Review công ty PNJ – 119 reviews

Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất.
Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất .

Reivew công ty PNJ (119)

Nguyen Thuy

1 tháng trước
1 star

Tuyển mớ ông quản lí cao cấp vô – bẻn gọi la qlcc gì đoss, ngồi đó chơi không – rồi đi bán mấy đồng tiền ảo, đi bán thuốc lá – noj chiện thì hay có sách đồ còn làm thì như cc

Ẩn danh

3 tháng trước
1 star

Đúng là xây dựng hình ảnh công ty tốt thật, mang dang công ty trong top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam!, chứ vô làm thử mới biết không biết tốt chỗ nào?
Nhân viên cũ chèn ép làm khó dễ nhân viên mới, đứa nào có chút năng lực thì sẽ bị kiếm chuyện đến khi chán nghỉ việc thì thôi. Cả đám xu nịnh, đấu đá như nồi cháo heo.

Ẩn danh
Nhân viên

4 tháng trước
4 star
Có tổ chức triển khai nhà hàng siêu thị cho nhân viên cấp dưới vào những buổi lễ Hoc đuọc nhiều điều có ích và kinh nghiệm tay nghề cho bản thân Pros Bưa trưa không tính tiền Cons Nghỉ giữa giờ ít

Ẩn danh
Nhân viên cũ

4 tháng trước
1 star
Công ty mang tiếng top 100 môi trường tự nhiên làm việc tốt nhất mà làm ăn như ” ba chấm “. Tuyển dụng JD 1 đằng, tuyển vô làm 1 nẻo chưa kể bài test, phỏng vấn chẳng tương quan, tuyển vô làm thuế + bảo hiểm sức khỏe thể chất mà test BHXH, phỏng vấn thì nhu yếu kinh nghiệm tay nghề kiến thiết xây dựng quá trình, pháp luật ( omg cái qq gì đây : V ) mà hãm nhất là ông TP. C&B, kỹ năng và kiến thức trình độ không có, tác phong thì hời hợt, mợt mỏi, ko bik có bưng bê bợ ai không mà ngồi đk cái vị trí đó

Ẩn danh
Tư vấn viên

5 tháng trước
4 star
Một việc làm tốt, được phân phối không thiếu kỹ năng và kiến thức về loại sản phẩm và được gặp gỡ nhiều những tầng lớp trong xã hội. Cải thiện được năng lực tiếp xúc, tạo sự tự tin cho bản thân. Pros Trợ cấp tiền cơm. Cons Không có giờ nghĩ trưa .

Ẩn danh

Tư vấn viên

5 tháng trước
4 star
Bắt đầu vào lúc 8 h AM và kết thúc vào lúc 4 h30 PM Học được kiến thức và kỹ năng về loại sản phẩm, kinh nghiệm tay nghề về tọa lạc và dữ gìn và bảo vệ, sự khôn khéo trong tiếp xúc. Pros Bảo hiểm sức khoẻ Cons Thời gian nghĩ giữa giờ

Ẩn danh
Ứng viên

5 tháng trước
1 star
PNJ nghe tên thì khá là VIP, nhưng không tôn trọng người phỏng vấn. – Gửi mail phỏng vấn thì sai ngày, lúc thấy hợp nhau thì hứa hẹn đủ thứ trên đời. Lúc trò chuyện không hợp thì đá xéo người ta. – Phỏng vấn hẹn vài ngày có mail tác dụng và rồi cả tháng trôi qua cũng chẳng có cái mail hay call báo fail nào .

Ẩn danh
Nhân viên cũ

5 tháng trước
2 star
Mình vô làm được 1 năm rưỡi tận mắt chứng kiến 14 Manager mới nghỉ việc. Môi trường không dành cho người tài. Người mới vô là văng hết, bè đảng thì khỏi phải nói. Ko hiểu sao ko có trình độ gì hết mà cũng được ngồi ở vị trí cao như vậy .

Ẩn danh
NV cũ

5 tháng trước
4 star
Một việc làm tốt, được phân phối không thiếu kỹ năng và kiến thức về mẫu sản phẩm và được gặp gỡ nhiều những tầng lớp trong xã hội. Cải thiện được năng lực tiếp xúc, tạo sự tự tin cho bản thân. Công ty có trợ cấp tiền cơm hàng tháng cho nhân viên cấp dưới .

Ẩn danh
NV cũ

5 tháng trước
4 star
Là nơi làm việc tốt nhưng quá nhiều áp lực đè nén nên dễ làm nãn niềm tin của nhân viên cấp dưới. Lương thưỡng chính sách đãi ngộ cao .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.