Review: máy ngậm trắng răng White Light, liệu có hiệu quả?

làm trắng răng tại nhà

Có nhiều biện pháp để tẩy trắng răng như dùng bột làm trắng răng, miếng dán trắng răng, máy làm trắng răng… trong đó, việc dùng máy làm trắng răng hiện nay đã và đang ghi nhận được khá nhiều phản hồi. Đặc biệt là dòng máy ngậm trắng răng White Light. Cá nhân người dùng có thể thực hiện ngay tại nhà thay vì đến các phòng nha khoa. Tuy dễ dùng và tiện lợi đến là như vậy nhưng vẫn có nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này là dùng loại máy này  liệu có phải là cách tẩy trắng răng tại nhà mang lại hiệu quả như mong đợi hay không?

Cơ chế hoạt động

Tác dụng làm trắng răng của máy ngậm trắng răng White Light được thực thi nhờ vào cơ chế tạo ra nguồn ánh sáng kích thích thuốc tẩy trắng xâm nhập vào răng và làm răng trắng dần lên qua số lần sử dụng. Ánh sáng này trọn vẹn vô hại với sức khỏe thể chất người dùng. Nó chỉ có tác động ảnh hưởng với kem tẩy trắng răng đi kèm nên người dùng trọn vẹn yên tâm. Một cách làm trắng răng với ánh sáng đơn thuần bảo đảm an toàn cho phái nữ .

cơ chế hoạt động máy ngậm trắng răng white light

Thiết kế

Máy ngậm trắng răng white light được phong cách thiết kế khá tiện cho người dùng. Kích thước của máy nhỏ. Sử dụng loại pin tròn dẹt có nguồn 6V. Một đầu máy có phong cách thiết kế vừa khít vời khung hàm răng để đặt máy vào tiện nghi. Chỉ số phong cách thiết kế của máy có kích cỡ : 4×3 x2, 5 cm ( dài x rộng x cao ). Bộ loại sản phẩm được đóng trong một vỉ nhựa gồm có : 1 máy làm trắng, 1 khay nhựa, 2 týp gel đi kèm .
Người dùng đã có những nhìn nhận khá khách quan khi sử dụng máy ngậm trắng răng white light. Khay nhựa khá dẻo, mềm và khá vừa miệng khi sử dụng. Không gây đau rát hay không dễ chịu khi dùng. Tuýp gel có hình thức bề ngoài giống kem đánh răng, gel có màu xanh nhạt và có mùi thơm trà xanh. Máy nhỏ gọn nên hoàn toàn có thể mang theo nếu bạn không muốn dùng tại nhà. Máy nằm nhỏ gọn và chiếm rất ít khoảng trống .
Thiết kế máy ngậm trắng răng white light

Cách dùng máy ngậm trắng răng white light

Hướng về sự thuận tiện khi dùng máy đồng thời tương thích với công dụng làm trắng răng nên máy ngậm trắng răng white light sẽ được dùng như sau :

cách sử dụng sản phẩm

  • Thoa một lớp gel lên miếng cao su đặc, chú ý quan tâm thoa kín miếng cao su đặc để cả hai hàm răng đều được tiếp xúc với gel .
  • Đưa lên miệng ngậm miếng cao su đặc đã bôi gel. Miếng cao su đặc này sẽ nằm ngoài khoang miệng ôm chặt lấy hai hàm răng .
  • Khởi động nguồn máy, máy sẽ phát ra ánh sáng màu xanh .
  • Giữ từ 15 phút – 30 phút rồi tháo ra và súc miệng lại bằng nước sạch .

Máy ngậm trắng răng white light có hiệu quả hay không?

Mặc dù được thông tin là cho hiệu quả trắng ngay lập tức nhưng trên thực tế bạn vẫn phải kiên trì sử dụng một thời gian mới có thể thấy được hiệu quả. Ngoài ra ghi nhận còn thấy rằng, tùy vào bản chất của mỗi người mà việc tẩy trắng răng của máy sẽ khác nhau. 

hiệu quả làm trắng răng
Vì vậy, khuyến nghị quan trọng dành cho bạn khi có dự tính sử dụng máy ngậm trắng răng White Light là nên chọn đơn vị chức năng uy tín để mua máy, sử dụng đúng kỹ thuật đồng thời đủ lượng gel cần dùng để đạt hiệu suất cao tối ưu .
Nguồn : Tham khảo Glamour Magazine

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *