Review máy tiệt trùng sấy khô uv Fatz và của nước nào?

Theo trang web chính thức của công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của nhãn hiệu nổi tiếng này thì FATZ BABY là một thương hiệu của Hàn Quốc. GENEX quảng cáo rằng “Fatz Baby là một thương hiệu nỗi tiếng Hàn Quốc” chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh như: máy tiệt trùng bình sữa, máy hâm sữa, máy hút sữa, máy pha sữa, … Nếu xét trên quy mô các dòng sản phẩm đang có mặt tại nước ta thì Fatz là một thương hiệu rất lớn bởi sản phẩm của họ rất đa dạng về chủng loại và tính năng, cũng như công nghệ mà họ khai báo.

Máy tiệt trùng Fatz của nước nào?

Tuy nhiên, theo khám phá của chúng tôi thì tại Nước Hàn không hề sống sót một tên thương hiệu nào mang tên Fatz Baby và cũng không có website của thương hiệu này tại xứ Kim Chi. Thế nên, hoàn toàn có thể nói Fatz là một thương hiệu không có nguồn gốc tại Hàn mà đơn thuần là tên thương hiệu OEM chỉ bán tại thị trường Nước Ta. Hay nói một những khác, công ty nhập khẩu và phân phối đã lây thương hiệu Fatz và gắn mác tên thương hiệu Nước Hàn để tăng độ đáng tin cậy cho mẫu sản phẩm. Bên cạnh đó, vì là một loại sản phẩm OEM toàn phần nên chất lượng của Fatz tùy thuộc vào công ty tại Trung Quốc và công ty thuê gia công sẽ không trấn áp chất lượng của loại sản phẩm. Bởi họ không có bộ phận điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng loại sản phẩm ̣ ( phòng R và D ) mẫu mã và chất lượng mẫu sản phẩm về theo lô và tât nhiêu lô sau không khi nào giống lô trước .

Máy tiệt trùng Fatz của nước nào?

Các dòng sản phẩm của Fatz như máy tiệt trùng bình sữa sấy khô, máy hâm sữa máy đun nước thì không đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe, còn máy tiệt trùng UV Fatz thì cần phải kiểm chứng lại. Vì hiện nay trên thế giới có rất ít hãng nghiên cứu và phát triển máy tiệt trùng bình sữa cho bé bằng công nghệ tia UV, chỉ có các thương hiệu của Hàn như Ecomom, Haenim, Upang, … Đây là nhưng công ty đi tên phong trong việc chuyên sản xuất má tiệt trùng tia UV và thất nhiên giá bán của chúng không hề rẻ chút nào (giá bán đắt gấp đôi gấp ba máy tiệt trùng UV Fatz).

Máy tiệt trùng Fatz của nước nào?

Máy tiệt trùng UV của những tên thương hiệu này được sinh ra sau nhiều năm nghiên cứu và điều tra tia cực tím tác động ảnh hưởng lên vật chất và đèn tia cực tím đó phải tương thích cho những mẫu sản phẩm dành cho trẻ nhỏ và nó không có ảnh hưởng tác động phụ. Trong khi, như thông tin thì máy tiệt trùng UV Fatz sử dụng bóng đèn tia cựa tím của Philips nhưng không nói rõ sự dụng cho những vật dụng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mặt khác, một váo cáo chỉ ra rằng không phải bước sóng nào của đèn tia cực tím cũng bảo đảm an toàn với vật tư nhựa PP, PES, PPSU, .. những vật chất làm ra bình sữa trẻ nhỏ. Bằng chứng nữa là, sau một thời hạn sử dụng tia cực tím bình sữ sẽ chuyển màu và giải phóng một lượng nhỏ những nano platics .

Máy tiệt trùng Fatz của nước nào?

Tuy nhiên, nếu xét về giá trị kinh tế tài chính thì máy tiệt trùng UV Fatz là một sự lựa chọn tuyệt đối bởi mức giá phải chăng, tiện lợi và rất dễ để mua. Hay nói một những khác, nếu bạn bỏ tiền ra mua một chiếc máy tiệt trùng Haenim thì sao không chọn mua máy tiệt trùng uv Fatz vì nó hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí một nửa tiền mà tính năng đều như nhau. Điều đó sẽ giúp cha mẹ tiết kiệm chi phí rất nhiều ngân sách khi còn phải sắm rất nhiều đồ khác cho con như : xe đẩy em bé, nôi em bé, máy hút sữa, máy hâm sữa, ghế ăn dặm và còn nhiều thứ khác nữa. Tuy nhiên sẽ có chút rắc rối khi máy bị hỏng, vì chỉ cách thay mạch nếu còn trong thời hạn Bảo hành hoặc vứt bỏ nếu hết hạn sử dụng vì mẫu sản phẩm chỉ sản xuất 1 lần. Mặt khác, mẫu sản phẩm điện tử thì sẽ có tỉ lệ hỏng hóc nhất định phải có và máy tiệt trùng UV Fatz thì mức độ hư hỏng của nó khoảng chừng 30 % và nếu bạn đang nằm trong số đó thì vẫn đồng ý được .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.