Milani Conceal Perfect 2-in-1 Foundation + Concealer

Tuy không phải là một người liên tục trang điểm nhưng bộ sưu tập kem nền của tôi có lẽ rằng cũng sẽ không kém cạnh những cô nàng nghiện makeup một chút ít nào. Nhưng có một “ khuyết điểm ” của khuôn mặt khiến tôi đã phải chia xa rất nhiều hũ kem nền khác nhau và hiếm khi sử dụng chúng. Nếu bạn đang vướng mắc khuyết điểm đó của tôi là gì thì câu vấn đáp là “ mồ hôi trộm ”. Tôi ra rất nhiều mồ hôi ở mặt, đặc biệt quan trọng là mũi, cằm và trán, điều này khiến kem nền cực kỳ nhanh trôi và khó ở lại trên da sau một thời hạn nào đó. Chính vì thế mà khi chọn kem nền, ưu tiên của tôi sẽ là một hũ kem nền có năng lực chống thấm nước tốt. Tôi vô tình biết đến Milani Conceal + Perfect 2 – in-1 qua lời trình làng của một người bạn là Makeup Artist. Cô ấy đã dành khá nhiều lời khen cho loại sản phẩm này sau chuyến đi biển của mình và đó chính là điều thôi thúc tôi mua Milani. Nhưng khi tìm hiểu và khám phá về mẫu sản phẩm thì điều khiến tôi thấy tuyệt vời hơn là loại sản phẩm này quy tụ 4 tiêu chuẩn : không dầu ( oil không tính tiền ), không chứa paraben, không cồn và không chất tạo mùi .

IMG_4512

Vậy trải nghiệm của tôi về sản phẩm này như thế nào? Tất cả sẽ được mật bí ngay dưới đây:

Thiết kế

IMG_4513

Tôi có lời khen ngợi rất lớn dành cho Milani Conceal + Perfect 2 – in-1 trong phong cách thiết kế của mẫu sản phẩm. Cái giá mà tôi bỏ ra khi mua loại sản phẩm này là 240K nhưng khi nhận được mẫu sản phẩm, tôi trọn vẹn giật mình khi thấy loại sản phẩm có phong cách thiết kế khá thích mắt với vật liệu thủy tinh trưởng thành và thon gọn trông khá thích mắt. Đi kèm với đó là một vòi bơm giúp trấn áp việc lấy kem thuận tiện và thật sạch hơn. Thiết kế này hoàn toàn có thể không sánh được với những loại sản phẩm highend nhưng với những loại sản phẩm tầm giữa midend và highend thì trọn vẹn hoàn toàn có thể .

Màu sắc

milani 02

Bảng màu của Milani Conceal + Perfect 2 – in-1 cũng khá phong phú, có tới 15 màu khác nhau. Theo như đánh giá và nhận định của tôi thì làn da châu Á hay nói đúng hơn là làn da của những bạn gái Nước Ta sẽ hợp với những màu sau : 01 Creamy Vanilla, 02 Natural, 03 Light Beige. Màu tôi dùng là màu 01 Creamy Vanilla dành cho da trắng. Tuy nhiên, khởi đầu, do order nhầm, màu tôi nhận được là màu 03 Light Beige, một màu tối hơn da tôi khá nhiều nhưng lại hợp với những bạn da sáng và undertones là neutral. Còn màu 02 sẽ hợp với da sáng undertones vàng. Ngoài ra thì còn có màu 04, 05, 06,08 dành cho những bạn da sáng thường hoặc da ngăm. Nhưng tôi nghĩ những bạn sẽ không thích những tông màu này đâu và muốn màu sáng hơn da mình một chút ít .
Tiếc là tôi đã làm mất màu 01 khi đi du lịch và đang chờ chai mới về nên không hề chụp ảnh cho những bạn xem được .

Kết cấu

IMG_4491

Sản phẩm có cấu trúc không quá lỏng như liquid nhưng cũng không quá đặc như dạng cream và nằm ở tầm giữa. Khi tán đều trên da thì cũng khá nhẹ và không khiến tôi có cảm xúc nặng mặt hay không dễ chịu. Tôi thường chấm kem nền ra khắp mặt rồi mới tán, kem không hề bị khô nhanh và tôi trọn vẹn đủ thời hạn để đi từng thao tác một .

Cảm nhận

Trước khi tán kem nền, tôi luôn dùng kem lót để giúp lớp nền lâu trôi hơn, đồng thời giúp bảo vệ làn da của mình. Tôi đã thử dùng 3 loại kem lót khác nhau dưới lớp nền của Milani Conceal + Perfect 2 – in-1 nhưng đều cho hiệu ứng tựa như nhau. Tôi thường dùng 1 pump nhẹ cho mặt và nhận thấy như thế là vừa đủ .

IMG_4476

Da bắt đầu khi chưa tán kem nền

IMG_4490

Sau khi tán một lớp kem nền
Khi vừa tán đều kem nền trên da, điều tiên phong mà tôi thấy là Milani Conceal + Perfect 2 – in-1 mang giúp da đều màu hơn. Độ bao trùm của loại sản phẩm khá tốt, với những vùng da có khuyết điểm như lỗ chân lông to, mụn, nám nhẹ thì Milani có hoàn toàn có thể bao trùm hết những khuyết điểm này. Với những khuyết điểm lớn hơn như : nám hay vết thâm đậm thì độ bao trùm chỉ được 80 %. Nhưng điều khá hay ho là khi tôi dùng Milani để chấm lên những vết thâm và dặm như che khuyết điểm thì hiệu suất cao mà loại sản phẩm mang lại là 92 %. Khi dùng thêm 1 lớp nền nữa bên trên lớp nền vừa đánh thì năng lực bao trùm lên tới 95 %. Điều khiến tôi thích hơn là hiệu ứng của lớp nền, nó không hề matte mà cho hiệu ứng hơi dewy khá đẹp, không quá bóng như cushion mà rất vừa phải .

Khả năng kiềm dầu

Milani Conceal + Perfect 2 – in-1 cho năng lực kiềm dầu và giữ tông ở mức khá, tức là tầm từ 5 – 6 tiếng nếu hoạt động giải trí ngoài trời, còn khi tôi chỉ ngồi trong văn phòng thì lớp nền gần như là bền màu sắc suốt một ngày .

Khả năng chống thấm nước

Một trong những nguyên do quan trọng nhất để tôi mua Milani Foudation là vì mẫu sản phẩm nói rằng nó giúp chống thấm nước, thế cho nên, không có nguyên do gì tôi không đưa điều này vào phần review của mình cả. Về năng lực chống thấm nước của loại sản phẩm thì thực sự, nó không tuyệt vời như quảng cáo. Milani Conceal + Perfect 2 – in-1 sẽ cho năng lực chống thấm nước tầm 90 %, tức là khi xuống nước, lớp nền có trôi đi. Tuy nhiên, điều như mong muốn là nền trôi khá đều và vẫn để lại một mặt phẳng bao trùm tốt nên không khiến tôi cảm thấy có yếu tố gì nhiều. Dù vậy, để so sánh với Makeup For Ever Water Blend Face and Body mà gần đây tôi cũng rất sủng ái thì Milani vẫn đứng sau một bậc. Tất nhiên, với 1 sản phẩm giá 1 tr2 và 1 sản phẩm giá 240K thì điều này cũng không có gì là quá kinh ngạc. Nhưng bù lại, độ bao trùm của Milani thì lại ăn đứt Makeup For Ever nên hai mẫu sản phẩm này trọn vẹn là một 8 một 10 .

IMG_4500

Khi mới rửa tay với nước thì lớp nền hơi bị lộ một chút ít

IMG_4502

Sau khi thấm hết nước đi thì lớp nền có dính vào giấy ăn nhưng không bị lộ rõ nữa và liên tục tiệp đều vào da

Kết luận

Khả năng chống thấm nước tốt, kiềm dầu ổn, độ bao trùm tốt và giá tiền rẻ là những gì mà Milani Conceal + Perfect 2 – in-1 Foundation + Concealer mang lại cho tôi. Bên cạnh đó, với tiêu chuẩn 4 không gồm có : không dầu ( oil không tính tiền ), không chứa paraben, không cồn và không chất tạo mùi, mẫu sản phẩm là một gợi ý không hề tồi nếu bạn cũng muốn một loại sản phẩm kem nền ngon bổ rẻ giống tôi .

Review Milani Conceal + Perfect 2 – in-1 Foundation + Concealer

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Thiết kế
4.5

Độ bao trùm
4

Độ kiềm dầu
4

Khả năng chống thấm nước
4

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *