Danh Sách Hậu Vệ Cánh Fifa 20 Tốt Nhất Theo Từng Mức Ngân Sách

(toptotnhat.com) -Cùng xem 3 RB – hậu vệ phải được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong FIFA Online 3 nhé.

Đang xem : Danh sách hậu vệ cánh fifa 20 tốt nhất theo từng mức ngân sách
Bất chấp ngày càng có nhiều loại thẻ mùa giải mới được nhà phát hành update vào game, kéo theo đó là hàng chục thẻ cầu thủ đáng dùng để người chơi FIFA Online 3 shopping về nhằm mục đích xoay tua đội hình. Nhưng có lẽ rằng vì chất lượng quá tốt, quá tương thích với những nhu yếu cơ bản của game thủ mà 3 hậu vệ phải sau đây vẫn được nhà nhà, người người sử dụng .

*

1 – J.Bosingwa E8:

*

Hậu vệ phải người Bồ Đào Nha chính là cái tên đứng vị trí số 1, được mọi game thủ dẫu có là “ triệu phú ” hay “ tầm trung ”, dẫu có là cao thủ Xếp hạng hay dân “ C đồng ” vẫn ưu tiên lựa chọn cho vị trí RB. Chiều cao 1 m83, cân nặng 75 kg phối hợp nền tảng vận tốc 90, cân đối 82 đủ để huých văng mọi gã khổng lồ hay “ máy chạy ” nào thích dốc biên rồi QW. Khả năng đánh chặn ở giữa sân cũng tốt, mức độ càn lướt, sự bền chắc của Bosingwa E8 là điều khiến anh hoàn toàn có thể được người chơi cho đá cả tiền vệ phòng ngự. Hầu như không tìm thấy ở cầu thủ Bồ Đào Nha này điểm yếu nào, cả trăm người dùng đêu dành cả trăm lời khen cho phiên bản E8 của Bosingwa .
Xem thêm : Nên Chọn Mua Amply Karaoke Hãng Nào Jarguar Hay California, Nên Mua Amply Hãng Nào Cho Dàn Karaoke Gia Đình

2 – S.Ramos U10:

*

Đây là hậu vệ phải được sử dụng phổ cập thứ hai trong game sau Bosingwa. Bất chấp ngoài đời thật thì Ramos đá vị trí sở trường là trung vệ, nhưng vì những tiêu chuẩn được game thủ ưu tiên khi lựa chọn trung vệ là chiều cao, thể hình, vận tốc, đánh đầu nên S.Ramos không được sắp xếp nhiều đá CB. Vị trí hậu vệ phải phát huy tương đối rất đầy đủ thế mạnh của Ramos U10 đó là : năng lực càn quét, kèm người như hình với bóng, ngăn ngừa những pha leo biên nhờ những cú cắt bóng chuẩn xác. Tốc độ 84 tích hợp những dòng buff từ mạng lưới hệ thống huấn luyện viên và thẻ cộng là quá đủ để S.Ramos không bị hít khói trước đám tiền đạo cánh chạy như siêu xe. Về cơ bản, rất hiếm người chơi có nhìn nhận thấp cầu thủ người Tây Ban Nha phiên bản U10 này .

3 – Maicon WB:

*

Thẻ WB ngày càng được nhiều người chơi chiếm hữu vì ngay càng có nhiều cách để chiếm hữu. Trong Top 100 game thủ có điểm Xếp hạng cao nhất FIFA Online 3 sever Nước Ta thì cũng có gần 30 người sử dụng hậu vệ phải người Brazil này. Tốc độ, thể hình, thể lực là 3 yếu tố khiến những pha leo biên, tạt cánh đánh đầu của những tiền đạo đối phương là khá khó khăn vất vả khi chạm chán Maicon WB. Khả năng đánh chặn, phát động tiến công từ tuyến giữa là yếu tố mà Maicon WB làm tốt không kém Bosingwa E8 .
Xem thêm : Cách Xác Định Hướng Nhà Tốt Nhất Là Tấy Nam Hoặc Đông Nam ? Xây Nhà Hướng Nào Tốt Nhất
Nhưng một yếu tố khiến game thủ phải xem xét khi chơi Maicon WB đó là anh hơi ham công, rất dễ hở cánh nên những pha phản công nhanh của đối phương rất hay rơi vào vị trí cánh phải, vị trí mà Maicon đảm trách. Nhưng về cơ bản, Maicon WB vẫn là cái tên cung ứng được gần như mọi nhu yếu khắc nghiệt của những game thủ quý phái nhất .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *