Review máy rửa mặt Lumispa

Đa số các máy rửa mặt hiện giờ là hơn thua nhau ở việc ứng dụng công nghệ. Thì ở Lumispa có ứng dụng công nghệ Micro – khả năng trẻ hóa làn da là chính nhờ công nghệ này.

Ngoài ra, đóng góp vào sự làm sạch sâu nổi bật của máy Lumispa còn phải nói đến cơ chế rung xoay ngược chiều ở đầu máy. Cơ chế này giúp việc làm sạch sâu da của mình được đảm bảo và yên tâm là da đã được sạch sau sử dụng. Bằng chứng là sau sử dụng mình có dùng bông tẩy thấm ít toner. Thì thấy bông tẩy trang không có một chút tì vết nào, bông tẩy trang sạch và trắng hoàn toàn. Nên mình khá bất ngờ về độ làm sạch của Lumispa vào lần dùng đầu tiên.

ageloclumispa_46695814085_o.jpg

Máy Rửa Mặt Lumispa

Và theo như mình cảm thấy, cơ chế này khá tuyệt vời. Vì thông thường các loại máy rửa mặt chỉ có rung. Ít thấy loại máy nào kết hợp cả hai cơ chế. Thì lumispa sở hữu cả 2 luôn. Nên đây có thể là điểm nổi bật nhất của Lumispa so với các dòng máy rửa mặt khác. Bù lại tiếng Lumispa hoạt động khá ồn.

Bạn có thể xem thêm: cách sử dụng máy rửa mặt lumispa

Và theo như mình cảm thấy, chính sách này khá tuyệt vời. Vì thường thì những loại máy rửa mặt chỉ có rung. Ít thấy loại máy nào phối hợp cả hai chính sách. Thì lumispa chiếm hữu cả 2 luôn. Nên đây hoàn toàn có thể là điểm điển hình nổi bật nhất của Lumispa so với những dòng máy rửa mặt khác. Bù lại tiếng Lumispa hoạt động giải trí khá ồn .

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng Máy rửa mặt Lumispa

Vì mình đã dùng qua rất nhiều sản phẩm máy rửa mặt, nên việc sử dụng máy rửa mặt mới như Lumispa khiến mình cảm thấy thích thú. Cảm giác ban đầu là khá dễ chịu thoải mái. Vì các sợi silicone khá mềm mại không cứng ráp như các loại đầu máy khác. Độ rung không quá mạnh, đủ vừa nên không có cảm giác khô rát sau sử dụng.

Sự di chuyển máy đến vùng bề mặt khá mượt do đầu máy nhỏ nên bề mặt tiếp xúc khá dễ dàng. Có thể đi đưa máy làm sạch 2 kẻ mũi. Nơi mà mình thường hay bỏ qua và dễ nổi mụn đầu đen nhất.

Đa số cáchiện giờ là hơn thua nhau ở việc. Thì ở Lumispa có ứng dụng công nghệ Micro – pulse Oscillation (dao động vi phân). Là công nghệ phát ra tần số sóng kích thích các tế bào da. Mang lại sự đổi mới làn da mạnh mẽ và làm sạch sâu bên trong da. Nên bạn có nghe đến lumispalà chính nhờ công nghệ này.Ngoài ra, đóng góp vào sự làm sạch sâu nổi bật củacòn phải nói đến cơ chế rung xoay ngược chiều ở đầu máy. Cơ chế này giúp việc làm sạch sâu da của mình được đảm bảo và yên tâm là da đã được sạch sau sử dụng. Bằng chứng là sau sử dụng mình có dùng bông tẩy thấm ít toner. Thì thấy bông tẩy trang không có một chút tì vết nào, bông tẩy trang sạch và trắng hoàn toàn. Nên mình khá bất ngờ về độ làm sạch của Lumispa vào lần dùng đầu tiên.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *