Fo3: Tổng quan Messi 14T – Bản nâng cấp của Messi ss14

Tính từ thẻ mùa giải ‘ 09 đến mùa ‘ 15, Messi vẫn luôn nằm trong Top những cầu thủ có chỉ số cao nhất mùa, và mùa 14T cũng không phải ngoại lệ. Chỉ số là một chuyện, việc sử dụng Messi có hiệu suất cao hay không vẫn còn nhờ vào nhiều vào trình độ của những HLV. Không ít fan hâm mộ của Messi tỏ ra nuối tiếc khi Messi trong FO3 khá khó dùng, thuận tiện bị quăng quật giữa những hậu vệ to con .

Cũng chính vì thế, rất nhiều fan của El Pulga và Barcelona kỳ vọng rằng sẽ có sự biến hóa lớn ở Messi với thẻ mùa giải 14T .

Điểm đầu tiên cần nhắc đến đó là sự thanh thoát hơn hẳn trong lối đá cũng như cách di chuyển của Messi. Về tốc độ, Messi U10 in-game vẫn là thẻ mùa giải bá đạo nhất sau WB, nhưng phiên bản 14T của siêu sao người Argentina lại có những chạy chỗ luồn lách tinh quái mà chúng ta thường thấy ở những ST như Torres ’09 hay Chicharito U10. Có thể nói, đây chính là phiên bản chạy chỗ “quái” nhất của Messi trong FO3.


Phá bẫy việt vị mưu trí ( dù vẫn thua những Torres, Aguero hay Suarez ), thường vận động và di chuyển đến những vị trí hài hòa và hợp lý để nhận bóng, Messi 14T còn đỡ bóng rất gọn và ít khi nào để bóng nằm ngoài tầm khống chế của mình, kể cả khi nhận những đường chuyền QW tầm xa hay những quả tạt QAA hay QAAA .
Cũng như mùa ’ 14 hay mùa WC14, ZD vẫn là vũ khí lợi hại nhất của Lionel Messi. Những cú cứa lòng vào góc xa khung thành của Messi vẫn ảo diệu cực kỳ. Bóng đi xoáy, và thường nhằm mục đích vào góc chết của khung thành, kể cả những cú sút bóng đi chìm vẫn rất không dễ chịu. Có 1 số trường hợp Messi sút ZD với góc rộng, bóng sẽ vòng qua đầu của GK đối phương, khiến anh này chỉ còn biết nhìn bóng bay vào lưới .

Những cú cứa lòng từ cánh phải đã quá quen thuộc với những ai đã và đang sử dụng Messi. Nhưng ngoài những cú cứa lòng, Messi 14T còn dứt điểm đương đầu rất hay với những cú thọc chân DD. Lực sút của Messi không quá mạnh, nhưng lại khá hiểm, cộng thêm độ xoáy cao, nên bóng ít khi vào cột .


Chạy chỗ mưu trí, dứt điểm tốt, nhưng không nhiều HLV thích sử dụng Messi cho vị trí ST, bởi điểm yếu kém về thể hình. Ngoài ra, Messi cũng là mẫu cầu thủ hoàn toàn có thể góp phần rất nhiều vào lối chơi chung của toàn đội, thế cho nên sẽ thật tiêu tốn lãng phí nếu chỉ để anh hoạt động giải trí như 1 trung phong cắm .
Nếu xét về sự lắt léo, năng lực quẩy skill hay đi bóng solo, Messi 14T không hề sánh bằng Messi U10. Bù lại, anh lại đi bóng rất dính chân, và giữ bóng trong chân rất chắc. Thể hình nhỏ con lúc này lại trở thành ưu điểm của anh, với những pha xoay sở rất lanh lẹ .

Tất nhiên, rê dắt với Messi trong FO3 là một thử thách không hề nhỏ. Để phát huy tối đa năng lượng của Messi, ngoài những pha đi bóng, bạn nên chú ý quan tâm sử dụng nhiều đường phối hợp ngắn. Messi 14T hoàn toàn có thể chuyền bóng đúng chuẩn bằng cả 2 chân và thường xuất hiện đúng chỗ để nhận đường chuyền nên trọn vẹn hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò nhạc trưởng của đội .
Khác biệt lớn nhất của Messi 14T so với nhiều mùa giải khác là năng lực thiết kế của anh. Giống như Messi ở ngoài đời, Messi 14T hoàn toàn có thể đá lùi hoặc dạt cánh, và tạo ra rất nhiều thời cơ cho đồng đội bằng những đường chọc khe W hay QW .

Dù Messi 14T là một cầu thủ rất tuyệt vời, nhưng thể hình nhỏ bé vẫn khiến anh thường xuyên bị lép vế trước những trung vệ chuyên dùng sức. Ở khu vực trung tâm, Messi 14T sẽ phải thường xuyên đối mặt với những cầu thủ mạnh mẽ, dễ dàng đánh bật anh ra trong những tình huống tranh chấp. Vì lí do đó, lối chơi tốt nhất khi sử dụng Messi 14T vẫn là phối hợp ban bật ngắn.

Điểm đáng tuyệt vọng nhất về Messi 14T lại nằm ở việc anh không có nhiều điểm độc lạ trong lối chơi, ngoại trừ năng lực kiến thiết và phát động tiến công. Còn lối chơi của anh vẫn không có nhiều điểm độc lạ so với Messi WC14. Nếu những HLV trông chờ vào sự bá đạo của tiền đạo đang tranh tài cho Barcelona, những bạn sẽ phải chờ đón thêm 1 thời hạn ngắn nữa khi Big Update được update .
video Review Messi 14T :

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *