REVIEW KEM DƯỠNG BAN NGÀY SENKA WHITE BEAUTY GLOW UV CREAM

Nãy mình vừa nghiên cứu và phân tích xong kem dưỡng đêm hôm Senka White Beauty Glow Gel Cream, giờ mình sẽ review kem dưỡng ban ngày Senka White Beauty Glow UV Cream về thành phần cho cả nhà tìm hiểu thêm trọn bộ nhé. Em này đương nhiên cũng được mình test thử ở shop mỹ phẩm rồi. Texture sệt như sữa chua, khi thoa lên có bật tông nhẹ. Mình thoa lên tay thì thấy khá mướt và thấm nhanh. Tuy nhiên, theo như em mình đã từng mua và dùng trên mặt thì nó bảo kem khó thấm, thoa lên xong nó cứ vón lại cục cục như tẩy tế bào chết vậy. Ngoài ra, chất kem cũng khó tán đều nên nó cảm xúc khuôn mặt cứ chỗ đậm chỗ nhật rất không dễ chịu .
Có lẽ, do da tay không có tuyến bã nhờn nên mình dùng thấy mướt. Còn da mặt thì có mồ hôi, dầu nhờn lại thêm tế bào chết nữa nên khi nào kem cũng thấm lâu hơn. Nên khi test mỹ phẩm, những bạn nhớ trừ hao khoảng chừng đó ra nhe .

Kết luận:

Nhìn cái tên Senka White Beauty Glow UV Cream thì các bạn cũng xác định được là ẻm có thành phần chống nắng rồi phải không nào? Vâng, em ấy chứa chất chống nắng hóa học: Ethylhexyl Methoxycinnamate, Octocrylene, Ethylhexyl Triazone & Benzophenone-3. Điều đáng nói là 3/4 thành phần chống nắng này đều không an toàn cho sức khỏe. Trong đó, Ethylhexyl Methoxycinnamate & Benzophenone-3 là 2 chất thấp thụ qua da, rất dễ gây gián đoạn nội tiết. Thậm chí, Benzophenone-3 (hay còn gọi là Oxybenzone) còn bị cấm sử dụng ở Hawaii do khả năng gây hại cao cho rặng san hô.

Mà không chỉ có chất chống nắng không bảo đảm an toàn thui đâu, em này còn chứa tương đối chất phụ da cũng có rủi ro tiềm ẩn gây kích ứng da và ảnh hưởng tác động xấu đến hệ cơ quan như : Phenoxyethanol, Triethanolamine, Fragrance ( Parfum ), BHT …
Tóm lại, rất khó để dành một lời khen khi review kem dưỡng ban ngày Senka White Beauty Glow UV Cream. Dù ẻm có năng lực dưỡng trắng tới đâu mà chứa nhiều thành phần không tốt như thế này thì cũng chả có ý nghĩa gì. Mình khuyên, không riêng gì những bạn da nhạy cảm, mà cả những bạn da khỏe cũng nên hạn chế những loại sản phẩm như thế này nhé .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.