Review máy triệt lông cầm tay, tự làm hiệu quả bất ngờ

Nói trước là mình không bán máy này hay PR cho hãng đâu nha. Ai muốn mua thì xem thông tin ở cuối bài .

Hồi trẻ trâu ko có điều kiện thì ai cũng từng dùng cao dạo, kem tẩy, miếng wax, sáp wax nóng, lạnh, mình đều thử hết rồi. Và ko có cái nào hiệu quả tốt hết =)) Lông mọc lại nhanh, cứng hơn nhiều và còn bị viêm lỗ chân lông nữa. Sờ lên da sần hột hột, nhìn thì thấy lông mọc cuộn bên trong. Cơ địa mình… nhiều lông. Mình là đỡ rồi, nên ngoại toàn phụ nữ mà ai cũng lông chân xoắn xoắn như đàn ông luôn =))

Hồi trẻ trâu ko có điều kiện thì ai cũng từng dùng cao dạo, kem tẩy, miếng wax, sáp wax nóng, lạnh, mình đều thử hết rồi. Và ko có cái nào hiệu quả tốt hết =)) Lông mọc lại nhanh, cứng hơn nhiều và còn bị viêm lỗ chân lông nữa. Sờ lên da sần hột hột, nhìn thì thấy lông mọc cuộn bên trong. Cơ địa mình… nhiều lông. Mình là đỡ rồi, nên ngoại toàn phụ nữ mà ai cũng lông chân xoắn xoắn như đàn ông luôn =))

Sau này đi làm có tiền hơn tí thì mình tập tọe đi triệt lông ở spa. Rất hiệu quả, nhưng phải nói là siêu mắc. Tùy vùng da nhỏ hay lớn, nhỏ nhất là ria mép thì spa nào rẻ nhất cũng >500k/ lần, như 1 cặp chân thì cũng phải 1tr7/ lần. Mình mua luôn gói bảo hành 3-5 năm, đánh dấu hết cái thẻ (khoảng 20 lần) thì lông vẫn còn =)) Đó là chưa kể tiền tip cho nv, rồi họ làm ẩu cho mình, rồi có những vùng nhạy cảm (như bikini) mình cũng ngại để họ làm…Sau này đi làm có tiền hơn tí thì mình tập tọe đi triệt lông ở spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Rất hiệu suất cao, nhưng phải nói là siêu mắc. Tùy vùng da nhỏ hay lớn, nhỏ nhất là ria mép thì spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nào rẻ nhất cũng > 500 k / lần, như 1 cặp chân thì cũng phải 1 tr7 / lần. Mình mua luôn gói Bảo hành 3-5 năm, lưu lại hết cái thẻ ( khoảng chừng 20 lần ) thì lông vẫn còn =)) Đó là chưa kể tiền tip cho nv, rồi họ làm ẩu cho mình, rồi có những vùng nhạy cảm ( như đồ lót ) mình cũng ngại để họ làm …

Nên mình mua luôn máy triệt này. Nói chung sau nhiều năm đi triệt lông dạo =)) rồi tìm hiểu thông tin & tự triệt ở nhà thì mình chia sẻ kinh nghiệm sau:

– Mình tự làm sẽ làm kỹ hơn, lông hết đều toàn thân chứ ko chỗ còn chỗ hết như ở spa làm ẩu (vì khi làm mình nằm ngửa & nằm úp, thì 2 bên cạnh sườn sẽ bị bỏ qua hoặc tưởng là làm rồi)- Mình tự làm sẽ làm kỹ hơn, lông hết đều body toàn thân chứ ko chỗ còn chỗ hết như ở spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làm ẩu ( vì khi làm mình nằm ngửa và nằm úp, thì 2 bên cạnh sườn sẽ bị bỏ lỡ hoặc tưởng là làm rồi )

– Tính ra siêu rẻ. Như máy mình mua dc 50.000 xung, dùng dc mấy năm, tính ra rẻ hơn deal khuyến mãi hay mua gói BH ở spa rất rất rất nhiều.- Tính ra siêu rẻ. Như máy mình mua dc 50.000 xung, dùng dc mấy năm, tính ra rẻ hơn giảm giá khuyễn mãi thêm hay mua gói bh ở spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp rất rất rất nhiều .

– Tự triệt dc những vùng nhạy cảm mà ko nhờ ng khác- Tự triệt dc những vùng nhạy cảm mà ko nhờ ng khác

Cách làm: Cách làm :

Có nhiều loại máy triệt lông cầm tay, nhưng mình chọn mua loại rẻ nhất của V. (đây là brand chuyên sx kem tẩy lông, miếng wax lạnh…) Rẻ nhất ko phải dở nhất, mà là ít xung nhất. Tức là máy của mình bắn dc 50k xung. Mắc tiền hơn thì bắn dc 100k hoặc 150k hoặc nhiều hơn nữa. Có vài loại khác nhau, mình chỉ nói về máy của mình thôi nhé:Có nhiều loại, nhưng mình chọn mua loại rẻ nhất của V. ( đây là brand chuyên sx kem tẩy lông, miếng wax lạnh … ) Rẻ nhất ko phải dở nhất, mà là ít xung nhất. Tức là máy của mình bắn dc 50 k xung. Mắc tiền hơn thì bắn dc 100 k hoặc 150 k hoặc nhiều hơn nữa. Có vài loại khác nhau, mình chỉ nói về máy của mình thôi nhé :

Hộp giấy cứng có niêm phong đàng hoàng, kèm theo HDSD và thông tin máy trên khắp khác cạnh hộp và kèm theo 1 cuốn sách hướng dẫn tận tình, những câu hỏi thường gặp nữa .

B1: cắm điện & bấm giữ nút power để khởi động máyB1 : cắm điện và bấm giữ nút power để khởi động máy

B2: bấm ngắt quãng nút power để chọn level từ 1-5. Từ 1-2 là ko cảm giác gì hết. 3 thì hơi châm chích nhẹ. 4 thì hardcore :)) Tất nhiên chọn level càng cao thì hiệu quả càng nhiều, nhưng mình luôn điều chỉnh sao cho thoải mái nhất, mức 3 ở những chỗ bình thường và 2 ở vùng nhạy cảm như bikini, nách. B2 : bấm ngắt quãng nút power để chọn level từ 1/5. Từ 1-2 là ko cảm xúc gì hết. 3 thì hơi châm chích nhẹ. 4 thì hardcore :)) Tất nhiên chọn level càng cao thì hiệu suất cao càng nhiều, nhưng mình luôn kiểm soát và điều chỉnh sao cho tự do nhất, mức 3 ở những chỗ thông thường và 2 ở vùng nhạy cảm như đồ lót, nách .

B3: đặt đầu bắn úp lên da, bấm nút, máy sẽ phát ra tiếng và ánh sáng màu vàng.B3 : đặt đầu bắn úp lên da, bấm nút, máy sẽ phát ra tiếng và ánh sáng màu vàng .

Rê đầu máy đến vùng da kế bên và cứ thế bắn đến khi hết vùng da đó.Rê đầu máy đến vùng da kế bên và cứ thế bắn đến khi hết vùng da đó .

Bấm nút bự nàyBấm nút bự này

Có hết lông thiệt ko?

– Bao hết =)) Hiệu quả đúng nghĩa đen với từ “triệt lông vĩnh viễn”!- Bao hết =)) Hiệu quả đúng nghĩa đen với từ ” triệt lông vĩnh viễn ” !

– Ngoài tác dụng chính của máy triệt lông cá nhân, máy này còn làm sáng và mịn da, triệt luôn vết nám và đốm nâu. Da mình giờ thuộc loại sáng vừa mặc dù từ nhỏ mình là da ngăm. Mình cũng từng bị phỏng pô xe máy, rất đậm. Lúc đó mình đang triệt lông chân, mình cứ triệt lông thôi nhưng khoảng 4 lần kể từ khi phỏng bô thì vết phỏng mờ đi rất nhiều. Sau khoảng 6 lần nữa mình ko còn biết vết phỏng nó nằm ở đâu nữa @@- Ngoài công dụng chính của, máy này còn làm sáng và mịn da, triệt luôn vết nám và đốm nâu. Da mình giờ thuộc loại sáng vừa mặc dầu từ nhỏ mình là da ngăm. Mình cũng từng bị phỏng pô xe máy, rất đậm. Lúc đó mình đang triệt lông chân, mình cứ triệt lông thôi nhưng khoảng chừng 4 lần kể từ khi phỏng bô thì vết phỏng mờ đi rất nhiều. Sau khoảng chừng 6 lần nữa mình ko còn biết vết phỏng nó nằm ở đâu nữa @ @

Đây là mình bắn vài lần rồi bỏ. Lúc trước lông dày hơn, đậm hơn vầy nữa.Đây là mình bắn vài lần rồi bỏ. Lúc trước lông dày hơn, đậm hơn vầy nữa .

Đây là dạo này triệt đúng liệu trình, ko bỏ. Khoảng 3-4 tháng nay mình chỉ triệt chứ hoàn toàn ko cạo hay wax, tẩy gì cả. Ko thấy lông luôn.Đây là dạo này triệt đúng liệu trình, ko bỏ. Khoảng 3-4 tháng nay mình chỉ triệt chứ trọn vẹn ko cạo hay wax, tẩy gì cả. Ko thấy lông luôn .

Bao lâu làm 1 lần và phải làm mấy lần?Bao lâu làm 1 lần và phải làm mấy lần ?

– 4 lần đầu, mỗi lần cách nhau 10 ngày.- 4 lần đầu, mỗi lần cách nhau 10 ngày .

– 10 lần sau mỗi lần cách nhau 15 ngày.- 10 lần sau mỗi lần cách nhau 15 ngày .

– Sau đó duy trì mỗi lần cách nhau 3-4 tuần.- Sau đó duy trì mỗi lần cách nhau 3-4 tuần .

– Cảm nhận dc ngay lông mọc chậm hơn và mềm hơn 1 chút ngay từ lần làm thứ 2 hoặc 3. – Cảm nhận dc ngay lông mọc chậm hơn và mềm hơn 1 chút ngay từ lần làm thứ 2 hoặc 3 .

– Khoảng từ lần 8-10 thì thấy rõ rệt lông có mọc lại nhưng rất mềm, như lông tơ. – Khoảng từ lần 8-10 thì thấy rõ ràng lông có mọc lại nhưng rất mềm, như lông tơ .

– Sau lần thứ 20 thì hầu như không mọc nữa. Lúc này bỏ ko làm nữa cũng dc, khoảng 3 năm sau lông mới mọc lại và cũng rất tơ. Nếu muốn hết hẳn thì cứ làm tiếp. – Sau lần thứ 20 thì phần đông không mọc nữa. Lúc này bỏ ko làm nữa cũng dc, khoảng chừng 3 năm sau lông mới mọc lại và cũng rất tơ. Nếu muốn hết hẳn thì cứ làm tiếp .

Có nguy hiểm ko?

Máy triệt lông cá nhân cầm tay này an toàn cho da & sức khỏe vì tia này chỉ ức chế nang lông, làm lông ko dc nuôi dưỡng nên ko thể phát triển. Tức là chỉ đến dưới da chứ ko ảnh hưởng bên trong ng mình. Máy này đã dc FDA (cục quản lý dược phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn.này bảo đảm an toàn cho da và sức khỏe thể chất vì tia này chỉ ức chế nang lông, làm lông ko dc nuôi dưỡng nên ko thể tăng trưởng. Tức là chỉ đến dưới da chứ ko ảnh hưởng tác động bên trong ng mình. Máy này đã dc FDA ( cục quản trị dược phẩm Mỹ ) ghi nhận bảo đảm an toàn .

– Máy khuyến cáo là ko dùng cho ng da màu, da đen, vì sẽ bị đau. Mình để ý thì thấy những vùng da càng sậm màu thì bị châm chích nhẹ, càng trắng thì càng ko cảm thấy gì. – Máy khuyến nghị là ko dùng cho ng da màu, da đen, vì sẽ bị đau. Mình chú ý thì thấy những vùng da càng sậm màu thì bị châm chích nhẹ, càng trắng thì càng ko cảm thấy gì .

Mua ở đâu?

– Mình mua của Veet (hãng dc biết tới nhiều với các sp thuốc tẩy lông, miếng dán tẩy lông), mình order từ amazon khoảng 3tr (50k xung) tính luôn ship.

– Mình mua của Veet (hãng dc biết tới nhiều với các sp thuốc tẩy lông, miếng dán tẩy lông), mình order từ amazon khoảng 3tr (50k xung) tính luôn ship.

– Mình thấy trên fb có shop bán, hay các shop nhận order Mỹ cũng có bán => hãy google. Mấy brand có tiếng hơn, nhiều xung hơn thì tùy giá. Nói chung nếu các bạn muốn mua thì google, khỏi hỏi mình nha.- Mình thấy trên fb có shop bán, hay những shop nhận order Mỹ cũng có bán => hãy google. Mấy brand có tiếng hơn, nhiều xung hơn thì tùy giá. Nói chung nếu những bạn muốn mua thì google, khỏi hỏi mình nha .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *