Review Nước Hoa Hồng Hada Labo Nhật Bản – Hyaluronic Acid Lotion

Hada Labo Hyaluronic Acid Lotion là một sản phẩm làm đẹp với khả năng cấp ẩm tuyệt vời cho làn da. Đặc biệt với bảng thành phần siêu sạch của em ấy còn đảm bảo an toàn tuyệt đối với mọi loại da kể cả làn da “khó tính”.Đây là một loại toner đến từ hãng tầm trung Hada Labo, thuộc cty Rohto Nhật. Một loại sản phẩm đã mang lại thành công xuất sắc tiêu biểu vượt trội cho hãng Hada Lobo, cứ 4 giây lại có một mẫu sản phẩm được bán ra tại Nhật. là một loại sản phẩm làm đẹp với năng lực cấp ẩm tuyệt vời cho làn da. Đặc biệt với bảng thành phần siêu sạch của em ấy còn bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối với mọi loại da kể cả làn da “ không dễ chiều ” .

Nếu các bạn đã dùng qua các sản phẩm của Nhật nội địa, mình chắc chắn ai cũng sẽ sử dụng lâu dài, và yêu thích, từ mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, tới bánh kẹo, đồ ăn,…nếu là hàng nội địa 100% thì chất lượng miễn bàn luôn, còn hàng kg chắc chắn nguồn gốc thì mình không dám nói.Nếu những bạn đã dùng qua những mẫu sản phẩm của Nhật trong nước, mình chắc như đinh ai cũng sẽ sử dụng lâu bền hơn, và yêu dấu, từ mỹ phẩm, thực phẩm tính năng, tới bánh kẹo, đồ ăn, … nếu là hàng trong nước 100 % thì chất lượng miễn bàn luôn, còn hàng kg chắc như đinh nguồn gốc thì mình không dám nói .

Mình là người xài rất nhiều sản phẩm nhật nội địa, có thời gian mình sẽ review hết. Nhưng cái này mình muốn review đầu tiên nhất, vì hiện tại mình dùng tới chai thứ 3 rồi.Mình là người xài rất nhiều loại sản phẩm nhật trong nước, có thời hạn mình sẽ review hết. Nhưng cái này mình muốn review tiên phong nhất, vì hiện tại mình dùng tới chai thứ 3 rồi .

1. Bao bì

– Đơn giản chỉ toàn là tiếng Nhật thôi, không lung linh dễ thương gì hết.- Đơn giản chỉ toàn là tiếng Nhật thôi, không lộng lẫy đáng yêu và dễ thương gì hết .

– Dung tích: 170ml- Dung tích : 170 ml

– SP này có 5 loại:– SP này có 5 loại :

hình ảnh ​+ Chai trắng sọc đỏ: Dành cho da khô, da thường (mình đang dùng màu này + sữa rửa mặt cùng loại luôn, loại tạo bọt, độ PH 5.5 an toàn cho mọi làn da).​ + Chai trắng sọc đỏ : Dành cho da khô, da thường ( mình đang dùng màu này + sữa rửa mặt cùng loại luôn, loại tạo bọt, độ PH 5.5 bảo đảm an toàn cho mọi làn da ) .

hình ảnh

+ Chai màu xanh giúp dưỡng trắng da.+ Chai màu xanh giúp dưỡng trắng da .

+ Chai màu đỏ giúp chống lão hóa+ Chai màu đỏ giúp chống lão hóa

+ Chai trắng sọc xanh: Dành cho da dầu, da hỗn hợp.+ Chai trắng sọc xanh : Dành cho da dầu, da hỗn hợp .

+ Chai màu vàng nâu: Dưỡng ẩm chống lão hóa sâu bên trong.+ Chai màu vàng nâu : Dưỡng ẩm chống lão hóa sâu bên trong .

2. Ưu điểm

Thành phần toner này cực lành tính, ko chứa cồn, ko dầu, ko chất tạo màu, ko hương liệu. Ko gây kích ứng ko lo nổi mụn, tuyệt đối an toàn kể cả với làn da nhạy cảm nhất.Thành phần toner này cực lành tính, ko chứa cồn, ko dầu, ko chất tạo màu, ko hương liệu. Ko gây kích ứng ko lo nổi mụn, tuyệt đối bảo đảm an toàn kể cả với làn da nhạy cảm nhất .

Lotion Hada Labo có khả năng dưỡng, cung cấp nước vô cùng dịu nhẹ mà hiệu quả, mỗi lần dùng mình chỉ cần vài giọt, vỗ đều và dùng lòng bàn tay ôm-giữ nhẹ trên da vài giây, mình thường xoa nhẹ cả vùng mắt, vì sp này khá là dịu nhẹ và làm mềm dịu.Lotion Hada Labo có năng lực dưỡng, cung ứng nước vô cùng dịu nhẹ mà hiệu suất cao, mỗi lần dùng mình chỉ cần vài giọt, vỗ đều và dùng lòng bàn tay ôm-giữ nhẹ trên da vài giây, mình thường xoa nhẹ cả vùng mắt, vì sp này khá là dịu nhẹ và làm mềm dịu .

– Công dụng của Lotion Hada Labo Nhật Bản

Dưỡng ẩm, se khít lỗ chân lông, nhẹ nhàng với da, không gây mụn, không dây kích ứng ngược lại làm dịu vết mụn đỏ rất nhanh.Dưỡng ẩm, se khít lỗ chân lông, nhẹ nhàng với da, không gây mụn, không dây kích ứng ngược lại làm dịu vết mụn đỏ rất nhanh .

Lation Hada Labo giúp giữ ẩm cho da tuyệt vời: nhỏ từ 2-3 giọt lotion ra tay, vỗ lên mặt sau đó tận hưởng hoặc nhiều bạn thường làm lotion mask với cái này, cũng rất hiệu quả lại tiết kiệm, đầu tư thêm mặt nạ nén nữa là ngon lành luôn nha.Lation Hada Labo giúp giữ ẩm cho da tuyệt vời : nhỏ từ 2-3 giọt lotion ra tay, vỗ lên mặt sau đó tận thưởng hoặc nhiều bạn thường làm lotion mask với cái này, cũng rất hiệu suất cao lại tiết kiệm chi phí, góp vốn đầu tư thêm mặt nạ nén nữa là ngon lành luôn nha .

Sản phẩm giúp duy trì sự mềm mại, mịn màng cho da, không bị bong tróc, khô ráp nhất là ai hay ngồi máy lạnh.Sản phẩm giúp duy trì sự mềm mịn và mượt mà, mịn màng cho da, không bị bong tróc, khô ráp nhất là ai hay ngồi máy lạnh .

Sản phẩm hầu như không mùi, hoặc có cảm giác mùi hơi nhẹ (tuy nó không chứa cồn mà mình cứ nghĩ mùi đó là mùi cồn, rất nhẹ thôi), và bay hơi rất nhanh, không gây nhờn rít.Sản phẩm phần nhiều không mùi, hoặc có cảm xúc mùi hơi nhẹ ( tuy nó không chứa cồn mà mình cứ nghĩ mùi đó là mùi cồn, rất nhẹ thôi ), và bay hơi rất nhanh, không gây nhờn rít .

3. Giá cả

Mình nhận thấy lúc nào mua bên Nhật nội địa mà xách về Việt Nam giá cũng mắc hơn là ở mấy shop mỹ phẩm Việt Nam hay bán. Mình không hiểu tại sao theo giá thì bên đó cũng đã mắc hơn rồi, còn tiền vận chuyển này kia, công nữa mà sao ở mấy shop VN lại thấy bán rẻ vậy, mình không chắc có phải hàng nội địa hay hàng nhập khẩu, khác nhau hay không?Mình nhận thấy khi nào mua bên Nhật trong nước mà xách về Nước Ta giá cũng mắc hơn là ở mấy shop mỹ phẩm Nước Ta hay bán. Mình không hiểu tại sao theo giá thì bên đó cũng đã mắc hơn rồi, còn tiền luân chuyển này kia, công nữa mà sao ở mấy shop việt nam lại thấy bán rẻ vậy, mình không chắc có phải hàng trong nước hay hàng nhập khẩu, khác nhau hay không ?

Mình nhờ bạn bên Nhật mua về giá tầm dao động trên dưới 300k, còn ở các shop mình thấy rẻ hơn nhiều.Mình nhờ bạn bên Nhật mua về giá tầm xê dịch xấp xỉ 300 k, còn ở những shop mình thấy rẻ hơn nhiều .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *