Cùng nghe 3 bà nội trợ Việt review máy ép trái cây tỉ mỉ đến từng chi tiết

Với những thông tin hữu dụng này, chị em hoàn toàn có thể tự tin trong việc lựa chọn một chiếc máy ép trái cây chất lượng cho mái ấm gia đình khi mùa hè tới .

1. Máy ép trái cây ELMICH JEE-1853

Chị Hòa Lê ( Thành Phố Hà Nội ) sử dụng chiếc máy ép ELMICH JEE-1853 cũng đã được vài năm. Theo chị, đây là mẫu sản phẩm được Tặng kèm khi chị mua chiếc tủ lạnh của mái ấm gia đình .Tuy là được Tặng Kèm nhưng chị Hòa Lê lại khá vừa lòng với mẫu sản phẩm này .

Máy ép trái cây ELMICH JEE-1853 có ưu điểm là vắt kiệt bã, không có các vụn lợn cợn trong nước, nước ép mịn, khi vệ sinh cũng khá nhanh và gọn. Máy ép cũng khá nhỏ gọn, thiết kế đẹp.

Máy ép trái cây ELMICH JEE-1853 có ưu điểm là vắt kiệt bã, không có những vụn lợn cợn trong nước, nước ép mịn .Khác với những chiếc máy ép trước đây chị Hòa Lê thường sử dụng, cũng tầm giá 2-3 triệu nhưng rau củ ép lên đều phải dùng loại sản phẩm lọc, bao nhiêu dinh dưỡng đều trôi đi hết, máy ép ELMICH JEE-1853 có phong cách thiết kế khá mưu trí. Chỗ nước ép ra và bã dễ lau rửa. Chị em hoàn toàn có thể cho phần ngón tay vào vệ sinh tự do mà không sợ dính bẩn từ cặn ép .Tuy nhiên khi hoạt động giải trí máy chạy lại khá ồn .Khối lượng bình cũng khá lớn, hoàn toàn có thể ép được 800 ml nước trong 1 lần .Review của hội chị em nội trợ về 3 sản phẩm máy xay để mùa hè này tha hồ sinh tố mát rười rượi thưởng - Ảnh 4.Sản phẩm được bán trên thị trường với giá là 3,6 triệu .

2. Máy ép trái cây Bosch MESM500W

Review của hội chị em nội trợ về 3 sản phẩm máy xay để mùa hè này tha hồ sinh tố mát rười rượi thưởng - Ảnh 5.Gia đình chị Trần Gấm cũng đang sử dụng chiếc máy ép trái cây Bosch MESM500W. Theo chị, mẫu sản phẩm này dễ tháo lắp, vệ sinh cũng nhanh. Máy có chổi riêng để vệ sinh lưới khá bảo đảm an toàn. Chị em cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ đặc và lượng nước ép riêng. Máy ép chậm nên rất kiệt nước và giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng, nhất là khi ép rau .

Ngoài ra, chị em cũng có thể vệ sinh chiếc máy ép trái cây này trong máy rửa chén bát mà không sợ nhiệt độ cao làm hỏng hay ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tuy nhiên máy ép trái cây Bosch MESM500W có phần miệng khá nhỏ nên mỗi lần ép chị em phải thêm quy trình cắt nhỏ những mẫu sản phẩm. Nếu ép nhiều thì sẽ phải rửa máy vì phần bã thường bị kẹt không gỡ ra được .Sản phẩm được bán trên thị trường với giá là 4,7 triệu .Review của hội chị em nội trợ về 3 sản phẩm máy xay để mùa hè này tha hồ sinh tố mát rười rượi thưởng - Ảnh 7.

3. Máy ép trái cây Kuvings C7000

Mùa hè tới, cùng nghe 3 bà nội trợ review máy ép trái cây đảm bảo tìm ngay được sản phẩm thích hợp cho gia đình  - Ảnh 8.Sử dụng chiếc máy ép trái cây Kuvings C7000 đã được vài năm, chị Vân Anh khá hài lòng về loại sản phẩm này. Theo chị, chiếc máy ép có mẫu mã khá văn minh, đúng với sở trường thích nghi của mái ấm gia đình. Chiếc máy ép tốt, mạnh và khỏe .Máy ép ra kiệt nước, bã khô, ép được mọi loại trái cây cứng như cà rốt, ổi hoặc cả những loại rau xanh thân cứng khó ép khác. Máy vệ sinh khá đơn thuần vì không sử dụng lưỡi dao, mâm xay như những dòng loại sản phẩm tương tự như .

Chị em cũng có thể thay máy ép thành 1 máy làm kem khi thay linh kiện cối vào máy. Chị Vân Anh khá thích tính năng đa dạng này của dòng máy ép trái cây Kuvings C7000.

Tuy nhiên, chị Vân Anh cho biết, chiếc máy này lại chỉ ép liên tục được 30 phút sẽ ngưng, nên chị em cũng nên chú ý quan tâm khoản này .Sản phẩm được bán trên thị trường với giá là 5 triệu .Mùa hè tới, cùng nghe 3 bà nội trợ review máy ép trái cây đảm bảo tìm ngay được sản phẩm thích hợp cho gia đình  - Ảnh 10.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.