Bí quyết bạn không thể bỏ qua để review lương với sếp đảm bảo thành công

Những thông tin bạn cần phải biết để hoàn toàn có thể review lương và đàm phán lương thành công xuất sắc với sếp của mình. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những sai lầm đáng tiếc và những nội dung cần tránh khi đàm phán lương. Theo dõi ngay thôi .
Việc có được một mức lương như mong ước khi tất cả chúng ta đi làm quyết định hành động rất lớn việc tất cả chúng ta thao tác có hiệu suất cao hay không. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những bạn cách làm thế nào để những bạn hoàn toàn có thể hiểu được review lương là gì và làm thế nào để hoàn toàn có thể review lương Thành Công.

I. 3 bước để review lương thành công với sếp

1. Bước 1: Hoàn thành tốt công việc của mình trước khi đàm phán tăng lương với sếp

Khả năng review lương của bạn tương quan trực tiếp đến giá trị mà bạn tạo ra cho công ty, vậy làm thế nào để bạn tạo ra giá trị cho công ty ?

Tìm kiếm những vấn đề mới và chịu trách nhiệm giải quyết chúng. Đừng bao giờ nói rằng đây không phải là công việc của tôi. Làm nhiều hơn những gì sếp yêu cầu, và hiệu quả hơn mong đợi. Cải thiện kỹ năng viết mã của bạn và làm được nhiều việc hơn. Cho ra nhiều ứng dụng hay hơn, nhanh hơn. Nếu bạn không chắc chắn về cách tăng thêm giá trị, vui lòng tham khảo ý kiến của sếp. Bạn chỉ có thể tiến hành bước 2 nếu bạn tự tin rằng mình đang làm tốt công việc hiện tại và có thành tích đề nghị sếp review lương.

Bí quyết review lương với sếp đảm bảo thành công

3 bước để review lương thành công xuất sắc với sếp

2. Bước 2: Nhận biết rõ ràng được giá trị của bản thân mình

Dù bạn giỏi đến đâu, việc sếp thuê người khác làm việc làm của bạn sẽ hạn chế mức lương của bạn. Hãy hỏi bè bạn của bạn, lên những trang việc làm như 123job.vn để kiểm tra mức lương của những vị trí tương tự như. với bạn Nếu nghiên cứu và điều tra cho thấy mức lương của bạn hoàn toàn có thể cao hơn, thì hãy chọn số lượng cao nhất trong khoanh vùng phạm vi. Ví dụ, mức lương hiện tại của bạn là 15 triệu đồng, và nghiên cứu và điều tra cho thấy mức lương của vị trí tương tự như là 13-18 triệu đồng. Hãy chọn 17 triệu hoặc 18 triệu, đây sẽ là điểm khởi đầu cho việc xét duyệt lương của bạn

3. Bước 3: Thẳng thắn đề nghị review lương với sếp

Bạn phải nhớ rằng không ai hoàn toàn có thể nhu yếu mức lương cao hơn cho bạn, nhưng bạn hoàn toàn có thể cảm thấy không tự do khi nhu yếu thêm tiền, điều này là thông thường và tự nhiên, nhưng bạn phải nhu yếu. Đây là một cuộc trò chuyện bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong một cuộc trò chuyện review lương riêng với sếp của bạn. Điều đó là nhã nhặn và tôn trọng với sếp của bạn, nhưng bạn cũng biết rằng bạn muốn được tăng lương.

 • Bắt đầu bằng sự thân thiện, khen ngợi sếp, nói với sếp rằng bạn thích làm việc với anh ấy và khiến anh ấy cảm thấy thoải mái.
 • Tiếp theo, hãy nói về thành tích và sự cống hiến của bạn. Nhắc sếp của bạn về những gì bạn đã làm tốt
 • Nói với sếp của bạn rằng bạn có mục tiêu. Tăng lương cho sếp của bạn

Ví dụ

 • Xin chào sếp, anh cũng biết tôi được làm việc với anh trong công ty rất vui. Tôi đã học được rất nhiều điều từ bạn và đồng nghiệp của bạn.
 • Tôi cảm thấy vô cùng tự hào về công việc của mình. Ví dụ: trong các dự án X và Y, tôi đã
 • Bạn biết đấy, phát triển sự nghiệp và các mục tiêu kinh tế là rất quan trọng đối với tôi
 • Cụ thể hơn, tôi có mục tiêu là mức lương X. Tôi nghĩ rằng tôi có rất nhiều điểm tốt xứng đáng với mức lương này. Tôi muốn đạt được mục tiêu này trong công ty của mình. Nếu không, tôi nghĩ mình sẽ phải tìm kiếm cơ hội ở những nơi khác
 • Khi bạn làm xong, bạn dừng lại. Chờ ông chủ trả lời.

Thông điệp bạn vừa gửi là bạn tin rằng bạn xứng danh với review lương mới. Bạn cũng lịch sự và trang nhã cho sếp biết nếu không đạt mức review lương đó, bạn hoàn toàn có thể ra đi. Trong 3 trường hợp sau, sếp sẽ xem xét mức review lương của bạn và vấn đáp :

 • Đồng ý với đề xuất tăng lương của bạn
 • Ưu đãi thấp hơn đề nghị của bạn
 • Từ chối

Nếu sếp của bạn nói không, bạn không có gì để mất. Nếu sếp của bạn đồng ý chấp thuận, bạn sẽ nhận được mức lương cao hơn. Sẽ thật tuyệt nếu tôi hoàn toàn có thể nhận được mức lương cao hơn. Nếu không, đừng lo ngại. Một khi bạn đã thao tác trong công ty này tối thiểu một năm, hoàn toàn có thể đã đến lúc bạn phải tìm một việc làm khác để đạt được tiềm năng của mình.

II. Những kỹ năng cần có khi review lương để được tăng

1. Thực hành việc  giao tiếp với sếp sớm và thường xuyên

Kỹ năng tiếp xúc tốt là rất quan trọng trong tổng thể những góc nhìn của sự nghiệp của bạn. Dù tiếp xúc với sếp, đồng nghiệp trong nhóm hay người hướng dẫn bạn, bạn cũng phải hiệu suất cao và đạt được hiệu suất cao trong việc làm. Giao tiếp sẽ giúp bảo vệ rằng bạn được coi là gia tài quý giá của con người

2. Thể hiện đây đủ khả năng thúc đẩy và khả năng truyền cảm hứng của mình cho đồng nghiệp

Đội ngũ được coi là động lực nhất là chìa khóa để cải tổ thứ hạng của bất kể tổ chức triển khai công ty nào. Các nhà chỉ huy vĩ đại không nói với nhân viên cấp dưới phải làm gì, mà là động viên họ làm rất là mình.

3. Cố gắng làm hết mình 

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể không phải là người tạo ra những ứng dụng lớn hoặc cách mạng hóa ngành của mình, nhưng hãy cho mọi người thấy rằng bạn đang tích cực xem xét những giải pháp kinh doanh thương mại và chiêu thức thay đổi, điều này sẽ có tác động ảnh hưởng đến nhìn nhận cuối năm Cho dù bạn đang thao tác trong ngành, trong công ty hay chỉ lập kế hoạch trong khoanh vùng phạm vi nghĩa vụ và trách nhiệm việc làm đơn cử của bạn, bạn phải chứng tỏ rằng bạn thực sự hoàn toàn có thể vượt quá những ý tưởng sáng tạo của riêng mình.

4. Hãy đặt mình và tự nghĩ về việc sẽ mình đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp

Những khó khăn vất vả khởi đầu luôn là một cách tốt để bảo vệ sự thăng quan tiến chức, nhưng tất yếu đây không phải là toàn bộ những gì nó hoàn toàn có thể mang lại. Giá trị của bạn với tư cách là một nhân viên cấp dưới được xác lập bởi cả góc nhìn định tính và định lượng. Người quản trị của bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số lượng để giám sát nó và việc sử dụng nó làm đòn kích bẩy khi treview lương sẽ thuận tiện hơn.

Bí quyết review lương với sếp đảm bảo thành công

Những kiến thức và kỹ năng cần có khi review lương để được tăng Hãy nhớ rằng, cải tổ doanh thu là tiềm năng chính của một công ty. Do đó, nếu nhân viên cấp dưới góp phần hiệu suất cao vào tiềm năng này, những nỗ lực này có nhiều năng lực được ghi nhận trải qua việc nhân lên. Thành viên sẽ được review lương

5. Lựa chọn thời điểm thích hợp

Tình trạng kinh tế tài chính của công ty và thời hạn của những kế hoạch trong tương lai. Công ty hoạt động giải trí như thế nào ? Bạn hoàn toàn có thể review lương ở vị trí nào ? Kế hoạch tăng trưởng trong tương lai và tầm quan trọng của công ty Những gì bạn đang làm góp thêm phần vào sự thành công xuất sắc của kế hoạch của bạn. Điều này làm tăng giá trị của bạn lên rất nhiều vì sếp của bạn sẽ cảm thấy rằng họ “ không hề để mất bạn ”. Thứ hai, đã đến lúc nói với cấp trên của bạn. Nếu cấp trên của bạn chần chừ khi nhìn nhận một nhân viên cấp dưới, điều này sẽ ảnh hưởng tác động đến việc họ có đồng ý chấp thuận review lương cho bạn hay không. Thậm chí, hãy chăm sóc đến xúc cảm của nhân viên cấp dưới. Họ ( vì nguyên do cá thể và nghề nghiệp ) vì nó tác động ảnh hưởng đến việc đàm phán tăng review lương

6. Tìm kiếm sự đồng tình từ đồng nghiệp và từ cấp trên

Bạn hoàn toàn có thể dành cả ngày để nói về thành tích của mình, nhưng nếu bạn muốn sếp chú ý quan tâm đến mình, hãy để người khác làm thay bạn. Nếu đồng nghiệp hoặc cấp trên hoàn toàn có thể khen ngợi thành tích và đạo đức nghề nghiệp của bạn, bạn sẽ được khách quan chú ý quan tâm, đồng nghĩa tương quan với năng lực được review lương cao hơn.

7. Sẵn sàng đón nhận rủi ro

Để đàm phán, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng gật đầu rủi ro đáng tiếc để nhu yếu những gì bạn muốn. Sự can đảm và mạnh mẽ và kiên trì của bạn sẽ giúp bạn gật đầu rủi ro đáng tiếc thiết yếu để thăng quan tiến chức.

8. Hãy tinbản thân và tự hào giá trị bản thân

Lý do tiên phong khiến hầu hết mọi người không đàm phán tăng lương là do họ thiếu tự tin. Những người có thu nhập thấp đôi lúc là vì họ nhìn nhận thấp bản thân. Hãy tự tin vào bản thân, bạn hoàn toàn có thể tin rằng bạn xứng danh với số tiền bạn muốn.

9. Có đủ sự kiên nhẫn

Hãy kiên trì để đàm phán tăng lương bạn muốn. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhượng bộ hoặc đồng ý lời đề xuất, nhưng đây là lúc cuộc đàm phán thực sự khởi đầu. Bạn càng kiên trì, bạn càng có nhiều năng lực đạt được những gì bạn muốn. Nhân viên không nên đợi đến khi có nhìn nhận tiếp tục mới đàm đạo về mong ước được review lương hoặc thăng chức mà nên đối thoại với sếp trong suốt cả năm.

10. Luôn sẵn sàng

Thông thường, việc review lương nhu yếu biến hóa ngân sách, có nghĩa là cấp trên của bạn cần lập kế hoạch và ngân sách cho công ty. Hãy cho cấp trên biết mong ước của bạn và giao cho bạn nhiều nghĩa vụ và trách nhiệm hơn trong việc làm, để bạn có thời cơ nhận được mức lương như mong ước. Khi bạn tiếp đón những trách nhiệm giá trị khác và triển khai xong chúng một cách tốt nhất.

III. 8 điều bạn cần tránh để đàm phán tăng lương thành công

1. Quá vội vàng

Sai lầm: Bạn nghĩ rằng mình đã viết ra cẩn thận những yêu cầu mà bạn muốn nói với sếp, chẳng hạn như chức danh, review lương mới hay trách nhiệm công việc cần giảm bớt.

Sự thật : Đây chỉ là những điều bạn muốn sếp phân phối nhu yếu của bạn, nhưng bạn chưa có đủ thông tin hay yếu tố để thuyết phục sếp ” Tại sao tôi phải review lương cho bạn ? ” Lời khuyên : Trước khi đến gặp sếp, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị câu hỏi và câu vấn đáp cho từng trường hợp, khám phá kỹ mức lương mới, mức nào hài hòa và hợp lý hơn và những thông tin khác. Bạn nhìn nhận vị trí của mình trong công ty như thế nào ? Để bảo vệ bạn hoàn toàn có thể trấn áp cuộc trò chuyện

2. Ngần ngại khi yêu cầu review lương

Nếu lúc review lương là gì, đàm phán tăng lương với sếp mà bạn tỏ ra ngần ngại và thiếu tự tin thì năng lực thất bại là vô cùng cao chính do bạn đang vô tình bộc lộ cho sếp thấy rằng bạn là một người nhút nhát và bạn không chắc như đinh với đàm phán tăng lương của mình. Do vậy thì bạn hãy nỗ lực vô hiệu bỏ sự ngần ngại và ngại ngùng khi đàm phán tăng lương để hoàn toàn có thể review lương là gì thành công xuất sắc nhé Sai lầm : Bạn cho rằng mức lương hiện tại là do bộ phận nhân sự quyết định hành động và khó đổi khác, nếu bạn nói với sếp thì sếp sẽ không xử lý. Sự thật : Điều này trọn vẹn sai, thực tiễn review lương của bạn không chỉ do bộ phận nhân sự quyết định hành động mà còn phụ thuộc vào vào nhận xét của sếp. Lời khuyên : Hãy liên hệ với sếp và bộ phận nhân sự của công ty để trao đổi về mức lương của bạn

3. Đưa ra yêu sách để đàm phán tăng lương

Yêu sách đã là một từ mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Vì vậy việc mà bạn đưa ra một yêu sách đến mong hoàn toàn có thể được review lương là gì đó chính là một trong những điều tối kỵ khi mà bạn đi review lương là gì. Nếu như mà bạn nỗ lực để đàm phán tăng lương của mình bằng những yêu sách thì việc thất bại là việc trọn vẹn thuận tiện hoàn toàn có thể xảy ra. Sai lầm : Bạn nói với sếp rằng nếu bạn không review lương trong thời hạn sắp tới, bạn sẽ ra đi. Bạn cũng nói thêm rằng công ty trả cho bạn review lương cao hơn hiện tại. Sự thật : Bạn hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trong việc triển khai “ yêu sách ”, nhưng chỉ vài tháng sau, công ty buộc phải cắt giảm ngân sách. Họ mở màn sa thải 1 số ít nhân viên cấp dưới, gồm có cả bạn, vì bạn là một trong những người được trả lương cao nhất trong công ty.

Bí quyết review lương với sếp đảm bảo thành công

8 điều bạn cần tránh để đàm phán tăng lương thành công xuất sắc Gợi ý : Nếu bạn muốn đàm phán tăng lương, hãy trao đổi trực tiếp với sếp về góp phần của bạn cho công ty, để công ty xem xét lại mức lương của bạn ?

4. Bịa ra một câu chuyện

Trong bất kể thực trạng nào thì việc nói một lời nói dối cũng đều mang những đặc thù xấu đặc biệt quan trọng là khi và bạn đang thao tác trong một môi trường tự nhiên doanh nghiệp. Khi bạn đi đàm phán tăng lương bạn trọn vẹn không được đưa ra một câu truyện hoặc là nói dối chính bới vì điều này sẽ hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động tới uy tín và ánh nhìn của người khác về bạn. Sai lầm : Bạn bịa ra một câu truyện nói rằng bạn đang ở trong thời đại tiêu tốn cao, con cháu bạn lớn lên, bạn cần mua một ngôi nhà lớn hơn, bạn phải nuôi hai đứa con học ĐH và mua một chiếc xe hơi. Mong được sếp thông cảm Sự thật : Đây là nơi thao tác không có quyết định hành động cảm tính. Ngoài ra, khi sếp của bạn phát hiện ra rằng bạn đang nói dối, mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ như thế nào ? Gợi ý : Để tăng lương, hãy chứng tỏ cho sếp thấy tầm quan trọng và góp phần của bạn cho công ty ngày càng tăng. Từ đó, sếp sẽ hoàn toàn có thể nhìn nhận đúng giá trị của bạn với mức lương tương thích. Hoặc bạn hỏi sếp về những việc làm, dự án Bất Động Sản làm thêm để có thêm thu nhập

5. Chỉ quan tâm đến mức lương

Một sai lầm đáng tiếc cực kỳ phổ cập của nhiều bạn đi đàm phán tăng lương, review lương là gì. Đó chính là bạn chỉ chú ý và mức lương. Chúng tôi sẽ chỉ ra một vài những điểm sai lầm đáng tiếc và cách để xử lý yếu tố này. Sai lầm : Bạn thường không chăm sóc đến mức thưởng của công ty vì cho rằng đây là pháp luật truyền kiếp không hề đổi khác và chúng vô giá trị Sự thật : Mức thưởng được lao lý theo nhu yếu của công ty. Có nhiều hình thức thưởng như thưởng ngày lễ hội, thưởng cho việc làm tốt hay thưởng chung cho những ngày lễ hội … Vì vậy, nếu có nguyên do chính đáng, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu công ty thưởng thêm. Khuyến cáo : Bạn không nên chần chừ hay hoài nghi, vì nếu bạn chưa thử thì không gì là không hề biến hóa. Hãy cho sếp biết bạn đã thao tác như thế nào trong quá khứ và bạn đã nỗ lực như thế nào. Để bày tỏ mong ước được công ty khuyến khích.

6. Quá đề cao bản thân

Đương nhiên thì như chúng tôi đã nói ở trên là bạn cần phải có được đủ sự tự tin để hoàn toàn có thể đứng trước sếp và mong được sếp tăng lương và review lương là gì so với sếp. Tuy nhiên thì sự tự tin này không có nghĩa rằng là bạn bạn quá tôn vinh bản thân mình. Có rất nhiều người mắc phải sai lầm đáng tiếc trong yếu tố đàm phán lương do tại bạn đã quá tự tôn vinh bản thân. Sai lầm : bạn quá tự cao về vị trí của bản thân mình và nhiều lúc bạn nói những điều bạn không có năng lực để triển khai được nhằm mục đích nâng cao giá trị bản thân để hoàn toàn có thể đàm phán và review lương là gì Thành Công Sự thật : Bạn đang phóng đại về năng lực của bản thân mình và bạn hứa hẹn với sếp của bạn quá nhiều điều mà bạn hoàn toàn có thể sẽ không triển khai được. Tuy nhiên thì bất kể người nào khi đã đứng ở trên vị trí cao đều hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy rằng là bạn đang nói dối và quá tự cao tự hào về điều đó. Họ luôn luôn biết được rằng nhân viên cấp dưới của họ thao tác như thế nào. Lời khuyên : bạn hãy có đủ sự tự tin vào bản thân và luôn luôn nỗ lực để hoàn toàn có thể triển khai việc làm một cách tốt nhất thay vì việc bạn tự tâng bốc mình lên để hoàn toàn có thể gây ra sự sự ấn tượng với sếp. Bạn chỉ hoàn toàn có thể gây nên sự phản cảm chứ không phải là sự ấn tượng tốt và hoàn toàn có thể thì sếp sẽ nhìn nhận với bạn trên trong thực tiễn và so sánh những gì bạn đạt được rồi thấy bạn là một kẻ nói khoa chương.

7. Lo ngại nếu bị từ chối yêu cầu

Hầu hết nỗi lo của khi review lương là gì đó chính là những bạn lo ngại rằng bạn không hề đàm phán tăng lương và review Lương thành công xuất sắc. Bởi vì bạn sợ bị phủ nhận Sai lầm ở đây rằng là bạn cảm thấy quá lo ngại về năng lực thất bại của mình cho nên vì thế bạn Còn chần chừ quá nhiều lần và không thực sự nói ra mong ước của bản thân mình. Trên cơ sở trong thực tiễn thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đàm phán tăng lương và review Lương Thành Công nếu như mà bạn có sự sẵn sàng chuẩn bị tốt và có sự tự tin nhất định vào bản thân mình. Hãy tưởng tượng rằng bạn là một người mua và đang cố gắng nỗ lực để hoàn toàn có thể mua được một món hàng tốt với mức giá thấp nhất. Do vậy thì bạn trọn vẹn không nên do sự khi đặt ra câu hỏi và theo đuổi thời cơ đến cùng để hoàn toàn có thể review Lương Thành Công Lời khuyên bạn hãy dùng tổng thể sự tự tin của bản thân mình để hoàn toàn có thể trò chuyện và đàm phán tăng lương với sếp.

8. Chỉ tập trung vào một cơ hội

Đây cũng là một trong những sai lầm mà rất nhiều các bạn đi review lương đàm phán tăng lương không thể nào thành công được.  Sai lầm bạn nghĩ rằng là bạn phải dùng toàn bộ năng lực, tinh thần cho một lần review lương là gì nếu như bạn muốn review lương thành công. 

Tuy nhiên thực sự lại là trong bất kể mọi trường hợp có rất nhiều những thời cơ để bạn lựa chọn và việc mà bạn lựa chọn nhiều thời cơ thì sẽ tốt hơn là việc bạn chỉ có một con đường duy nhất. Bạn hãy thử tìm tòi những giải pháp dự trữ như thể tăng thêm ngày phép hoặc là tăng tiền thưởng nếu như mà việc tăng lương có vẻ như và không quá tương thích với công ty trong thời gian này và năng lực cao rằng bạn không hề đàm phán tăng lương thành công xuất sắc Lời khuyên : bạn hãy chọn cho mình nhiều thời cơ và sự lựa chọn khác nhau để tạo ra một tâm ý tự do và cũng dễ thành công xuất sắc hơn hãy luôn luôn tự tin rằng bạn mất đi thời cơ này thì sẽ có nhiều thời cơ khác đến và bạn chỉ cần luôn nỗ lực nỗ lực để triển khai xong việc làm của mình.

IV. Kết luận

Vậy là trước đây chúng tôi đã đem tới cho những bạn những thông tin cơ bản và thiết yếu về việc review lương. Nếu như bạn mong ước và review Lương Thành Công hoặc là là đàm phán tăng lương với sếp của mình thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết trên đây của chúng tôi để biết được những điều gì nên làm và không nên làm Nhé.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.