Kem làm trắng/sáng da mặt – da body hiệu quả? Xin các mẹ Review về các loại mỹ phẩm hữu ích nhé!

làn da trắng sáng và khỏe. Hồi xưa thì đã có rồi :P, nhưng cái tội chủ quan hay đi biển và ko che chắn ngoài đường nên da bắt nắng và mãi mà chưa trắng/sáng lại đc.Mình khi nào cũng ao ước có mộtvà khỏe. Hồi xưa thì đã có rồi : P., nhưng cái tội chủ quan hay đi biển và ko che chắn ngoài đường nên da bắt nắng và mãi mà chưa trắng / sáng lại đc .

Mình đã dùng nhiều cách như các mỹ phẩm làm trắng da mặt cao cấp, đắp dưa chuột, với body thì có đi tắm trắng, bôi lotion mà không ăn thua, da chỉ mịn chứ ko trắng/sáng hoặc khỏe.Mình đã dùng nhiều cách như cáccao cấp, đắp dưa chuột, với body toàn thân thì có đi tắm trắng, bôi lotion mà không ăn thua, da chỉ mịn chứ ko trắng / sáng hoặc khỏe .

Mình lập topic ra vì hiểu rõ mong muốn có làn da trắng/sáng và khỏe của các chị em, hi vọng có được sự trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm của mọi người.Mình lập topic ra vì hiểu rõ mong ước có làn da trắng / sáng và khỏe của những chị em, hy vọng có được sự trao đổi và san sẻ kinh nghiệm tay nghề của mọi người .

Mình bắt đầu trước nhé:Mình mở màn trước nhé :

Với da mặt:Với da mặt :

Mình đã dùng những kem làm trắng da của các hãng cao cấp này:Mình đã dùng nhữngcủa những hãng hạng sang này :

– Clarins: đủ 3 lọ White Plus (Serum, kem dưỡng, tinh chất làm mới da): làm sáng da đc 2,3 ngày đầu sau đâu lại vào đấy.- Clarins : đủ 3 lọ White Plus ( Serum, kem dưỡng, tinh chất làm mới da ) : làm sáng da đc 2,3 ngày đầu sau đâu lại vào đấy .

– Sisley: serum Vitamin C nổi tiếng và kem Phyto blanct: Cũng đc 1 tuần đầu da căng khỏe đẹp sau rồi cũng ko có tác dụng mấy.- Sisley : serum Vitamin C nổi tiếng và kem Phyto blanct : Cũng đc 1 tuần đầu da căng khỏe đẹp sau rồi cũng ko có công dụng mấy .

– Lancome: lọ gì quên tên rồi, White expert gì gì đó nhưng cũng ko cải thiện 1 tẹo nào.- Lancome : lọ gì quên tên rồi, White expert gì gì đó nhưng cũng ko cải tổ 1 tẹo nào .

Nói luôn với các mẹ là da mình là da dầu, nhưng mịn, lỗ chân lông không to. Da mình trước đây khỏe, có 1 đợt nghe chị bạn bảo dùng Kem sâm Hàn Quốc (hồi cách đây 7 năm mua có 8k/lọ), bôi da trắng tinh đẹp mỹ mãn ai cũng trầm trồ, nhưng sau ko dùng và da thì ngày 1 yếu rồi sạm rồi xấu hẳn đi.Nói luôn với những mẹ là da mình là da dầu, nhưng mịn, lỗ chân lông không to. Da mình trước đây khỏe, có 1 đợt nghe chị bạn bảo dùng Kem sâm Nước Hàn ( hồi cách đây 7 năm mua có 8 k / lọ ), bôi da trắng tinh đẹp mỹ mãn ai cũng trầm trồ, nhưng sau ko dùng và da thì ngày 1 yếu rồi sạm rồi xấu hẳn đi .

Mấy cái kem trộn mình cũng sợ k bao giờ dám dùng, nhưng đợt rồi thèm da trắng quá vì ngại trang điểm, thế là lỡ mua 1 bộ kem 1tr5 (quá đắt so với kem trộn) gồm 3 lọ: kem rửa (nghe tên đã thấy lạ, dùng sau SRM, bôi lên rồi rửa đi), kem ngày, kem đêm, bảo bôi 15 ngày là da trắng mỹ mãn, rồi chị bán hàng là ca sĩ nổi tiếng nên đông khách lắm, mình dùng thì thấy da xấu đi, yếu đi thấy rõ, giờ chẳng cải thiện nổi nữa rồi, da như bị bào mòn đi 1 lớp biểu bì ý, da xạm hẳn, chỉ còn mỗi mịn thì từ trước đến nay da mình đã mịn sẵn, nên mình khuyên chân thành các mẹ là đừng ham hố kem trộn kem sâm gì hết nhé, hại da cả thôi.Mấy cái kem trộn mình cũng sợ k khi nào dám dùng, nhưng đợt rồi thèm da trắng quá vì ngại trang điểm, thế là lỡ mua 1 bộ kem 1 tr5 ( quá đắt so với kem trộn ) gồm 3 lọ : kem rửa ( nghe tên đã thấy lạ, dùng sau SRM, bôi lên rồi rửa đi ), kem ngày, kem đêm, bảo bôi 15 ngày là da trắng mỹ mãn, rồi chị bán hàng là ca sĩ nổi tiếng nên đông khách lắm, mình dùng thì thấy da xấu đi, yếu đi thấy rõ, giờ chẳng cải tổ nổi nữa rồi, da như bị bào mòn đi 1 lớp biểu bì ý, da xạm hẳn, chỉ còn mỗi mịn thì từ trước đến nay da mình đã mịn sẵn, nên mình khuyên chân thành những mẹ là đừng ham hố kem trộn kem sâm gì hết nhé, hại da cả thôi .

Da body:

– The body shop: mình chỉ trung thành với kem dưỡng body của hãng này, mình highly recommend em White musk silky (nhớ mang máng tên thôi ạ), ko phải mấy hộp body butter quen thuộc của TBS đâu nhé, dùng em này da body khỏe hơn (ko trắng lên) và mịn mượt vô cùng ạ.- The body shop : mình chỉ trung thành với chủ với kem dưỡng body toàn thân của hãng này, mình highly recommend em White musk silky ( nhớ mang máng tên thôi ạ ), ko phải mấy hộp body toàn thân butter quen thuộc của TBS đâu nhé, dùng em này da body toàn thân khỏe hơn ( ko trắng lên ) và mịn mượt vô cùng ạ .

– Tắm trắng ở thẩm mỹ viện lavender (khá nổi tiếng ở HN): chẳng có tí tác dụng nào thậm chí còn đen và xỉn, xạm hơn vì mình nhất quyết ko chịu dùng cái kem bí kíp của hàng (thực ra là kem trộn chứ kem gì, ngửi mùi là biết), nên tốn 5 triệu mà da thì xấu và yếu đi kinh khủng, hối hận quá!!!

– Tắm trắng ở thẩm mỹ viện lavender (khá nổi tiếng ở HN): chẳng có tí tác dụng nào thậm chí còn đen và xỉn, xạm hơn vì mình nhất quyết ko chịu dùng cái kem bí kíp của hàng (thực ra là kem trộn chứ kem gì, ngửi mùi là biết), nên tốn 5 triệu mà da thì xấu và yếu đi kinh khủng, hối hận quá!!!

Các chị em có bí quyết gì chia sẻ nhé, mình mong có làn da trắng quá rồi ạ hihih!Các chị em có tuyệt kỹ gì san sẻ nhé, mình mong có làn da trắng quá rồi ạ hihih !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *