Trong một số trường hợp hãn hữu, khách hàng có thể bị dị ứng với một trong các thành phần của sản phẩm như mật ong, cám gạo, dầu dừa, hay tinh bột nghệ. Vì vậy cần kiểm tra kích ứng của sản phẩm với da trước khi sử dụng như sau:Trong một số ít trường hợp hãn hữu, người mua hoàn toàn có thể bị dị ứng với một trong những thành phần của mẫu sản phẩm như mật ong, cám gạo, dầu dừa, hay tinh bột nghệ. Vì vậy cần kiểm tra kích ứng của mẫu sản phẩm với da trước khi sử dụng như sau :

– Thoa một lượng nhỏ kem gạo lên cổ tay hoặc mu bàn tay.- Thoa một lượng nhỏ kem gạo lên cổ tay hoặc mu bàn tay .

– Giữ nguyên trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch. – Giữ nguyên trong khoảng chừng 30 phút rồi rửa sạch .

– Theo dõi các dấu hiệu của da trong vòng 24h xem có tinh trạng bị dị ứng da hay không.- Theo dõi những tín hiệu của da trong vòng 24 h xem có tinh trạng bị dị ứng da hay không .

hình ảnh

hình ảnh

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.