Review khách sạn Mường Thanh [Nha Trang] — 2021

Hình ảnh khách sạn Mường Thanh Nha Trang 5 sao

Review khách sạn Mường Thanh ở Nha Trang

Nha Trang là khu du lịch biển nổi tiếng cả nước nên ở đây có rất nhiều khách sạn và resort đẹp, trong đó có cái khách sạn Mường Thanh Nha Trang được rất nhiều người lựa chọn, đặt phòng qua Agoda hoặc Booking.

Thực ra mà nói, khách sạn Mường Thanh Nha Trang không phải là sang trọng và quý phái nhất ở đây, vì còn có nhiều chỗ khác đẹp hơn cả về vị trí và kiến trúc, nhưng mình buộc phải chăm sóc vì nó gần như là to và cao nhất ở biển Nha Trang .Mình chưa có khảo sát đúng chuẩn xem nó có đúng là to và cao nhất không, nhưng cái khách sạn Mường Thanh Nha Trang ở số 60 Trần Phú thì nó cao khoảng chừng 56 tầng hoặc hơn ( update là hiện đã bị cắt ngọn rồi ạ ) .Hình ảnh khách sạn Mường Thanh Nha Trang 60 Trần Phú

Có một điều các bác phải chú ý khi các bác đặt phòng khách sạn Mường Thanh ở Nha Trang, đó là  hiện có tới 2 cái khách sạn Mường Thanh nha.

Một cái được đặt tên là khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang thì nằm tít bên khu “Nha Trang mới”, tức ở bên kia cầu Trần Phú (bắc ngang sông Cái) và gần khu đường Phạm Văn Đồng. Chỗ này còn gọi là KS Mường Thanh khu vực Hòn Chồng.

Xem thêm list những khách sạn đẹp ở Nha Trang nằm dọc đường Phạm Văn Đồng tại đây ạ : https://thangvi.com/khach-san-nha-trang-duong-pham-van-dong/ .

Giá phòng khách sạn Mường Thanh Nha Trang cũng không đắt lắm so với nhiều resort khác

Còn một cái được đặt tên là khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang thì nằm ngay ở số 60 Trần Phú Nha Trang, mặt đường và giáp với biển. Đây là khách sạn chính.

Các bác hoàn toàn có thể xem thêm list những khách sạn đẹp ở Nha Trang nằm dọc trục đường Trần Phú lúc bấy giờ : https://thangvi.com/khach-san-nha-trang-duong-tran-phu/

Đánh giá + so sánh

Cả hai khách sạn đều rất sang trọng, nhưng nếu các bác muốn ở khu trung tâm TP Nha Trang, đi bộ ra biển và sôi động hơn thì nên book phòng ở khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, địa chỉ ở số 60 Trần Phú.

Còn muốn yên tĩnh thì đặt phòng ở khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang, địa chỉ chính xác là tại số 06, đường Dương Hiến Quyền, TP Nha Trang.

Các bác có biết khách sạn Mường Thanh Nha Trang bao nhiêu tầng không

 • Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang tiêu chuẩn 4 sao, có tổng cộng 255 phòng ngủ, nằm cách trung tâm tháp Trầm Hương trên đường Trần Phú khoảng 5km (

  tiêu chuẩn 4 sao, có tổng cộng 255 phòng ngủ, nằm cách trung tâm tháp Trầm Hương trên đường Trần Phú khoảng 5km ( xem thêm bản đồ trên Google Map này ).

 • Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang còn được gọi là Muong Thanh Nha Trang Centre Hotel, tiêu chuẩn 5 sao, có view ngắm biển đẹp hơn, vị trí đẹp hơn, có hồ bơi ở ngoài trời (

  còn được gọi là Muong Thanh Nha Trang Centre Hotel, tiêu chuẩn 5 sao, có view ngắm biển đẹp hơn, vị trí đẹp hơn, có hồ bơi ở ngoài trời ( xem map này ).

Có nên ở khách sạn Mường Thanh Nha Trang không nhỉ

Nên đặt khách sạn nào?

Mặc dù tại Nha Trang hiện có hàng trăm khách sạn lớn và sang trọng nhưng nếu các bác là khách VIP hoặc đi du lịch Nha Trang theo kiểu cặp đôi hoặc đi gia đình, theo mình các bác có thể chọn Mường Thanh Luxury Nha Trang Hotel để ở cho gần trung tâm.

 • Tiêu chuẩn của nó 5 sao nên không có gì phải lăn tăn cả. Đứng ở cửa khách sạn, đi xế một tí là bước ra ngay khu vui chơi giải trí công viên Nha Trang, trung tâm vui chơi quảng trường tháp Trầm Hương ( hình tượng tháp bút của Nha Trang ) .
 • Mặc dù là khách sạn 4-5 sao nhưng giá phòng tại khách sạn Mường Thanh Luxury khá rẻ so với những khách sạn lớn khác ở cùng khu vực, vị trí .
 • Vào mùa du lịch, những bác nên đặt sớm trước khoảng chừng 2-3 tháng vì chỗ này thường bị kín chỗ .

Giá phòng + cách đặt phòng

Theo kinh nghiệm tay nghề của mình, đặt phòng khách sạn Mường Thanh Nha Trang qua những website nổi tiếng quốc tế như agoda.com hoặc booking.com là tốt nhất, bảo vệ bảo đảm an toàn + chắc ăn hơn những website đặt phòng trong nước .Vào đây để check giá phòng tại KS Mường Thanh – Nha Trang thời điểm ngày hôm nay :

Tóm lại, có 2 khách sạn Mường Thanh Nha Trang

 • Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang – Địa chỉ: số 06, đường Dương Hiến Quyền, TP Nha Trang (muốn yên tĩnh thì ở đây)

 • Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang – Địa chỉ: số 60 Trần Phú, TP Nha Trang (muốn view biển + gần trung tâm thì ở đây)

Những bài review mới về du lịch Nha Trang hoàn toàn có thể những bác đang cần tìm hiểu thêm :

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.