Điều trị sẹo đơn giản và hiệu quả cao với Scar Esthetique.

Bạn đang rất lo lắng về vết sẹo ở chân do tai nạn như bỏng bô, ngã xe, hay sẹo ở mặt do mụn trứng cá, sẹo rạn da, rạn bụng trước và sau khi sinh, sẹo phì đại do phẫu thuật nâng ngực, sẹo phẫu thuật nâng mũi và do chấn thương, mổ đẻ… hay thậm chí là sẹo lõm và thâm do bệnh thủy đậu để lại? Những vết sẹo đó gây mất thẩm mỹ, khiến bạn tự ti chẳng dám mặc váy ngắn khi ra đường, hay đồ tắm khi đi biển, ngay cả khi bạn trang điểm rất kỹ cũng không thể che hết vết sẹo. Giải pháp nào cho những vết sẹo giúp bạn “tự tin thả dáng” cũng như một gương mặt mịn màng đầy cuốn hút đây?

Được biết đến như một trong những loại sản phẩm nổi tiếng và uy tín của hãng ScarHeal Inc ( được xây dựng từ năm 1988 ) của Mỹ, kem trị sẹo Scar Esthetique cùng người bạn bè song sinh Rejuvasil là loại sản phẩm đứng đầu trong việc điều trị sẹo tốt nhất lúc bấy giờ. Được chiết xuất từ tự nhiên hơn hẳn so với những mẫu sản phẩm cùng loại khác, kem trị sẹo Scar Esthetique không gây dị ứng hay bất kể một tính năng phụ nào. Hầu hết những mẫu sản phẩm trị sẹo lúc bấy giờ chỉ có 3 hoặc 4 thành phần. Không có mẫu sản phẩm nào khác trên quốc tế lúc bấy giờ hoàn toàn có thể so sánh với những Scar Esthetique và Rejuvasil. Bệnh nhân đã điều trị đã rất thành công xuất sắc với việc giảm thiểu những vết sẹo lồi sẹo thâm và đốm màu tím và nâu trên mặt, cánh tay và chân của họ .

Kết quả sau khi trị sẹo lõm thâm do mụn bằng kem trị sẹo Scar Esthetique.

Sau khi sử dụng kem trị sẹo lõm Scar Esthetique, sẹo lõm do thuỷ đậu, sẹo do mụn, sẹo lồi do bỏng, sẹo phì đại … sẽ được làm đầy hoặc từ từ cân đối độ phẳng của da, làn da của bạn sẽ càng trở nên mịn màng và tươi tắn hơn dựa vào sự tạo thành collagen trong da .

Bạn có thể tham khảo bảng so sánh giữa các thành phần của kem trị sẹo Scar Esthetique và các loại kem trị sẹo khác.c .

Dưới đây là một vài nhận xét về sản phẩm của khách hàng sau khi sử dụng trên diễn đàn Webtretho.com

điều trị sẹo thâm mà scar esthetique đã trở thành thuốc trị sẹo thâm, sẹo lõm do mụn trứng cá để lại luôn được khách hàng, các bác sỹ da liễu và các thẩm mỹ viện, spa tin tưởng lựa chọn.Nhờ những ưu điểm tiêu biểu vượt trội trongmà scar esthetique đã trở thành thuốc trị sẹo thâm, trứng cá để lại luôn được người mua, những bác sỹ da liễu và những nghệ thuật và thẩm mỹ viện, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tin cậy lựa chọn .

Không chỉ nổi tiếng với kem trị sẹo Scar Esthetique mà hãng Scar Heal còn nổi tiếng với dòng mẫu sản phẩm Rejuvasil. Đặc biệt, loại kem này sẽ là tuyệt kỹ tuyệt vời cho những chị em điều trị sẹo mổ sau sinh .

Rejuvasil là Kem đặc trị sẹo bỏng nước, bỏng bô xe máy, bỏng hơi..sẹo ….bỏng nói chung để lại vết sẹo lồi và thâm hoặc đỏ. Ngoài ra với vết sẹo bỏng nói chung thì Rejuvasil giúp ngăn ngừa các vết sẹo lồi hoặc sẹo phì đại cũng như làm mờ các vết thâm đỏ một cách hiệu quả cao nhất và an toàn nhất. Rejuvasil còn có tác dụng hiệu quả cao nhất đối vết sẹo lồi do phẫu thuật như: sẹo lồi do phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật nâng cằm, cắt mí mắt, phẫu thuật chấn thương hoặc những tiểu phẫu trên cơ thể.là Kem đặc trị sẹo bỏng nước, bỏng bô xe máy, bỏng hơi .. sẹo …. bỏng nói chung để lại vết sẹo lồi và thâm hoặc đỏ. Ngoài ra với vết sẹo bỏng nói chung thì Rejuvasil giúp ngăn ngừa những vết sẹo lồi hoặc sẹo phì đại cũng như làm mờ những vết thâm đỏ một cách hiệu suất cao cao nhất và bảo đảm an toàn nhất. Rejuvasil còn có tính năng hiệu suất cao cao nhất đối vết sẹo lồi do phẫu thuật như : sẹo lồi do phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật nâng cằm, cắt mí mắt, phẫu thuật chấn thương hoặc những tiểu phẫu trên khung hình .

Rejuvasil có thành phần silicone ở dạng gel thuận tiện ngấm sâu vào bên trong mô tế bào ngăn ngừa sự tăng trưởng của những mô tê bào lồi, và không thay đổi sắc tố dưới da, đồng thời chống tổn thương lớn nhất do vết bỏng và do vết phẫu thuật. Sử dụng Rejuvasil ngay bắt đầu khi vừa mới bị tổn thương là tốt nhất .

Giá: Rejuvasil 10ml: 450.000 VND

Rejuvasil 15ml: 650.000 VND

Rejuvasil 30ml: 1.100.000 VND

Thoa kem trị sẹo 3 – 4 lần mỗi ngày lên vết sẹo. Hiệu quả hoàn toàn có thể thấy ngay sau 3-7 ngày sử dụng. Để hết trọn vẹn cần 15 – 60 ngày sử dụng mẫu sản phẩm .

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn DV và TM Hồng Hải tự hào là nhà phân phối những loại sản phẩm chuyên đặc trị sẹo và có rất đầy đủ những mẫu sản phẩm giúp trị sẹo đơn thuần và tiết kiệm chi phí, hiệu suất cao

điều trị sẹo lồi do phẫu thuật.Trị sẹo phẫu thuật là phải nhắc đến loại sản phẩm miếng dán Silicone Scar FX –

Sẹo phì đạisẹo lồi do phẫu thuật như sẹo mổ đẻ, phẫu thuật nâng ngực và mũi sẹo phẫu thuật do chấn thương và bênh lý. Ngoài ra, nó hoạt động tốt trên các vết sẹo lồi do bỏng hoặc những vết sẹo phẫu thuật bất kể tuổi sẹo.Scar Fx ® Silicmột mẫu sản phẩm y tế hoàn toàn có thể giúp cải tổ 80 % Tỷ lệ thành công xuất sắc sự Open những vết sẹo mới của bạn cũng như điều trị sẹo hiệu suất cao cao trên những vết sẹo cũ. Scar FX ® Silicone bỏ chữ nàycó hiệu suất cao cao trên những vết sẹo nghiêm trọng nhất của bạn trong đó gồm có : vànhư sẹo mổ đẻ, phẫu thuật nâng ngực và mũi sẹo phẫu thuật do chấn thương và bênh lý. Ngoài ra, nó hoạt động giải trí tốt trên những vết sẹo lồi do bỏng hoặc những vết sẹo phẫu thuật bất kể tuổi sẹo .

Scar Fx ® Silicone là miếng dán chuyên dùng cho sẹo phẫu thuật, chiêu thức ngân sách thấp để làm cho những vết sẹo của bạn quyến rũ và mịn màng. Scar Fx ® Silicone Scar Therapy trung hòa sắc tố của vết sẹo, hoạt động giải trí để làm phẳng những vết sẹo ngăn ngừa những vết sẹo lồi phì đại và lớn lên .

Điều trị sẹo lồi do phẫu thuật nâng ngực

Đừng để đến khi quá muộn, hãy dùng kem trị sẹo càng sớm càng tốt ngay sau khi vết thương vừa lành. Nhanh tay sở hữu sản phẩm tuyệt vời này để cùng nhau tự tin khoe dáng với làn da khoẻ đẹp không vết sẹo. Giờ đây, sẹo không còn là nỗi lo!!!

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Mỹ phẩm Hồng Hải.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NK và PP Độc quyền tại Nước Ta

CÔNG TY TNHH DV & TM HỒNG HẢI

Địa chỉ: Số 2 M1 – Tần mai, Hoàng Mai, Hà Nội Số 2 M1 – Tần mai, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Đại lý: Nhà A7, Ngõ 4, Phương Mai – Đối diện Bệnh viện Da liễu TWNhà A7, Ngõ 4, Phương Mai – Đối diện Bệnh viện Da liễu TW

Tel: 046.259.7919 Hotline: 0912.953.661

Nguồn do Cty DV & TM Hồng Hải cung cấp.Nguồn do Cty DV và TM Hồng Hải phân phối .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *